Tháng vàng du học New Zealand – Giấc mơ du học thành công

Với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, được học tập, làm việc và sinh sống tại những quốc gia phát triển với hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế luôn là niềm mơ ước lớn lao. Tuy vậy, để chọn cho mình được một điểm đến phù hợp với chương trình học tốt, môi trường sống an toàn và đặc biệt là chi phí sinh họat hợp lý luôn là một bài tóan khó. Đã từ lâu, đối với các du học quốc tế cũng như du học sinh Việt Nam nói riêng, New Zealand đã trở thành miền đất hứa với chi phí sinh họat hợp lý, chất lượng giáo dục cao cũng như môi trường sống hàng đầu thế giới.

 

Tháng vàng du học New Zealand – Giấc mơ du học thành công


Văn phòng tư vấn du học VNPC giới thiệu với các bạn về những điểm hấp dẫn trong chương trình tháng vàng tư vấn du học New Zealand – Giấc mơ du học thành công.


1.Chi phí du học hợp lí:
Mức chi phí để du học tại New Zealand vào thời điểm hiện tại là không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.


Học phí thông thường là khoản chi phí chiếm tỉ trọng lớn nhất trong toàn bộ chi phí du học nên nếu giải quyết được vấn đề học phí thì khả năng du học New Zealand giá rẻ sẽ trở nên dễ thực hiện hơn rất nhiều. Có 2 cách cơ bản:


- Tìm kiếm học bổng
- Tìm kiếm chương trình có học phí rẻ.


2. Cơ hội việc làm:
Học tập tại New Zealand, sinh viên quốc tế có thể đi làm bán thời gian nhằm giảm bớt gánh nặng về tài chính, đồng thời, có cơ hội định cư và làm việc lâu dài do chính sách mở cửa của chính phủ. Vào những ngày nghỉ cuối tuần, du học sinh Việt Nam tại New Zealand thường tranh thủ làm thêm để có thêm chút thu nhập.


Mức thu nhập khi làm thêm của các du học sinh khi đi du học New Zealand vừa học vừa làm khoảng 15 NZD/h và khoảng 2000 NZD – 2500 NZD/tháng


3. Cơ hội ở lại sau khi tốt nghiệp và định cư cao:
Sinh viên được ở lại làm việc 1-3 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện. Chính phủ New Zealand cũng đang khuyến khích, tạo điều kiện để sinh viên, những người thực sự yêu mến đất nước xinh đẹp này ở lại sinh sống tại New Zealand, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Chính vì vậy, cơ hội định cư tại New Zealand đối với du học sinh là rất cao.

 

Tháng vàng du học New Zealand – Giấc mơ du học thành công


VNPC tổ chức tháng vàng du học New Zealand với các thông tin hữu ích về trường học, chương trình học, học bổng, thủ tục visa,…đồng thời trong tháng vàng du học New Zealand các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi từ VNPC.

 

- Học bổng các khóa học luyện thi IELTS
- Cơ hội nhận được học bổng lên tới 70%
- Miễn phí tư vấn những thông tin du học New Zealand và những chương trình học bổng hấp dẫn khác
- Nhiều quà tặng hấp dẫn khác từ VNPC

Dưới đây là một số Du học sinh New Zealand tiêu biểu được VNPC chắp cánh thành công:

Tháng vàng du học New Zealand – Giấc mơ du học thành công

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo du học.

 

Đăng ký hội thảo du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan