Trường Macleans College

Trường nằm ở ngoại ô thành phố Auckland, 1 thành phố sống động, yên bình thiên nhiên ưu đãi, được xếp hạng theo tiêu chí “1 trong 4 thành phố đáng sống nhất thế giới.

I. GIỚI THIỆU TRƯỜNG:
- Nằm ở ngoại ô thành phố Auckland, 1 thành phố sống động, yên bình thiên nhiên ưu đãi, được xếp hạng theo tiêu chí “1 trong 4 thành phố đáng sống nhất thế giới.
- Thành lập từ năm 1980 với 199 học sinh đến nay đã có 2500 học sinh theo học, Macleans là trường Công lập được đánh giá  1 trong 3 trường trung học hàng đầu của New Zealand.
- Là trường duy nhất có số học sinh đạt 03 giải  thưởng”premier” Học Bổng Quốc Gia trên tổng số 13 giải.
- Hàng năm, sinh viên Macleans cũng dẫn đầu thế giới và New Zealand trong các kỳ thi lấy chứng chỉCambridge.
- 90% học sinh Macleans đỗ vào các trường Đại Học New Zealand, thành công hơn nữa có số học sinh thi đỗ vào trường Đại học Auckland nhiều nhất.
- Ngoài ra, Macleans cũng liên kết với các trường Đại học nổi tiếng hàng đầu thế giới như:  ĐH Melbourne, ĐH Oxford, ĐH Newcastle, ĐH Queensland và ĐH Harvard. Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Macleans đang học tập rất thành công tại những trường đại học này
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
- Chương trình học phổ thông New Zealand từ lớp 9 đến lớp 13 với 4 môn học bắt buộc: Anh, Toán, Khoa học, Giáo dục thể chất. Ngoài ra học sinh còn được lựa chọn những môn học chuyên ngành mình yêu thích.
- Macleans là trường duy nhất có hệ thống nhà Whanau, khi học sinh gia nhập vào Whanau House có thể phát huy trọn vẹn tiềm năng về mặt xã hội lẫn trí tuệ dựa trên nguyên lý của hệ thống là nếp sinh hoạt của trường, là sự đóng góp của mọi thành viên trong 1 đại gia đình học sinh và giáo viên, ban giám hiệu. Tại Whanau House giáo viên có nhiều thời gian hướng dẫn, trợ giúp học sinh trong học tập cũng như trong việc quan tâm chăm sóc hàng ngày giúp cho học sinh phát triển hữu hiệu nhất.
- Chương trình học lấy chứng chỉ quốc tế Cambridge – CIE (Cambridge International Exam) hay IGCSE (International Certificate of Secondary Education_lớp 10 – 11) và A Level tuỳ học sinh lựa chọn.Macleans cũng có chương trình đào tạo liên kết với Đại học Auckland và Viện Công nghệ Manukau
* Khai giảng tháng 01, 04, 07, 10 hàng năm
* Hoạt động ngoại khóa
- Nhà trường đòi hỏi tất cả các học sinh phải tham gia ít nhất 1 sinh hoạt chính với rất nhiều môn thể thao như thể dục nhịp điệu, điền kinh, bóng rổ, chèo thuyền, karate,gôn,cưỡi xe đạp…
- Hàng năm nhà trường tổ chức một số chuyến đi chơi lớn đến Úc, Nhật Bản,Malaixia, Anh….
- Ngoài ra, Macleans có nhiều hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực âm nhạc và kịch nghệ với các câu lạc bộ lâu đời như: câu lạc bộ ca hát “Barbership”, ca đoàn, dàn nhạc, câu lạc bộ liên văn hóa, câu lạc bộ tương tác(Rotary International), lễ hội kịch Shakespeare…..
III. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC:
- Học phí: NZD 15000/năm,
- Bảo hiểm: NZD 500
- Phí đăng ký: NZD 500
- Đồng phục: NZD 600
- Chi phí ăn ở, sinh hoạt: NZD 14.000/năm
IV. HỖ TRỢ TỪ VNPC
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS

Chi sẻ :

Tin Liên Quan