1. Giới thiệu trường
Với lịch sử gần 40 năm thành lập và phát triển, Học viện Crown là một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại “đất nước Kiwi”. Tọa lạc tại Thành phố Auckland xinh đẹp, hiện đại, học viện Crown theo đuổi phong cách giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện, cung cấp cho sinh viên chương trình học đa dạng, chất lượng. Ngoài ra, Crown còn liên kết với Đại học Ballarat để tổ chức giảng dạy chương trình Cử nhân kinh doanh và Thạc sĩ kinh doanh, chính vì thế, tốt nghiệp tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội nhận được bằng từ 2 trường Đại học danh giá.

Học viện Crown

Không chỉ vậy, học tập tại Crown, sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình thực tập hưởng lương do Học viện sắp xếp nhằm không chỉ nâng cao kinh nghiệm làm việc, vận dụng lý thuyết vào thực tiễn mà còn tạo điều kiện cho sinh viên kiếm thêm thu nhập. 

2. Thành tựu của trường
Một trong những tập đoàn giáo dục tư thục hàng đầu tại New Zealand.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Tiếng Anh
- Kinh doanh
- Du lịch & Lữ hành
- Khách sạn
- Marketing
- Kế toán
- Quản trị kinh doanh….

4. Các kỳ nhập học

Chương trình Tiếng Anh: Tháng 2, 5 & 9.

Chương trình khóa chính: cập nhật theo từng năm

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.