Middleton Grand School là trường công giáo danh tiếng của chính phủ NZ dành cho cả nam và nữ nằm tại Riccarton, thuộc vùng ngoại ô của Christchurch, cách trung tâm thành phố 6km, gần với trường đại học Canterbury.


Trường dành tặng các suất học bổng trị giá từ 10% - 20% học phí cho các sinh viên có học lực xuất sắc tại Việt Nam khi đăng ký du học qua VNPC (đièu này chỉ có tại VNPC).
 
I. ĐÔI NÉT VỀ MIDDLETON GRANGE SCHOOL
- Trường có 1.300 HS, nhà trường kết hợp chặt chẽ với nhà thờ, gia đình để giáo dục HS. Kỷ luật nghiêm minh, chăm sóc chu đáo tận tình.
- Trường có các hệ đào tạo từ tiểu học đến trung học phổ thông, từ năm 1 đến 13. Sinh viên quốc tế nhận từ 11 tuổi đến 20, đến từ 10 quốc gia. Mỗi lớp trung bình có 20 sinh viên.
- Trường ở nội trú hoặc homestay, theo dõi giám sát chặt chẽ. Hoạt động ngoại khoá phong phú, lành mạnh.
- Trường có trung tâm thể thao giáo dục thể chất, sức khỏe, thể thao trong nhà và đào tạo thể hình hiện đại, thư viện thoáng mát và các phòng máy tính hiện đại, tối ưu.

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:
- Các chương trình đào tạo được xây dựng chuẩn theo khung của Bộ Giáo dục New Zealand. Sinh viên quốc tế có thể apply tùy thuộc vào khả năng tiếng Anh, lực học. Tất cả các cơ sở học tập của Middleton Grange đều mong đợi học sinh, khuyến khích vì sự thành công của học viên. SV quốc tế giỏi với tỉ lệ 90% vào thẳng các trường đại học vào năm thứ 13.
- Các chương trình học đa dạng, phong phú, sinh viên quốc tế học các môn : Tiếng Anh, Toán, Lý, Hóa, Kế toán, Kinh tế.
- Các chương trình ngoại khóa: Trường có nhiều hoạt động thể thao và hoạt động ngoài trời cho sinh viên. Sinh viên có nhiều lựa chọn về nhạc và kịch.
- Trường có mối quan hệ đặc biệt với các sinh viên và các trường Quốc tế
Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và có mối quan hệ trao đổi sinh viên, anh chị em với các trường quốc tế.
- Chính sách phúc lợi cho sinh viên được quan tâm hàng đầu. Có nhà dan đảm bảo an toàn, chất lượng, được kiểm tra kĩ càng và quan tâm chu đáo, tận tình đến sinh viên. Các nhà dân thường xuyên thông báo tình hình của sinh viên đến với bố mẹ. Sinh viên sẽ được tiếp đón và sắp đặt chỗ ở ngay khi mới đến trường.

* Các khoản phí ước tính
- Học phí: NZ$14,500/năm
- Phí quản lí: NZ$300/năm (không hoàn lại)
- Phí ở nhà dân: NZ$220/ tuần (NZ$11,440/ năm)
- Phí chăm sóc và trung gian chỗ ở: NZ$3,375/năm.
- Bảo hiểm: NZ$470/năm (Bắt buộc)
Tổng phí ước tính một năm học: NZ$30,085/năm
 
III. HỖ TRỢ TỪ VNPC:
- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.
- Tỉ lệ visa cao.
- Tư vấn tín dụng du học
- Tổ chức luyện thi IELTS/TOEFL, tiếng Anh tài chính ngân hàng, tiếng Anh thương mại
- Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học