Trường Thiết kế truyền thông quốc tế

1. Giới thiệu trường
Thành lập năm 1998, tọa lạc tại trung tâm thành phố Auckland, New Zealand, Trường thiết kế truyền thông quốc tế là trường chuyên đào tạo các chuyên ngành mỹ thuật và thiết kế. Đến học tập tại trường, sinh viên sẽ được cung cấp phương pháp học hiện đại chuyên sâu, lý thuyết phối hợp với thực hành, cùng một mạng lưới kiến thức vững chắc. 

Trường Thiết kế truyền thông quốc tế

Ngoài ra, sinh viên cũng được trực tiếp tham gia thực hành trong các xưởng thiết kế nội bộ của trường hay tại các trung tâm và các nhà sản xuất bên ngoài. Những bộ phim nổi tiếng thế giới như King Kong, Chúa tể của những chiếc nhẫn,… đều được phối hợp thực hiện tại trường.

Là một thành viên của Tập đoàn Laureate – tập đoàn các trường đại học tư thục danh tiếng lớn nhất Thế giới, bằng cấp của trường được công nhận trên toàn Thế giới. 

2. Thành tựu của trường

- Top 4 trường quảng cáo sáng tạo nhất của Thập kỷ trên toàn Thế giới, 2010.

- Đạt 300 giải thưởng quốc tế về thiết kế, hình ảnh động, tương tác trực quan và phát triển games

3. Chuyên ngành đào tạo

Trường Thiết kế truyền thông quốc tế

4. Các kỳ nhập học: Tháng 2, 3, 4 & 8

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan