Bạn đang chọn đất nước Newzealand để đi du học? Đó quả là quyết định thật đúng và tuyệt vời.Vì New Zealand là một quốc gia phát triển được xếp hạng cao trong các bảng đánh giá quốc tế về nhiều mặt, bao gồm giáo dục, tự do kinh tế. Các thành phố của New Zealand cũng thường xuyên có mặt trong danh sách những thành phố dễ sống nhất thế giới.Nhưng bạn chọn trường nào chưa ? Nếu bạn chưa chọn Trung tâm VNPC  khuyên bạn chọn trường Papatoetoe High School. Trường nằm tại thành phố Auckland – thành phố lớn nhất của Newzealand và được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất đứng thứ 3 trên thế giới và gần các trung tâm mua sắm lớn của Manukau, Botany, Papatoetoe,….

Trường Phổ thông  Trung học Papatoetoe là một ngôi trường đa dạng về văn hóa dành cho cả học sinh nam và nữ, với hơn 1800 học sinh đại diện hơn 50 quốc gia và dân tộc khác nhau.

Tuyển sinh du học Newzealand tại rường Papatoetoe High School


Với khuôn viên rộng trên 11 hec-ta cùng những cây cổ thụ lâu năm, những sân cỏ rộng lớn và hơn hết là một cơ sở hạ tầng tiên tiến và hiện đại. Trường Papatoetoe High School có thể mang đến cho học sinh du học những khu học với trang thiết bị tân tiến tại các lớp khoa học căn bản (lý, hóa, sinh,…), khu vực thể dục thể thao và giáo dục thể chất riêng biệt, và hơn nữa là các trang thiết bị máy tính, phần mền mới nhất dành cho bộ môn âm nhạc, mỹ thuật, thiết kế và các môn học liên quan tới máy tính. Đây sẽ là một ngôi trường lỹ tưởng nhất có thể tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học sinh vui chơi và học tập.

Các học sinh du học newzealand  tại trường Papatoetoe High School sẽ được học các môn học như: Ngôn ngữ, Khoa học, Toán học, Nghệ thuật để có được hành trang cần thiết cũng như đáp ứng mọi yêu cầu từ các trường Đại học. Ngoài ra, học sinh du học còn có cơ hội được học và tham gia các bộ môn đa dạng thuộc các ngành văn hóa du lịch, ngành thực phẩm và ngành khoa học vi tính để có thể tiếp tục theo học chuyên sâu.

Các học sinh chúng tuyển của kỳ tuyển sinh du học newzealand  tại trường Papatoetoe High School sẽ được toàn quyền tham gia vào các chương trình dạy học tại trường và hơn hết được giáo viên cũng như học sinh trong trường khuyến khích tham gia vào mọi hoạt động cũng như mọi chương trình thường ngày của trường như những học sinh bản địa khác.

Học sinh du học newzealand  tại trường Papatoetoe High School được hỗ trợ sắp xếp nhà ở gần trường học để tạo thuận lợi cho việc đi lại dễ dàng.

* Lý do chọn du học newzealand  tại trường Trung học Papatoetoe High School


- Học tập là ưu tiên hàng đầu

- Một môi trường sư phạm an toàn, chu đáo

- Đạt tiêu chuẩn quốc gia

- Luôn khuyến khích các học sinh quan tâm nhiều hơn đến các họat động học tập và ngoại khóa của trường – động viên các em tham gia và trải nghiệm nhiều hơn.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ khi đi du học newzealand  tại trường Papatoetoe High School


1. Chương trình học khi đi du học newzealand  tại trường Papatoetoe High School


- Nhận học sinh từ lớp 9 tới lớp 13

- Điều kiện: Học sinh tuổi từ 13 tới 18 tuổi

2. Học phí và phí ăn ở khi đi du học newzealand  tại trường Papatoetoe High School


- Học phí: 11,000 NZD/ năm

- Phí đăng ký: 200 NZD

- Phí nhà ở: 200 NZD

III. HỖ TRỢ TỪ VNPC khi đi du học newzealand  tại trường Papatoetoe High School :


- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh khi đi du học newzealand
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất cho đi du học newzealand; Tỉ lệ visa cao.

- Tổ chức luyện thi IELTS/TOEFL, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuật, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

- Sắp xếp nhà ở, đặt vé máy bay, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh đi du học.

- Hỗ trợ học sinh đi du học  trong suốt quá trình học .