Tại sao nên chọn New Zealand để du học từ bậc phổ thông

Đa số tâm lý của các phụ huynh ở Việt Nam là muốn cho con đi du học khi đã hoàn thành xong chương trình lớp 12. Vì khi đó ba mẹ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi cho con sang 1 nước xa xôi để học tập và sinh sống. Chính vì việc bao bọc các con quá lâu đã hạn chế khả năng và rất nhiều cơ hội của các con.

 

Tại sao nên chọn New Zealand để du học từ bậc phổ thông


Bạn thử xem lý do vì sao cho con đi học từ bậc phổ thông là có lợi:


Các em học sinh sẽ học tiếng anh dễ dàng hơn. Thường yêu cầu tiếng anh ở bậc THPT thấp hơn và các em có nhiều thời gian để rèn luyện, nâng cao kỹ năng trong suốt thời gian học.


Du học sớm sẽ giúp học sinh hòa nhập tốt hơn và nhanh hơn trong môi trường đa văn hóa.


Các em sẽ sớm làm quen và thích nghi được với cách học mới và phương pháp giảng dạy mới.


Được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, sẽ giúp các em phát huy tính sáng tạo và tiếp thu bài tốt hơn.


Có điều kiện định hướng nghề nghiệp trong tương lai tốt hơn.


Và cuối cùng, khi đi du học từ bậc phổ thông, các em sẽ vào học đại học dễ dàng hơn, lựa chọn được trường và chuyên ngành phù hợp hơn với khả năng của mình. Hệ thống các trường đại học ở New Zealand rất có danh tiếng nên các em hoàn toàn yên tâm về kế hoạch dài hạn.


Các em học sinh ở độ tuổi trung học phổ thông còn yếu về kỹ năng giao tiếp, ít va chạm, ít trải nghiệm vì thế các bậc phụ huynh nên lựa chọn thật kỹ môi trường học tập cho các em.


New Zealand là lựa chọn tối ưu nhất:


Là quốc gia yên bình số 1 trên thế giới. New Zealand là nước có môi trường sinh sống rất tốt, rất trong lành, rất thanh bình. Vì thế New Zealand là nước đứng số 1 về chỉ tiêu an toàn.


Hệ thống giáo dục được toàn thế giới công nhận.


Chương trình học kết hợp giữa phát triển trí tuệ và phát triển thể chất.


Sĩ số lớp học nhỏ từ 15 – 20 học sinh.


Quan trọng nhất là chi phí sinh hoạt và chi phí học tập rất thấp. Học phí chỉ dao động từ 12.000 – 14.000 NZD/năm và phí sinh hoạt chỉ từ 10.000 NZD/ năm. Hơn nữa, hàng năm các trường thường có các suất học bổng từ 10 – 50 % học phí cho các em học sinh khá giỏi. Học phí cho khóa tiếng anh cũng được xem là rất rẻ: 275 NZD/ tuần.


Với tư cách là đại diện tuyển sinh của các trường THPT công lập và tư thục ở New Zealand, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh lựa chọn trường học phù hợp nhất.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan