Cơ hội du học Nhật Bản tiết kiệm tại Nhật ngữ Unitas 

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm không còn là điều xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Thế nhưng, tìm được ngôi trường vừa giới thiệu việc làm cho sinh viên quốc tế, lại vừa có chương trình học tập hiệu quả, tiết kiệm không phải là chuyện dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, bạn hãy cùng VNPC tìm hiểu những thông tin hữu ích cho hành trình du học Nhật Bản 2019 này của mình (Chi tiết: https://vnpc.vn/du-hoc-nhat-ban/) với một ngôi trường Nhật ngữ chất lượng có lịch sử từ năm 1970, Nhật ngữ Unitas nhé!

Cơ hội du học Nhật Bản tiết kiệm tại Nhật ngữ Unitas 

1. Vài nét về trường Nhật ngữ Unitas
Trường Unitas trực thuộc nhóm trường đại học Teikyo được thành lập từ Học viện ngoại ngữ Unitas và Trường Nhật ngữ Unitas. Sau khi được thành lập vào năm 1970, đã có hơn 10,000 học viên tham gia vào khóa học tiếng Nhật tại trường. Vì là trường đa quốc tịch - tập hợp học viên của hơn 15 quốc gia trên thế giới, nên ngoài việc tiếp thu được nền văn hóa Nhật Bản, bạn cũng có thể giao lưu được với nhiều nền văn hóa khác trên thế giới mà không có sự phân biệt quốc tịch của nhau.

Học viên nước ngoài chủ yếu đến từ các nước : Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Philipin, Việt Nam, Mông Cổ, Ấn Độ, Sri Lanka, Úc, Iran, Anh, Thụy Sĩ, Đức, Ý, Mỹ, Mehico, Brazil, Peru, và một số nước khác.

Trường có 2 cơ sở trực thuộc: 

- Trường chính Kofu_Unitas: tọa lạc tại thành phố du lịch Kofu thuộc tỉnh Yamanashi, gần Tokyo. Đi bằng xe điện đến Tokyo mất khoảng 1 tiếng rưỡi. Kofu là thành phố du lịch xinh đẹp có núi Phú Sĩ, chi phí ở Kofu rẻ hơn nhiều so với Tokyo. 

- Trường Tokyo – Unitas: tọa lạc tại quận Shinjuku – là quận trung tâm của thủ đô Tokyo. Từ ga JR Shin Okubo đi bộ đến trường mất 10 phút. Từ ga tàu điện ngầm Higashi-Shinjuku tuyến Fukutoshin đi bộ mất 3 phút. 
Đây là điều kiện giúp sinh viên tùy chọn môi trường học tập và sinh sống cho mình, bạn có thể chọn học tại trung tâm đô thị nhộn nhịp hoặc có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, trù phú và thân thiện.

2. Vì sao Unitas là điểm đến tuyệt vời du học Nhật Bản 2019 này?

Là trường Nhật ngữ có thể tiến cử nhập học vào đại học
Sau khi học tiếng Nhật tại trường Unitas, những học viên có nguyện vọng có thể được tiến cử nhập học vào các trường đại học trong tỉnh Yamanashi và các trường đại học thuộc nhóm Teikyo mà không cần qua kì thi nhập học. Hơn nữa, đối với những học viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì có thể được đưa vào học năm thứ ba của đại học. Là trường Nhật ngữ có tỷ lệ học tiếp lên cao, có tiến hành tổ chức các hoạt động như : luyện thi kỳ thi dành cho Du học sinh - là kì thi cần thiết cho việc thi vào đại học / cao học, hướng dẫn viết luận văn, hướng dẫn phỏng vấn xin việc ...

Là trường Nhật ngữ có thể lựa chọn môi trường học tập.
Trường Nhật ngữ Unitas có cơ sở chính là trường Kofu tọa lạc tại thành phố du lịch và chi nhánh là trường Tokyo đặt tại Shinjuku. Bạn có thể lựa chọn môi trường học tập phù hợp với bản thân, có thể là đô hội nhộn nhịp hoặc có thể là nơi thiên nhiên xinh đẹp, phong phú.

Là trường Nhật ngữ có mức học phí thấp
Trường Kofu và trường Tokyo luôn cố gắng đưa ra mức học phí thấp. Thành phố Kofu có vật giá thấp và chi phí ký túc xá học sinh cũng tương đối rẻ, vì thế học viên có thể an tâm và nỗ lực vào việc học. Ngoài ra, Trường Tokyo cũng mở các giờ học kèm với mức học phí thấp.

Là trường mà học viên có thể học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
Được thành lập bởi học viện ngoại ngữ dành cho người Nhật, trường Kofu có mở các khóa học tiếng anh do các giáo viên bản xứ đảm nhiệm với học phí hợp lý. (Chỉ tổ chức tại trường Kofu)

Là trường học có thể nhận được nhiều chế độ học bổng
Trong thời gian học tại trường, học viên có thể tiến hành xin học bổng như dưới đây

- Học bổng khuyến khích học tập dành cho du học sinh tư phí: 48.000/tháng (trong 1 năm)
- Học bổng của Quỹ học bổng Kyoritsu Maintenance:60.000 yên/tháng (trong 1 năm)
- Học bổng của Tổ chức phi lợi nhuận LSH Asia: 100.000 yên/lần
- Học bổng dành cho học viên xuất sắc trong trường UNITAS: 50.000 yên/lần 

Ngoài ra còn có nhiều chế độ học bổng khác cho sinh viên Việt Nam.

Để nhận thêm thông tin chi tiết về du học Nhật Bản tiết kiệm, vui lòng đăng ký Triển lãm Du học 2019 của VNPC tháng 7 này! Thông tin và địa điểm Triển lãm Du học Toàn cầu VNPC 2019

Thành phố Hà Nội
Thời gian: 9h – 12h, chủ nhật ngày 21/07/2019
Địa điểm: Tầng 3 Sảnh Sentosa, Fortuna Hotel, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

 

Thành phố Hồ Chí Minh
Thời gian: 9h – 12h, thứ 7 ngày 20/07/2019
Địa điểm: Khách sạn Hương Sen, 66 – 70 Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Tại triển lãm, quý phụ huynh và học sinh sẽ nhận được thông tin chi tiết về các nội dung sau nếu có nhu cầu du học Nhật Bản tiết kiệm vừa học vừa làm:

- Không yêu cầu thủ tục chứng minh tài chính phức tạp
- Hoàn thiện và nâng cao vốn tiếng Nhật trong môi trường bản xứ
- Phát triển kỹ năng sống và nhân cách nghiêm túc, hiện đại và phát triển
- Kinh nghiệm làm việc thực tế (có thời gian làm thêm tới 28h/ tuần với mức lương hơn 300.000 VND/ giờ làm
- Mức lương hàng tháng tương đương 35 triệu VND
- Nghỉ hè và ngày lễ được làm thêm 8h/ ngày

Đặc biệt, sinh viên có thể du học có lãi với số tiền là 130 triệu VND ngay từ năm học đàu tiên! Thành công chỉ tới khi ta biết nắm lấy cơ hội, liên hệ ngay với VNPC để đặt chỗ bạn nhé!

Chi sẻ :

Tin Liên Quan