Học viện Kỹ thuật công nghệ miền Nam SIT

1. Giới thiệu trường
Thuộc 20 trường Bách khoa và Học viên Kỹ thuật công nghệ của Chính phủ, Học viện Kỹ thuật công nghệ miền Nam SIT cung cấp các chương trình giáo dục cấp  Cao đắng và Đại học trên khắp New Zealand. Có trụ sở chính tại Ivercargill, SIT còn có các cơ sở nhỏ hơn đặt tại Queenstown, Christchurch và Gore. Với hơn 40 năm thành lập và phát triển, SIT đã có một lịch sử đầy tự hào về giáo dục và đào tạo nhiều sinh viên có nền tảng giáo dục chất lượng về Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học.

Học viện Kỹ thuật công nghệ miền Nam SIT

Có thể nói, đối với sinh viên quốc tế, SIT là một môi trường học tập lý tưởng, mang lại cho sinh viên những kỹ năng học tập tốt nhất, tạo dựng nền tảng vững chắc giúp các sinh viên dễ dàng kiếm được việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp tại đây. Ký túc xá tại SIT rất tiện lợi và thuộc hàng rẻ nhất New Zealand, sinh họat phí cũng thấp hơn nhiều so với các thành phố khác như Wellington hay Auckland. Hiện tại, trường đang có hơn 14.000 sinh viên theo học tại hơn 200 chương trình đào tạo. 

2. Thành tựu của trường
Tất cả các chương trình giảng dạy được công nhận bởi New Zealand Qualifications Authority, được liệt kê trên Qualifications Framework.

3. Chuyên ngành đào tạo

Học viện Kỹ thuật công nghệ miền Nam SIT

4. Các kỳ nhập học

Chương trình Tiếng Anh: Hàng tuần
Chương trình Cao đẳng và Đại học: Tháng 2 & tháng 7
Sau đại học: Tháng 1,3,5,7,9,11

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan