Du học Nhật Bản - Đại học công nghệ TOKYO

 

Trường tọa lạc trên một diện tích 400.000 mét vuông ở Hachioji, một thành phố ngoại ô cách thủ đô Tokyo 40km về hướng Tây. Hachioji đã thu hút tới đây 21 trường đại học và cao đẳng, sẽ là môi trường tốt cho các sinh viên chăm học.

 

Du học Nhật Bản - Đại học công nghệ TOKYO


Vì sao bạn nên chọn Đại Học công nghệ Tokyo:
Đại học Công nghệ Tokyo một trong những trường hàng đầu của Nhật thu hút rất nhiều học sinh sinh viên quốc tế. Cơ hội học tập tại Đại học công nghệ Tokyo sẽ là một bước đệm vững chắc nhất cho các bạn khi ra trường muốn ở lại Tokyo làn việc.


Trường thu nhận từ một đến hai sinh viên nước ngoài cho mỗi khoa. Việc đăng ký sẽ được chấp nhận nếu ứng viên đạt cả hai điều kiện sau đây: Đã hoàn tất 12 năm chương trình phổ thông hoặc Sẽ hoàn tất trong thờ gian chờ đăng ký hoặc Đã tốt nghiệp trung học ở nước ngoài và được bộ giáo dục công nhận, và đủ 18 tuổi.


Học phí
Học phí và phí đăng ký cho năm học đầu tiên là 1.500.000 Yen cho cấp Đại học. Học phí của những năm tiếp theo sẽ không vượt quá mức nêu trên. Nhà trường cũng có chế độ giảm 30% học phí cho một số trường hợp khó khăn về tài chính, do nhà trường xét.


Chế độ Dạy kèm Miễn phí
Tất cả những sinh viên nước ngoài đều có được dịch vụ kèm cặp bởi những sinh viên những năm học trước. Việc kèm cặp này bao gồm cả về mặt học vấn lẫn những lời khuyên trong cuộc sống hàng ngày tại đây. Chế độ dạy kèm này được thực hiện từ lúc sinh viên chuẩn bị nhập học cho đến hết năm thứ nhất. Tất cả chi phí cho việc dạy kèm sẽ do nhà trường đài thọ. Người dạy kèm có trách nhiệm hướng dẫn những điều cần thiết cho bước đầu ở trường, cùng với cuộc sống ở Nhật, việc học ngôn ngữ và những nhu cầu cần thiết khác.


Dịch vụ vận chuyển miễn phí.
Nhà trường có tổ chức tuyến xe buýt để đưa sinh viên tới trường. Xe sẽ đưa sinh viên từ trạm Hachioji – Minamiro đến trường và cuối buổi sẽ trả sinh viên lại đúng địa điểm rước. Dịch vụ này miễn phí.


Học bổng
1. Học bổng của nhà trường : Đối với những sinh viên từ nước ngoài nhà trường sẽ có học bổng dựa trên thành tích của sinh viên đó. Những sinh viên thuộc diện được học bổng sẽ được nhận mỗi năm 1,2 triệu Yen, phát làm 2 đợt.


2. Học bổng của Chính phủ Nhật bản: Chính phủ Nhật bản có một số học bổng dành cho các sinh viên ở nước ngoài, và việc xét duyệt sơ bộ sẽ do các tòa đại sứ và tổng lãnh sự Nhật bản ở các nước tiến hành. Sau đó các cơ quan trên sẽ gởi báo cáo về Bộ giáo dục để chuẩn y. Thông tin cần thiết về học bổng này có tại cơ quan ngoại giao của Nhật bản ở các nước.


Các khoa của Trường
Đại học công nghệ Tokyo có 2 khoa : Khoa Truyền thông Đại chúng và Khoa Kỹ thuật. Khoa Truyền thông Đại chúng có một ngành là Ngành Truyền thông Đại chúng.


Khoa Kỹ thuật có 4 ngành:


- Điện tử.
- Công nghệ Thông tin.
- Cơ điện tử.
- Mạng thông tin.


Ngoài ra, Trường còn có cấp độ sau Đại học với ngành Điện tử Hệ thống, dành cho các sinh viên tốt nghiệp một trong bốn ngành của Khoa Kỹ thuật có nhu cầu muốn học cao hơn.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan