Trường đại học AUT

1. Giới thiệu trường
Ngay từ khi thành lập, AUT xây dựng thương hiệu của mình như một trường đại học danh tiếng với chương trình học ưu việt. Được thành lập từ năm 1895, với sự phát triển nhanh chóng, hiện nay, AUT đã trở thành trường đại học lớn thứ 3 tại New Zealand với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường nhận đuợc việc làm cao nhất trong các trường tại New Zealand.

Trường đại học AUT

Với 3 khu học xá ở các thành phố Auckland, Manukau và North Shore, AUT có gần 24.000 sinh viên trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ hơn 85 quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giáo viên trẻ trung, đầy nhiệt huyết luôn mang đến sinh viên quốc tế những trải nghiệm học tập thú vị và kiến thức cập nhật với hơn 250 chương trình học Kinh doanh & Luật, Văn hóa xã hội, Thiết kế và công nghệ sáng tạo, Sức khỏe, Môi trường,… Ngoài ra, với mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, AUT còn cung cấp cho sinh viên những kiến thức thực tế mà doanh nghiệp cần cũng như những cơ sở vật chất hiện đại với những nhà nghiên cứu năng động và sáng tạo nhất.

2. Thành tựu của trường

- Trường đại học lớn thứ 3 tại New Zealand
- Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới
- Đứng đầu các trường Đại học taị New Zealand về tỷ lệ sinh viên được tuyển dụng dựa tên nền tảng học vấn là tấm bằng Thạc sĩ
- Top 1 dịch vụ hỗ trợ sinh viên tại New Zealand (theo khảo sát iGraduate, 2008).

3. Chuyên ngành đào tạo của trường

Trường đại học AUT

4. Các kỳ nhập học

- Chương trình Tiếng Anh: hàng tháng
- Chương trình Đại học và sau Đại học: Tháng 3, tháng 7

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan