Trường thiết kế và mỹ thuật D&A

Trường CĐ Thiết kế và Mỹ thuật NewZealand D&A (Design and Arts College of NewZealand) là Học viện cao đẳng duy nhất của đảo phía Nam Newzealand nơi đào tạo chuyên ngành Mỹ thuật và Thiết kế. D&A cũng là một cơ sở uy tín được tài trợ bởi chính phủ New Zealand (TEC).

 Trường thiết kế và mỹ thuật D&A

- Đại học Monash được xếp hạng là một trong bốn trường đại học đứng đầu ở Australia và trong top 40 trường đại học trên thế giới. Chất lượng giảng dạy xuất xắc của các trường Đại học danh tiếng trên quốc tế đó sẽ giúp cho bạn có được bằng cấp uy tín. Đại học Monash là một thành viên trong nhóm tám trường đại học hàng đầu của Úc (Group of Eight).
- Là trường đại học đứng thứ nhất ở Australia năm 2004 và là trong top 20 trường đại học trên thế giới về khoa Công nghệ thông tin và Kỹ thuật
- Đứng thứ 37 trong 50 trường đại học về chuyên ngành sinh học trên thế giới. Đứng trong top 30 trường trên thế giới về Khoa Văn chương và Khoa học tự nhiên, các khoa khác như Nghệ thuật và thiết kế, Giáo dục, Luật , Y học, Khoa học sức khỏe và điều dưỡng hoặc Dược
- Đại học Monash được đánh giá rất cao về phương pháp giảng dạy cải tiến và xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy, học tập, nghiên cứu và số lượng sinh viên đạt kết quả cao sau khi tốt nghiệp.
 
II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Trường đào tạo chương trình tiếng Anh, Các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học năm thứ nhất, Đại học và sau đại học các chuyên ngành:
- Nghệ thuật và thiết kế Công nghệ thông tin
- Văn chương Luật
- Kinh tế và Doanh nghiệp Khoa học sức khỏe, điều dưỡng và Khoa học Y học
- Giáo dục Dược phẩm chế tạo thuốc
- Kỹ Thuật Khoa học
- Chương trình MBA của trường được xếp hạng thứ 2 trên thế giới xét trên tiêu chí phát triển con người, phân khoa Kinh tế được đánh giá là lớn nhất tại Australia với rất nhiều chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành kinh tế. Nhiều chuyên ngành khác của đại học Monash như Nghệ thuật, Thiết kế, Luật, Giáo dục,… cũng được đánh giá rất cao.
 
III. HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC
1. Học phí:
- Tiếng Anh học thuật: 450 AU$/ tuần
- Tiếng Anh dự bị: 395 AU$/ tuần
- Tiếng Anh cho chương trình cao đẳng (ELBP): 450 AU$/ tuần
- Tiếng Anh dự bị đại học và dự bị thạc sĩ: 450 AU$/ tuần
- Chương trình cao đẳng (tương đương năm 1 đại học) với các chuyên ngành như sau: nghệ thuật, truyền thông, Báo chí, tâm lý học, thiết kế, kinh doanh, khoa học nghiên cứu, khoa học sức khỏe, công nghệ tin học. Học phí: 17500 AU$- 21500 AU$/ học phần (tùy theo chuyên ngành)
- Chương trình đại học: 21800- 28800 AU$/ 48 tín chỉ
- Chương trình sau đại học: 23300AU$/ 48 tín chỉ
2. Chi phí nhà ở, sinh hoạt: 1400 – 1850 AU$/ tháng
V. HỖ TRỢ TỪ VNPC
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Miễn phí xin thư mời
- Miễn phí ghi danh.
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất.
- Tỉ lệ visa cao.
- Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh học thuật, Luyện thi TOIEC, IELTS
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan