Working holiday 2015 New Zealand

Từ năm 2012, Chính phủ Việt Nam và New Zealand đã chính thức thông qua chương trình WORKING HOLIDAY VISA và áp dụng mỗi năm cấp 100 Visa dành cho Việt Nam. Visa được cấp có thời hạn lên đến 12 tháng. Đây là khoảng thời gian quý báu giúp chúng ta có cơ hội trải nghiệm và thỏa sức khám phá đất nước xứ sở Kiwi tuyệt đẹp.

 

Working holiday 2015 New Zealand


Các ứng viên có nhiều cơ hội việc làm tại đất nước New Zealand như làm thời vụ trong lĩnh vực làm vườn suốt mùa hè (từ tháng 11 đến tháng 2), hoặc có thể làm các công việc khác như: du lịch, khách sạn, ăn uống…Người tham gia chương trình cũng có thể sử dụng các quan hệ cá nhân hoặc gia đình với cộng đồng người Việt tại New Zealand để tìm cơ hội việc làm.


Hiện nay Văn phòng tư vấn du học VNPC đang triển khai chương trình này. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chuyên sâu về loại Visa này.  


Visa du lịch – làm việc tại New Zealand    
Hai chính phủ Việt Nam - New Zealand đã thiết lập một chương trình visa du lịch - làm việc giữa hai nước. Các ứng viên cần lưu ý:


1. Tất cả các công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 30 có quyền đến New Zealand dưới Visa du lịch- làm việc. Những ứng viên dược cấp visa sẽ được đến và ở lại NZ đến tối đa là 12 tháng và trong thời gian đó, có thể du lịch,  làm việc, hoặc học tập.


2. Chỉ có 100 visa loại này sẽ được cấp hàng năm. Visa được xét và cấp trên cơ sở hồ sơ nộp trước được xét trước và đến khi đủ 100 visa thì thôi. Chương trình sẽ được tiếp tục mở vào những năm sau- cũng theo cách này.


3. Các ứng viên xin dạng working holidayvisa - cần chuẩn bị hồ sơ:


- Giấy khai sinh
- Hộ chiếu,  ảnh 4x6
- Sổ hộ khẩu
- Sơ yếu lý lịch
- Hộ chiếu Việt Nam có hiệu lực kéo dài ít nhất 3 tháng kể từ khi bạn kết thúc thời điểm 12 tháng ở New Zealand.
- Nằm trong độ tuổi 18-30.
- Không mang theo trẻ em;
- Mua vé khứ hồi hoặc đủ tiền mua vé này
- Có tối thiểu NZ$4.200 trong tài khoản;
- Đáp ứng các yêu càu về sức khỏe và tư cách/tính cách;
- Có bảo hiểm y tế trong suốt 12 tháng ở New Zealand;
- Có bằng của một trường cao đẳng hoặc đại học mà khóa học kéo dài ít nhất 3 năm;
- Có trình độ Tiếng Anh tương đương IELTS 4.5 trở lên;
- Đến New Zealand với mục đích du lịch là chính, làm việc và học tập chỉ là dự định thứ yếu;
- Chưa từng được cấp visa du lịch – làm việc trước đây.


Khuyến khích nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để đảm bảo bạn được là 1 trong 100 hồ sơ nộp sớm và được xét trước ngày 25/07/2015. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Working holiday , xin mời hãy liên hệ trực tiếp với Văn phòng tư vấn du học VNPC.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan