Mua nhà và đưa cả gia đình đi cùng khi du học Thạc sĩ tại New Zealand

Bạn đang phân vân có nên đi du học khi đã có gia đình? Bạn lo lắng đi du học để con nhỏ ở nhà cho ông bà chăm lo? Bạn e ngại chi phí du học tốn kém? Bạn có biết với chương trình du học New Zealand Thạc sĩ PGDipBe của Học viện SIT bạn có thể dễ dàng mua nhà và đưa cả gia đình cùng sang New Zealand không?

Mua nhà và đưa cả gia đình đi cùng khi du học Thạc sĩ tại New Zealand

Invercagill là thành phố lớn của vùng Southland, New Zealand, nơi có campus chính của trường SIT và các trường tiểu học, trung học lân cận như Waihopai, Jameshargest, Boy and Girl Southland. Khi con đi du học dưới 18 tuổi, cha hoặc mẹ có thể đi theo giám hộ. Trong trường hợp cha hoặc mẹ đi học, con dưới 18 tuổi cũng được theo học miễn phí tại các trường tiểu học, trung học của New Zealand. Đây là lý do khiến nhiều người mua nhà ở và cho thuê tại thành phố Invercagill. Điều này giúp giảm thiểu đáng kể chi phí du học New Zealand.

Hiện nay, giá bất động sản tại thành phố Invercagill vùng Southland tương đối phù hợp với nhiều gia đình người Việt. Một căn nhà rộng 400 mét vuông, có từ 2 đến 4 phòng ngủ chỉ có giá từ 95.000 NZD đến 200.000 NZD (khoảng 1,6 tỷ đồng). Thành phố này thu hút nhiều gia đình Việt Nam có 2, 3 con đến du học theo nhiều cách như: con đi học, ba hay mẹ làm giám hộ hoặc ba hay mẹ đi học ở trường SIT thì con được học miễn phí như là domestic student. Giá bất động sản nơi đây rẻ thu hút nhiều phụ huynh quan tâm. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại đây tương đối thấp. Một gia đình có 2 con chi tiêu khoảng 1.400 NZD một tháng (từ 22 triệu đồng đến 25 triệu đồng), mức chi này đảm bảo một phần chi phí khi du học nước ngoài.

Gia đình anh Hoàng Trúc và chị Trí đang học chương trình cử nhân IT tại SIT và có 3 con học ở trường Trung học Jameshargest đã mua 3 căn nhà để ở và cho thuê cách đây một năm. Hiện nay, mỗi căn nhà của anh chị mua đã tăng lên 40.000 NZD. Nghĩa là, sau một năm, gia đình anh chị đã có lợi nhuận thêm một căn nhà nữa. Một số anh chị khác đi theo chương trình của.

Mua nhà và đưa cả gia đình đi cùng khi du học Thạc sĩ tại New Zealand

Hiện nay đã có hơn 70 gia đình người Việt đang sinh sống tại New Zealand theo chương trình PGDipBe, PGD IT. Họ mua 2-3 căn nhà và cho con cái theo học tại các trường tiểu học, trung học như Waihopai, Jameshagest, Boy & Girl Southland schools, St Peter và Fiordland. Trong trường hợp đã mua nhà ở Invercagill nhưng khi kết thúc khóa học ở SIT, gia đình có nhu cầu đi thành phố khác sinh sống như Auckland, Wellington thì có thể nhờ công ty bất động sản quản lý và cho thuê rồi chuyển vào tài khoản của bạn. Thật là quá tiện phải không nào? Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp Văn phòng tư vấn du học VNPC nhé!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan