Học viện Công Nghệ Quốc Gia New Zealand (NTEC)

1. Giới thiệu về trường
Có lẽ đối với những bạn học viện công nghệ thông tin, Học viện NTEC đã không còn là một cái tên lạ lẫm. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, thành phố của những cánh buồm, chỉ cách nhà ga xe lửa và xe buýt 5 phút đi bộ, NTEC nổi tiếng là học viện hàng đầu về đào tạo các ngành khoa học máy tính, công nghệ thông tin và dịch vụ du lịch tại New Zealand. Đồng thời Ntec có trung tâm tiếng Anh Concordia cung cấp các khóa học tiếng Anh, bao gồm IELTS và TESOL. 

Học viện Công nghệ Quốc gia New Zealand (NTEC)

Gồm Học viện công nghệ quốc gia (NTI), Học viện Kinh doanh Concordia (CIB) và Học viện nghiên cứu và phát triển New Zealand (NZILD), Học viện NTEC là một học viện nổi tiếng bởi sự thân thiện, tận tình, với đội ngũ giáo viên đa văn hóa giàu kinh nghiệm giảng dạy du học sinh quốc tế. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, NTEC hướng dẫn và giúp đỡ các bạn sinh viên quốc tế tiếp nhận được nhiều nhất từ việc học của mình và phát huy được khả năng phong phú tiềm tang của bản thân. Ngòai chuyên ngành Máy tính, NTEC đã xây dựng được uy tín ngày càng vững mạnh trong việc trang bị cho sinh viên quốc tế cơ hội nghề nghiệp với các chuyên ngành Kinh doanh và khách sạn.  Nhà trường cung cấp trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên gồm hệ thống mạng miễn phí phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường, căn tin phục vụ các bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị cho sinh viên quốc tế. Riêng đối với chuyên ngành Nhà hàng - Khách sạn, trường còn mở riêng 2 nhà hàng, với những yêu cầu phục vụ khác nhau để học sinh có thể luân phiên thực tập và làm việc trong suốt khóa học, giúp các em có thêm kinh nghiệm thực tế và thu nhập. 

Có thế nói, học tập tại NTEC đã giúp du học sinh quốc tế có được những kinh nghiệm quý báu về một nền văn hóa mới, một quốc gia mới. 

2. Các thành tựu của trường
Giảng viên của NTEC đều là những người có bằng cấp cao, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn tại các trường ĐH lớn của New Zealand như ĐH Auckland, ĐH Waikato,vv.

Các khóa học của Ntec có chất lượng rất tốt và đã được Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA) công nhận.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Công Nghệ Quốc Gia New Zealand (NTEC)

4. Các kỳ nhập học

- Chuyên ngành Tư vấn: Tháng 1, tháng 4 và tháng 8
- Chuyên ngành Kinh doanh, Máy tính và Khách sạn: Tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9, 10 và tháng 12.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan