địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Trường Taylors College Auckland

1. Giới thiệu về trường
Taylors College – Auckland được thành lập vào năm 1920 và là một trong 13 trường THPT hàng đầu tại Úc và New Zealand đào tạo các chương trình dự bị Đại học, tạo điều kiện thuận lợi để học sinh có nền tảng vững vàng bước vào cánh cửa đại học. Mục đích của Taylors College rất đơn giản: Giúp học sinh tham gia vào các chương trình đại học tự chọn tại các trường đại học ưu thích nhằm giúp họ có thể tìm được việc làm theo ý muốn.

Trường Taylors College Auckland

Với hơn 90 năm xây dựng và phát triển, trường Taylors College có đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy sinh viên quốc tế và chương trình tiếng Anh linh họat hỗ trợ học sinh ở nhiều cấp độ. Sau khi học tại Taylors College, học sinh sẽ đảm bảo được nhận vào học trong 1 trong 3 trường Đại học tại New Zealand cũng như đậu vào các trường Đại học tại Úc khi hoàn tất thành công khóa Dự bị Đại học. 

Đến với Taylors College, tất cả các khóa học đều mang tính thực tiễn, hướng tới kết quả cụ thế và được biên soạn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.

Với sĩ số lớp học nhỏ, các du học sinh tại Taylors College sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất, mỗi sinh viên sẽ có một giáo viên riêng chuyên cố vấn việc học tập, định hướng nghề nghiệp sinh hoạt. Không chỉ vậy, các bạn du học sinh Việt Nam còn có thể yên tâm vì có chỗ dựa và tư vấn từ chính các thầy cô giáo người Việt đang giảng dạy tại Taylors College.

2. Thành tựu của trường
Taylors College luôn tự hào với thành tích xuất sắc từ chính các học sinh của mình. Năm 2013, 33% học sinh của trường nằm trong nhóm 20% dẫn đầu tiểu bang, 63% học sinh đã có được thư mời theo học một cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học. Những học sinh khác cũng đều đạt đủ tiêu chuẩn nhận thư mời học trực tiếp và thư mời học từ các trường đại học liên bang và nước ngoài.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Tiếng Anh học thuật
- Chương trình dự bị Đại học

4. Các kỳ nhập học

Trường Taylors College Auckland


VNPC tự hào có 02 học sinh đạt thành tích cao trong chương trình Dự bị đại học Taylors College tại Aucklandnăm 2008. Học sinh Ngô Việt Phương - Thủ khoa chương trình Dự bị Đại Học và Nguyễn Thị Đức Mạnh - Học sinh đạt điểm IELTS cao nhất 8.0 trong chương trình Tiếng Anh.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Tháng vàng du học New Zealand – Giấc mơ du học thành công
 • Kỹ năng mà sinh viên du học New Zealand 2018 ngành Kế toán cần trang bị
 • Mua nhà và đưa cả gia đình đi cùng khi du học Thạc sĩ tại New Zealand
 • Đại học Griffith, Úc và những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế
 • Du học Úc ngành PR học trường nào?
 • Tafe South Australia – Trường công lập đào tạo nghề tốt nhất nước Úc
 • Quy định mới về hành lý mà du học sinh trước khi bay sang Úc phải nắm rõ
 • Tại sao nên tham gia khóa học Diploma trước khi vào đại học ở Úc?
 • Du học Úc 2015 cùng trường Macquarie Education Group Australia (Mega)
 • Khám phá giải pháp du học ÚC tiết kiệm chi phí chỉ từ 130 triệu
 • Du học Úc 2021: Giải pháp du học Úc khi không đủ điều kiện đầu vào
 • Ưu điểm của các chương trình Dự bị đại học tại Úc
 • 13 điều có thế bạn chưa biết về nước Úc?
 • Du học Úc 2017: Học ngành nào tại Úc hưởng lương cao sau khi tốt nghiệp
 • Du học hè của New Zealand như thế nào? Chi phí ra sao?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook