1. Giới thiệu về trường
Được thành lập từ năm 1970 tại trung tâm thành phố Manukau, Học viện công nghệ Manukau là một ngôi trường có lịch sử lâu đời với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Hiện tại, trường đang có tới 5000 sinh viên chính quy và hơn 17.000 sinh viên bán thời gian đang theo học.

Học viện công nghệ Manukau – MIT

Học viện công nghệ Manukau được đánh giá là một cơ sở giáo dục danh tiếng với ngành học đa dạng và chi phí hợp lý, cung cấp cho học viên một nền tảng vững chắc. Đội ngũ cán bộ, giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ tợ sinh viên, quy mô lớp học nhỏ, trang thiết bị hiện đại. bằng cấp của trường được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó, với chương trình liên kết, học tại trường, sinh viên sẽ có thêm cơ hội nhận bằng do trường Đại học Auckland cấp. Ngoài ra, học viện công nghệ Manukau cũng được đánh giá cao với chương trình chất lượng cao, kết hợp độc đáo, sáng tạo giữa kiến thức và kỹ năng, mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập và sinh họat thú vị nhất. Manukau là đơn vị dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật và dạy nghề với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Với 7 khoa và 13 trường, Manukau cung cấp 168 chương trình trong 36 lĩnh vực. Tại đây, bạn có hơn 1.500 sự lựa chọn về các khóa học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ đến cử nhân. Chương trình đào tạo của Manukau được xây dựng theo cơ cấu thích hợp để sinh viên có thể học lên từ Chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học.

Ngoài các chính sách tư vấn, chăm sóc, hỗ trợ sinh viên quốc tế, trường cũng có rất nhiều học bổng giá trị, hấp dẫn cho các sinh viên có thành tích học tập tốt.

2. Thành tựu của trường
Là một trọng những cơ sở giáo dục danh tiếng nhất New Zealand.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện công nghệ Manukau – MIT

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2 & tháng 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.