Du học Nhật Bản chi phí trọn gói chỉ 150 triệu VND

Nhật Bản được biết đến là một đất nước nhỏ, khan hiếm tài nguyên thiên nhiên và thường xuyên phải đối mặt với thiên tai. Tuy vậy, đảo quốc nhỏ bé này lại luôn khiến thế giới phải ngưỡng mộ với sự phát triển phi thường trong kinh tế, xã hội và giáo dục của mình. Trong những năm trở lại đây, du học Nhật Bản dần trở thành một lựa chọn kinh tế và chất lượng đối với rất nhiều du học sinh Việt Nam. Hãy cùng VNPC tìm hiểu những chương trình du học ưu đãi tại đất nước mặt trời mọc nhé.

Du học Nhật Bản chi phí trọn gói chỉ 150 triệu VND

Học phí rẻ
Học phí tại các trường của Nhật Bản thông thường chỉ khoảng 5000 – 7000 USD một năm, đây là một mức học phí rất hấp dẫn so với các nước phát triển khác. Mức học phí này chỉ tương đương khoảng 130 triệu VND, rất phù hợp với các bạn du học sinh Việt Nam có mong muốn đi du học nhưng còn nhiều lo lắng về vấn đề tài chính.

Học bổng và hỗ trợ từ Chính phủ và các trường Đại học ở Nhật
Là một cường quốc kinh tế lớn trên thế giới, nhu cầu nhân lực chất lượng cao ở Nhật rất lớn. Tuy vậy, với sự phát triển không đồng đều của một nền dân số già, Nhật hiện đang thiếu nhân lực trầm trọng, đặc biệt là lao động trong các ngành công nghệ, cơ khí điện tử. Chính vì thế, Chính phủ rất đẩy mạnh đầu tư khuyến khích du học sinh quốc tế với các chính sách định cư hấp dẫn. Một trong số đó là Chính sách học bổng hết sức ưu đãi cho các du học sinh có thành tích xuất sắc và nhiều cố gắng nỗ lưc trong học tập. Học bổng tại Nhật có thể lên tới 50%, một khoản không nhỏ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm để trang trải chi phí sinh hoạt tại đây.

Cơ hội làm thêm
Hơn nữa, các bạn du học sinh Việt Nam sang Nhật đều có thể vừa học vừa làm với mức lương khá cao. Theo chính sách của Chính phủ Nhật, du học sinh quốc tế sẽ được làm thêm 20h/tuần và làm full time vào các kỳ nghỉ lễ với mức lương lên tới 20 đến 30 triệu VND. Thực tế cho thấy, các khoản sinh họat phí tại Nhật, bạn có thể tự trang trải sau này bằng cách đi làm thêm, thậm chí còn có thể tiết kiệm thêm một khoảng tiền không nhỏ nếu chăm chỉ đi làm thêm. Các công việc làm thêm ở Nhật cũng rất đa dạng từ bán hàng tạp hóa, làm việc nhà, chạy bàn đến các công việc lễ tân, phiên dịch,… 
Chính vì thế, tính đi tính lại, các bạn du học sinh Việt Nam chỉ cần khoảng 150 triệu VND là đã có thể tự tin thực hiện ước mơ du học của mình tại “đất nước mặt trời mọc”.

Bên cạnh đó, du học Nhật còn mang đến cơ hội việc làm rộng mở với thu nhập hấp dẫn cho các bạn du học sinh Việt Nam.

Nhiều ngành nghề như cơ khí ô tô, kỹ thuật ô tô làm việc tại Nhật cũng có mức lương cao hơn so với các công ty khác ở các quốc gia khác. Nhiều chế độ đãi ngộ cho các kỹ sư, kỹ thuật viên và người lao động làm việc tại đây như tăng lương, tăng thưởng, trợ cấp cho những hoàn cảnh khó khăn để họ có điều kiện làm việc một cách tốt nhất. Hơn nữa, môi trường làm việc tại Nhật khá tốt và rất chuyên nghiệp về mọi thứ cùng với công nghệ tiên tiến hiện đại, con người thân thiện sẽ giúp cán bộ công nhân viên có thể phát huy hết sự sáng tạo của bản thân.

Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, hỗ trợ và tư vấn cho hàng trăm bạn sinh viên Việt Nam thực hiện ước mơ du học tại Nhật Bản, VNPC luôn đạt được tỷ lệ visa cao lên đến 100% cho các bạn du học sinh tại Nhật Bản. Có rất nhiều trường hợp, các bạn cũng không cần đến Chứng chỉ Tiếng Nhật N5 để đi du học. Hơn nữa, các bạn du học sinh cũng sẽ nhận được một khóa đào tạo Tiếng Nhật miễn phí khi làm hồ sơ tại Văn phòng tư vấn Du học VNPC. 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944