Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh du học số 1 tại Việt Nam thông báo tuyển sinh du học Nhật chương trình vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn đang bắt đầu. Các bạn hãy liên hệ ngay với VNPC để nhận những ưu đãi lớn nhất.


Nhật Bản – Quốc gia của nền kinh tế và khoa học kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó Nhật Bản còn được đánh giá là 1 trong 3 nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới, sở hữu hơn 700 trường đại học quốc lập và tư thục với trang thiết bị học tập hiện đại, có đầy đủ các điều kiện để sinh viên học tập và nghiên cứu về rất nhiều lĩnh vực như: Công nghệ thông tin, Y học, công nghệ điện tử, ô tô, quản trị kinh doanh, tài chính … Ngoài ra, tại Nhật Bản còn có một ngôi trường Đại Học nằm trong top 10 trường Đại Học nên học hàng đầu thế giới – Đại Học Tokyo. Nhật Bản được xem là điểm đến lý tưởng cho những người có ý chí, khát vọng học tập và muốn thay đổi tương lai của mình.

 

Chương trình ưu đãi cho du học sinh Nhật 4/2016 tại VNPC


Bạn đang ấp ủ giấc mơ học tập và làm việc tại Nhật Bản? Bạn muốn đặt chân đến xứ sở hoa anh đào, khám phá nền văn hoá và và cảnh đẹp nơi đây? Kỳ nhập học tháng 1/2016 đã chốt hồ sơ và sang giai đoạn phỏng vấn, các trường Nhật ngữ đã bắt đầu lập kế hoạch tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 4 năm sau. Đây là kỳ nhập học chính với thời gian học dài nhất (2 năm) và tất cả các trường đều tuyển sinh, du học sinh có cơ hội lựa chọn trường học chất lượng ở các khu vực khác nhau tại Nhật.


1. Đặc trưng của kỳ tuyển sinh tháng 4
Kỳ nhập học tháng 4 là kỳ nhập học chính, có thời gian học dài nhất trong tất cả các kỳ. Nếu mục tiêu du học của bạn là học lên ĐH hoặc Cao học sau khi học ở trường tiếng, kỳ tháng 4 là kỳ học mà các du học sinh Nhật nên ưu tiên lựa chọn.


Thời gian nhập quốc của du học sinh là vào cuối tháng 3, đầu tháng 4.


Tháng 4 là thời gian lí tưởng nhất để đến Nhật. Trong khoảng thời gian mùa xuân này, thời tiết dịu nhẹ, hoa anh đào nở rộ trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp các lễ hội văn hóa, các hoạt động du lịch trong nước được người dân Nhật đầy mạnh, nhất là trong những ngày nghỉ Tuần lễ vàng (Golden Week). Vào những dịp nghỉ lễ đặc biệt như này, du học sinh có thể dành thời gian khám phá nước Nhật qua những chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc từ chính những công việc làm thêm tại đây.


2. Đối tượng


– Yêu cầu bắt buộc:
- Đã tốt nghiệp THPT.
- Dưới 28 tuổi.
- Không bị các bệnh truyền nhiễm, các bệnh nguy hiểm đến tính mạng.
- Không có tiền án, tiền sự và không thuộc diện cấm xuất cảnh của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.
- Có thành tích học bạ tối thiểu từ 6,0 trở lên (không có môn nào dưới 4,0), không có kỳ “yếu”
- Thời gian trống không quá 4 năm.


Đối tượng ưu tiên:


- Sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học có thành tích học tập khá trở lên.
- Học sinh có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên (Chứng chỉ JLPT, J-Test, Nattest)


3. Tiến trình học tập


– Thời gian đăng ký: từ 10/09/2015 đến 30/10/2015
– Phỏng vấn với các trường: 01/10/2015
– Hạn hồ sơ lên cục: 24/11/2015


4. Tại sao nên chọn đăng ký du học Nhật 4/2016 tại VNPC?


– Là trung tâm du học Nhật Bản duy nhất với tỷ lệ VISA gần 100%
– Tư vấn chọn trường học phù hợp với nguyện vọng và khả năng của du học sinh.
– Chi phí du học rõ ràng, minh bạch.
– Tỷ lệ đậu visa các kỳ luôn đạt xấp xỉ 100%.
– Học bổng du học và cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp Nhật Bản.
- Du học sinh sau khi đi du học được VNPC giới thiệu việc làm lâu dài tại Nhật Bản hoặc Việt Nam
– Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học.
- Tặng ngay 1 khóa học tiếng Nhật MIẾN PHÍ cho những bạn đăng ký sớm 

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.