Trường Taylors College Auckland

1. Giới thiệu về trường
Taylors College – Auckland được thành lập vào năm 1920 và là một trong 13 trường THPT hàng đầu tại Úc và New Zealand đào tạo các chương trình dự bị Đại học, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh có nền tảng vững vàng bước vào cánh cửa đại học. Mục đích của Taylors College rất đơn giản: Giúp học sinh tham gia vào các chương trình đại học tự chọn tại các trường đại học ưu thích nhằm giúp họ có thể tìm được việc làm theo ý muốn.

Trường Taylors College Auckland

Với hơn 90 năm xây dựng và phát triển, trường Taylors College có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế và chương trình tiếng Anh linh họat hỗ trợ học sinh ở nhiều cấp độ. Sau khi học tại Taylors College, học sinh sẽ đảm bảo được nhận vào học trong 1 trong 3 trường Đại học tại New Zealand cũng như đậu vào các trường Đại học tại Úc khi hoàn tất thành công khóa Dự bị Đại học. 

Đến với Taylors College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thế và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.

Với sĩ số lớp học nhỏ, các du học sinh tại Taylors College sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất, mỗi sinh viên sẽ có một giáo viên riêng chuyên cố vấn việc học tập, định hướng nghề nghiệp sinh hoạt. Không chỉ vậy, các bạn du học sinh Việt Nam còn có thể yên tâm vì có chỗ dựa và tư vấn từ chính các thầy cô giáo người Việt đang giảng dạy tại Taylors College.

2. Thành tựu của trường
Taylors College luôn tự hào với thành tích xuất sắc từ chính các học sinh của mình. Năm 2013, 33% học sinh của trường nằm trong nhóm 20% dẫn đầu tiểu bang, 63% học sinh đã có được thư mời theo học một cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học. Những học sinh khác cũng đều đạt đủ tiêu chuẩn nhận thư mời học trực tiếp và thư mời học từ các trường đại học liên bang và nước ngoài.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Tiếng Anh học thuật
- Chương trình dự bị Đại học

4. Các kỳ nhập học

Trường Taylors College Auckland


VNPC tự hào có 02 học sinh đạt thành tích cao trong chương trình Dự bị đại học Taylors College tại Aucklandnăm 2008. Học sinh Ngô Việt Phương - Thủ khoa chương trình Dự bị Đại Học và Nguyễn Thị Đức Mạnh - Học sinh đạt điểm IELTS cao nhất 8.0 trong chương trình Tiếng Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan