Tập đoàn giáo dục ACG

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 1994, Tập đoàn giáo dục ACG (Academic Colleges Group) là một hệ thống gồm 7 trường học tại New Zealand giảng dạy chung một chương trình giáo dục hợp nhất với các khóa học Anh ngữ từ mầm non đến dự bị đại học. ACG là một trong những tổ chức giáo dục có chất lượng tốt nhất New Zealand với nền tảng giáo dục quốc tế, tập đoàn giáo dục này đã thu hút hơn 5000 học sinh từ hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Đây chính là cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo giúp các bạn học sinh đạt được kết quả hàng đầu so với các trường khác tại New Zealand với 98% học sinh tại ACG đạt được thứ hạng A trong các kì thi. Sau khi tốt nghiệp các khóa học Anh Ngữ thì các em đã có đủ điều kiện và khả năng bước vào các trường dự bị đại học, từ các trường dự bị các em dễ dàng vào học một trong hai trường đại học The University of Auckland và AUT University. Cả hai bằng dự bị đại học này đều được chấp nhận bởi các trường đại học tại New Zealand và Úc.

Tập đoàn giáo dục ACG

Cấu trúc lớp nhỏ, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập tích cực, chủ động, sáng tạo. Ngòai ra, các dịch vụ hỗ trợ học viên cực tốt cũng là một điểm cộng thu hút rất đông du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Học tại trường, học viên sẽ được cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất từ gia sư, tư vấn nghê nghiệp đến các chương trình bảo hiểm, y tế, dịch vụ giám hộ. Các phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ hỗ trợ của ACG với trang web riêng dành cho phụ huynh của trường, thông qua đó, phụ huynh có thể theo dõi tất cả các họat động của con em mình. 

2. Thành tựu của trường
Top 500 trường Đại học tốt nhất Thế giới

3. Chuyên ngành đào tạo

Tập đoàn giáo dục ACG

4. Các kỳ nhập học
Chương trình Tiếng Anh học thuật: Hàng tuần

Khóa luyện thi IELTS: Tháng 1, 3, 6, 9

Chương trình dự bị Đại học lên Đại học Auckland: Tháng 1, 5, 7 & 10

Chương trình dự bị Đại học lên Đại học AUT: Tháng 1, 5 & 8

ACG Parnell College, ACG Senior College, ACG Strathallan & ACG Sunderland: Tháng 1, 5, 8 & 10.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan