Hội thảo du học phổ thông: Cơ hội học tập tại trường nam sinh danh giá nhất New Zealand

New Zealand là một đất nước hiện đại giàu bản sắc văn hóa. Một đất nước có nền dân chủ ổn định với dân số xấp sỉ 4.5 triệu người.


New Zealand được biết đến với cảnh quan tuyệt đẹp bao gồm hai hòn đảo chính của Nam Thái Bình Dương chỉ mất ba giờ bay từ phía Đông nước Úc và chín giờ đến mười giờ bay từ Singapore. New Zealand được quốc tế biết đến là đất nước sạch đẹp, cởi mở và sống động với thành phố Auckland được ảnh hưởng bởi nhiều nền văn hóa trên thế giới.

 

Hội thảo du học phổ thông: Cơ hội học tập tại trường nam sinh danh giá nhất New Zealand


Người New Zealand nổi tiếng là dân tộc hiếu khách với nền văn hóa phong phú và đa dạng. Nền giáo dục ở đây thường bắt đầu bằng một tình bạn lâu dài.
New Zealand đã góp phần quang trọng đối với thế giới về các lĩnh vực khoa hoc, kỹ thuật, thời trang, nghệ thuật, rượu, lương thực, thực phẩm, thuốc tây. Bên cạnh đó New Zealand còn là một đất nước đa văn hóa bao gồm khối Châu Âu, Châu Á, Thái Bình Dương và Maori.


Ở New Zealand, mỗi học sinh đều được học trong một môi trường hỗ trợ đặc biệt. Điều khác biệt giữa hệ thống nhà trường so với các trường khác trên thế giới là các em được học trong những lớp nhỏ nên mỗi học sinh đều nhận được sự quan tâm sâu sắc của giáo viên.


Đôi nét về trường Auckland Grammar School (AGS)
Auckland Grammar School (AGS) là trường phổ thông công lập dành cho nam sinh danh giá nhất - nhì New Zealand, đào tạo bậc phổ thông từ lớp 9 đến lớp 13 và A-level.


Hệ thống Trường Quốc tế AGS có khoảng 5000 học sinh từ hơn 40 quốc gia. Ở New Zealand, có hơn 850 học sinh và sinh viên đang theo học tiếng  Anh hoặc chương trình Dự bị Đại Học.


Gần 100% sinh viên của trường học lên các trường đại học hàng đầu New Zealand hoặc chuyển tiếp du học Mỹ, Australia… Một trong những tiêu chí hàng đầu AGS là xây dựng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế để đáp ứng lại sự mong mỏi và lòng tin yêu của quý Phụ Huynh khi gởi gắm con em cho AGS.


ACG cũng là thành viên của hệ thống các trường Quốc Tế được chính thức công nhận giảng dạy giáo trình và áp dụng hệ thống khảo thí của Đại Học Cambridge.


AGS có chất lượng đào tạo hàng đầu, được NCEA, các tổ chức giáo dục tại New Zealand và thế giới công nhận. Trường tọa lạc gần trung tâm thành phố Auckland: học sinh có thể đi bộ đến trường Đại học Auckland và AUT mất khoảng 30 phút; đi xe buýt hoặc xe lửa đến UNITEC và Đại học Massey. Chi phí sinh hoạt và học phí tại New Zealand tương đối thấp so với Anh, Mỹ và Australia... do tỷ giá đô la New Zealand thấp hơn. AGS đứng trong top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand; 100% học sinh đỗ chứng chỉ A-level; 90% học sinh được nhận luôn vào đại học.


Những lí do làm nên “thương hiệu” của  trường AGS:


- AGS đứng trong top 5 trường có học sinh đạt học bổng xuất sắc của New Zealand
- 100% học sinh đỗ chứng chỉ A- level
- 90% học sinh được nhận vào các trường Đại học danh giá
- Cơ sở vật chất hiện đại
- Giáo viên giảng dạy chất lượng cao.


Chương trình đào tạo:


- Tiếng Anh: học sinh sẽ được kiểm tra trình độ Anh ngữ và có thể theo học các khoá Anh ngữ chuyên sâu trước khi nhập học.
- Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc gia New Zealand (NCEA): lớp 9 đến lớp 13.
- Chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế của hệ thống Cambridge (CIE): IGCSE, AS-level, A-level.


Các môn học: Anh ngữ, Toán học, khoa học, khoa học xã hội, sinh học, hóa học, địa lý, lịch sử, lịch sử nghệ thuật, âm nhạc, nghệ thuật ứng dụng, thiết kế và công nghệ, kinh doanh, kế toán, kinh tế, đồ họa, các môn học cổ điển, Pháp ngữ, Nhật ngữ, tiếng Latin, tiếng Tây Ban Nha.


Chương trình ngoại khóa bao gồm các môn thể thao như: các môn võ thuật, bóng rổ, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, điền kinh, cờ... và văn hoá như: tranh luận, kịch nghệ, điện tử, báo chí, âm nhạc, nhiếp ảnh, ca múa nhạc của dân tộc Maori.


Để giúp các bạn sinh viên nắm được những thông tin chi tiết hơn về du học Phổ thông New Zealand, văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức hội thảo: “ Cơ hội học tập tại trường nam sinh danh giá nhất New Zealand”.

 

Hội thảo du học phổ thông: Cơ hội học tập tại trường nam sinh danh giá nhất New Zealand


Tại hội thảo các bạn sẽ được gặp cô Rachel – Giám đốc tuyển sinh quốc tế trường AGS giới thiệu những thông tin về du học New Zealand: việc ăn ở, học tập, chọn ngành học, trường học, thủ tục visa…Khi tham dự hội thảo các bạn còn có cơ hội nhận ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khi đăng kí du học:


- Tặng Ipad cho học sinh có IELTS 6.0 khi có visa.
- Tặng khóa học luyện IELTS.
- Tặng bao lô cho học sinh tham dự.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan