địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Đầu tư có lãi với du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Trường Nhật Ngữ Nils, Fukuoka

Đối với những ai có nhu cầu du học Nhật Bản với mục đích vừa học vừa làm, ắt hẳn việc tìm kiếm một ngôi trường vừa có chất lượng giáo dục tốt, vừa có mức chi phí “dễ thở” là điều họ quan tâm hàng đầu. Chưa nói tới vấn đề chi phí ngay trước mắt, mà vấn đề xa hơn - chất lượng giáo dục và sự chăm sóc tận tình của nhà trường là điều rất nhiều người lo lắng. Phải nói rằng, cơ hội sinh viên tự tìm được các công việc lương cao sau khi ra trường là rất lớn nếu các bạn có vốn tiếng Nhật và hiểu biết văn hóa tốt. Vì thế, việc tìm kiếm thông tin để chọn được một ngôi trường hội tụ đủ cả hai yếu tố quan trọng: chi phí và chất lượng luôn là vấn đề khiến nhiều người đau đầu.

Đầu tư có lãi với du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Trường Nhật Ngữ Nils, Fukuoka

Trường Nhật Ngữ Nils, Fukuoka chính là đáp án hội tụ đủ mong muốn của những ai có nhu cầu du học Nhật vừa học vừa làm 2019 này.

1. Vài nét về Trường Nhật Ngữ Nils, Fukuoka
Trường Nhật Ngữ Nils có chương trình đào tạo phù hợp với từng học viên, chương trình dạy học đa dạng, được chia làm nhiều cấp độ khác nhau, nên khả năng tốt nghiệp của các bạn hàng năm tại trường đạt hơn 95%.

Được thành lập vào năm 2003 tại thành phố Fukuoka Nhật Bản, Trường Nhật Ngữ Nils là trường Nhật ngữ chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường nhật ngữ Nils thiết kế các chương trình ngôn ngữ phù hợp với các du học sinh quốc tế, đảm bảo học sinh hoàn thành khóa học mà không quá vất vả. Bên cạnh chương trình đào tạo được đánh giá chất lượng và phụ hợp với học sinh, Các bạn học viên đến theo học tại trường được đào tạo về Nhật ngữ và được khám phá và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng và đặc sắc tại Nhật Bản.

Nils còn có được đánh giá là đơn vị chăm sóc cho học sinh rất tốt, giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi hòa nhập cuộc sống tại Nhật. Nils có quan hệ  chặt chẽ với Hiệp hội quan hệ quốc tế Ogori, trường đã tài trợ rất nhiều sự kiện lễ hội – để tạo điều kiện cho học sinh của Nils trải nghiệm văn hóa Nhật. Các chế độ học tại trường đều phù hợp với tùng năng lực của học viên. Hàng tuần, các bạn được làm những bài kiểm tra ngắn để giáo viên có thể đánh giá năng lực của từng bạn để giúp các bạn hoàn thiện được những điểm yếu của mình và giúp các bạn thành thạo tiếng Nhật và giao tiếp được sau 3 tháng học để các bạn hoàn thành tốt hơn các kỳ thi được tổ chức tại trường.

Đặc biệt, nhà trường cực kì quan tâm tới vấn đề việc làm thêm của các sinh viên quốc tế.

- Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm cho các bạn sau khi sang nhập học tại trường khoảng 3 tuần. Nhà trường có liên kết với các công ty gần trường học để tìm việc làm thêm cho các bạn.

- Ngoài những buổi học chính tại lớp các bạn có thể làm thêm thừ 5 đến 6 giờ. Các bạn có thể kiếm được 800 - 1000 yên cho mỗi giờ làm. Tiền làm thêm này, nếu chi tiêu hợp lý thì du học sinh có thể trang trải đóng học phí, và dùng cho sinh hoạt hàng ngày của các bạn.

- Tùy vào trình độ tiếng Nhật của các bạn, nhà trường sẽ giới thiệu công việc làm thêm phù hợp với các ban. Việc đi làm thêm các bạn còn có cơ hội để tiếp xúc với người Nhật nhiều hơn, để khả năng giao tiếp của các bạn được nâng cao hơn.

2. Vì sao nên lựa du học Nhật Bản tại trường nhật ngữ NILS?

Phù hợp với sinh viên quốc tế
Trường nhật ngữ Nils được ủy quyền bởi Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản thành lập năm 1989 với sự chấp thuận của Bộ văn hóa giáo dục thể thao khoa học và công nghệ Nhật Bản, Bộ tư pháp và Bộ ngoại giao. Với mục đích cải thiện chất lượng của các viện ngôn ngữ, cung cấp một chương trình đào tạo mới phù hợp với học viên nước ngoài.

Chất lượng đào tạo tiếng Nhật cực kì tốt
Tất cả sinh viên đều được đánh giá trình độ và các giáo viên có trách nhiệm giảng dạy những bài học phù hợp với trình độ của sinh viên. Các bài kiểm tra ngắn gọn, theo chủ đề và trực tiếp giáo viên sẽ hướng dẫn, uốn nắn …sẽ giúp học viên ngày một tiến bộ.

Phương pháp này giúp học sinh có thể tự tin nói tiếng Nhật sau 3 tháng và có thể vượt qua các kỳ kiểm tra định kỳ về ngôn ngữ - chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học hoặc sau đại học.

Tham gia các lễ hội trong suốt cả năm
Bản thân Nhật Bản là đất nước có rất nhiều lễ hội, trường nhật ngữ Nils liên kết chặt chẽ với nhiều Hội tại địa phương để tài trợ và cùng tổ chức các lễ hội. Đây cũng là cơ hội để sinh viên của Nils trải nghiệm, giao lưu văn hóa và nâng cao khả năng ngôn ngữ.  

Chỉ nói tiếng Nhật
Nils có rất nhiều du học sinh quốc tế đến từ rất nhiều nước khác nhau, nhưng trường Nhật ngữ Nils có một quy định: Tất cả học sinh trong trường chỉ được nói tiếng Nhật.

Chi phí học tập và sinh hoạt khá thấp
Trung bình thu nhập từ làm thêm tại thành phố Fukuoka có thể thấp hơn hơn so với khi làm việc ở Tokyo, tuy nhiên chi phí sông ở Fukuoka thấp hơn nhiều so với Tokyo. Vì vậy, sinh viên có thể tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho chi phí học tập và cuộc sống trong tương lai ở Nhật.

- Chi phí sinh hoạt trung bình tại nước Nhật: $ 745 (89.000 yên)
- Chi phí sinh hoạt tại Tokyo: $ 850 (¥ 102,000)
- Chi phí sinh hoạt tại Osaka: $ 710 (85.000 yên)
- Chi phí sinh hoạt tại Fukuoka: $ 600 (¥ 72.000)

Một bảng so sánh về chi phí sinh hoạt sẽ giúp các bạn du học sinh thấy được mức chi phí sinh hoạt tại Fukuoka so với các khu vực khác của nước Nhật. Chi phí này đã bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, điện nước, y tế và chi phí cá nhân.

3. Điều kiện xét tuyển của trường Nhật Ngữ NILS
Để đăng ký học tập tại trường Nhật Ngữ NILS, các bạn phải đáp ứng các điều kiện như sau:

- Điểm học bạ cấp 3 phải đạt tối thiểu 5.0.
- Trường không yêu cầu phỏng vấn bằng tiếng Nhật, cũng không yêu cầu bằng N5 (chứng chỉ tiếng Nhật cấp độ thấp nhất), nhưng các bạn phải có giấy chứng nhận học tiếng Nhật.
- Thời gian tốt nghiệp cấp 3 không quá 5 năm, tốt nghiệp đại học không quá 4 năm, và các bạn phải dưới 30 tuổi.
- Trường NILS chấp nhận hồ sơ của các bạn thực tập sinh đã về nước.
- Không bắt buộc các bạn ở ký túc xá.
- Tại trường có dịch vụ đưa đón sân bay miễn phí.
- Đặc biệt, các  bạn sẽ được giới thiệu việc làm thêm ngay sau khi đến Nhật, mà không cần phỏng vấn.
- Lưu ý: tại trường có khóa học 1 năm dành cho các bạn cao đẳng (khối kỹ sư), hoặc bằng đại học tại Việt Nam.
- Đối với các bạn đã có bằng N3 thì được chuyển sang visa đi làm.

4. Học bổng:

- Học viên có chứng chỉ tiếng Nhật N4: Giảm 500 USD tiền học phí
- Học viên có chứng chỉ tiếng Nhật N3: Giảm 1,000 USD tiền học phí
- Học viên có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2: Giảm 1,500 USD tiền học phí

Ngoài ra, trong quá trình học tập trường cũng có rất nhiều chính sách học bổng đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Việc nhận được học bổng của trường không phải là điều quá khó khăn đối với những sinh viên chăm chỉ, luôn nỗ lực trong quá trình học tập.

Liên hệ ngay với VNPC để tìm hiểu về những cơ hội học bổng cũng như các bài toán chi phí để du học Nhật vừa học vừa làm CÓ LÃI bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Lưu ý chọn trường, chọn ngành khi du học Singapore 2017
 • VNPC hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ sức khỏe và đi lại ở Singapore
 • Top 5 ngành “được lòng” du học sinh nhất khi du học Singapore 2017
 • Đại học Ngoại ngữ Thiên Tân
 • Du học sinh Việt Nam sẽ có những lợi ích gì khi du học Hàn Quốc?
 • Đại học Thiên Tân
 • Chuẩn bị cho kế hoạch du học Philippines 2017
 • Top 3 trường có mức chi phí thấp nhất khi du học Singapore 2017
 • Đại học Công nghệ Hoa Nam Trung Quốc có gì hấp dẫn du học sinh Việt?
 • Du học Philippines 2017: Những điều tạo nên sự khác biệt tại Trường Anh ngữ CIP - Clark
 • Du học Singapore "gần mà chất lượng"
 • Du học Trung Quốc 2017: Trường nào đào tạo ngành Y tốt nhất
 • Tìm hiểu về ngành điều dưỡng khi đi du học Nhật Bản 2017
 • Du học Nhật Bản: Trường Đại học Châu Á Thái Bình Dương Ritsumeikan (APU)
 • Du học Singapore 2017: Chương trình Bằng kép tại Đại học James Cook Singapore (JCUS)
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook