Trường Trung học phổ thông Mount Albert

1. Giới thiệu trường
Là một trường công lập cho cả nam sinh và nữ sinh được thành lập vào năm 1922, Trường THPT Mount Albert có truyền thống giáo dục lâu đời và là một trong những trường trọng điểm, có chất lượng hàng đầu ở New Zealand. Tọa lạc tại một vùng đất rộng lớn và tuyệt đẹp ở trung tâm ngoại ô Auckland, chỉ cách trung tâm 15 đi xe, sinh viên có thể dễ dàng đi đến bất kỳ một thành phố nào ở Auckland.

Trường trung học phổ thông Mount Albert

Trường chú trọng vào chất lượng tập của học sinh, và mang đến cho sinh viên một nền tảng tốt cho việc học thêm lên các cấp cao hơn. Hiện tại, trường đang thu hút gần 150 học sinh quốc tế không chỉ với chương trình học đẳng cấp mà còn với những trang thiết bị hiện đại, như: trung tâm máy tính miễn phí, thư viện hiện đại, trung tâm thể thao dưới nước, hồ tắm sưởi ấm, phòng thể thao… Học tập tại Mount Albert, chính là một bước vững chắc giúp học sinh chuẩn bị nền tảng vững chắc cho việc học tại các trường Đại học, Học viện nổi tiếng tại New Zealand cũng như trên toàn thế giới. 

2. Thành tựu của trường
Một trong những trường trọng điểm, có chất lượng hàng đầu tại New Zealand.

Được công nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 về tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của trường.  

3. Chuyên ngành đào tạo: Chương trình Trung học phổ thông từ Lớp 9 đến lớp 13

4. Các kỳ nhập học

Lớp 9 – 10: Tháng 01, 04, 07

Lớp 11 – 13: Cuối tháng 01

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan