Vì sao New Zealand là điểm đến du học lý tưởng với du học sinh Việt Nam 2016?

Ngày nay, New Zealand đã trở thành một thị trường du học hấp dẫn với các cơ hội đa dạng cho các du học sinh quốc tế. Với các trường đại học xếp thứ hạng cao trên thế giới, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình, trang thiết bị học tập hiện đại, phương tiện đi lại tiện lợi và môi trường sống lý tưởng, New Zealand thường được sinh viên quốc tế tìm kiếm vì môi trường học tập an toàn và phong cách sống thân thiện với thiên nhiên.

Vì sao New Zealand là điểm đến du học lý tưởng với du học sinh Việt Nam 2016?

Trong những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam đến New Zealand đã tăng lên đáng kể, Việt Nam trở thành thị trường lớn thứ 2 trong khối ASEAN về lượng sinh viên quốc tế tại New Zealand. Hiện tại, có hơn 2.000 sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại New Zealand với chủ yếu là các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học, với các chuyên ngành nổi bật như nhà hàng - khách sạn, khoa học, sư phạm và truyền thông. Cô Ziena Jalil - Giám đốc vùng của ENZ – tổ chức giáo dục New Zealand, cho biết: "Việt Nam là thị trường sinh viên quốc tế quan trọng của New Zealand. Chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh các sinh viên Việt Nam đến học tại New Zealand, một địa điểm thú vị để học tập và phát triển với chi phí hợp lý".

Các tổ chức giáo dục tại New Zealand luôn chú trọng vào khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp, các môn thực hành và các chương trình thực tập. Với phương pháp giáo dục đổi mới và thực tế, các tổ chức giáo dục của New Zealand đào tạo các cử nhân có năng lực và kỹ năng cao cho Việt Nam. Với hệ thống giáo dục chất lượng cao, du học tại quốc gia này du học sinh sẽ có cơ hội được hoà nhập vào nền giáo dục tiến bộ luôn hướng đến sự hoàn thiện, được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại cũng như phương pháp giảng dạy tiên tiến giúp sinh viên phát huy tối đa năng lực bản thân.

Diện tích gần bằng Việt Nam nhưng dân số New Zealand chỉ khoảng trên 4, 2 triệu người (năm 2013) chất lượng sống thuộc dạng cao nhất trên thế giới. Nền kinh tế của New Zealand là nền kinh tế thị trường, chủ yếu dựa vào trao đổi thương mại, xuất khẩu hàng hoá (đặc biệt là các sản phẩm nông nghiệp) tuy nhiên khu vực dịch vụ và giáo dục cũng đóng góp một phần không nhỏ vào sự tăng trưởng GDP hàng năm của New Zealand (khoảng 67.6%), đặc biệt là lĩnh vực giáo dục.  Cơ sở vật chất cũng như hệ thống giao thông (đặc biệt là giao thông công cộng) hiện đại, thuận tiện cho việc đi lại của người dân. Ngoài ra con người nơi đây cũng rất thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ tạo điều kiện cho các du học sinh có thể nhanh chóng thích nghi và bắt nhịp với môi trường sống đầy mới lạ.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan