Du học Nhật Bản điểm đến lý tưởng của du học sinh

 

Nhật Bản luôn là 1 điểm đến lý tưởng của rất nhiều du học sinh trên thế giới và Việt Nam. Với các cơ sở giáo dục hiện đại có trình độ cao, môi trường an toàn, đặc biệt là truyền thống và văn hóa của đất nước hoa anh đào này đã thu hút hàng nghìn du học sinh trên thế giới hàng năm. Hãy cùng VNPC tìm hiểu thêm về điểm đến du học Nhật Bản này nhé.

 

Du học Nhật Bản điểm đến lý tưởng của du học sinh


1.Môi trường giáo dục hiện đại có trình độ cao
Là một đất nước không có tài nguyên nên việc phát triển con người luôn được chính phủ và người dân Nhật Bản quan tâm hàng đầu. Vì thế giáo dục Nhật Bản luôn được chú trọng và phát triển với chất lượng cao nhât. Các trường đại học, các viện nghiên cứu … sinh viên có thể học hỏi được nhiều kiến thức trên mọi lĩnh vực. Tất cả các cơ sở đào tạo đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu.


2.Nền văn hóa hiện đại và có nhiều nét tương đồng
Văn hóa Nhật Bản hài hòa giữa các yếu tố hiện đại và truyền thống. Cùng là quốc gia Châu Á, Việt Nam và Nhật Bản có sự tương đồng về văn hóa nhất định, du học sinh Việt Nam khi du học tại đây có thể nhanh chóng hòa nhập, và thích nghi với môi trường mới nhanh chóng.


Ngoài việc tích lũy kiến thức ở một nền giáo dục hiện đại, học sinh còn học được rất nhiều từ nền văn hóa của Nhật Bản. Cho dù khó khan đến đâu thì người Nhật vẫn luôn tìm cách vươn lên các đức tính tự tin, cần cù, nghiêm túc trong học tập, siêng năng và nghiêm khác trong công việc là những đức tính tuyệt vời sẽ giúp sinh viên thành công trong sự nghiệp của mình.


3.Dễ dàng kiếm việc làm thêm và nhiều cơ hội ở lại Nhật sau khi tốt nghiệp
Ở Nhật có rất nhiều các tổ chức, các tập đoàn kinh tế lớn, các công ty kinh doanh lớn nên việc du học sinh kiếm được 1 công việc ưng ý là điều khá dễ dàng. Các trường tiếng Nhật rất khuyến khích sinh viên đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm từ tháng thứ 3 trở đi khi đã biết sơ qua về tiếng Nhật với mức thu nhập tối thiểu khoảng 800-1000 yen/ 1 giờ làm việc, chính phủ Nhật cho phép sinh viên đi làm thêm bán thời gian 28 tiếng/tuần, nếu làm đủ thời gian một tháng sinh viên có thể kiếm được 90,000 – 112,000 yên tương đương: 24- 30tr/tháng. Chưa kể cuối tuần hoặc ngày lễ bạn có thể làm thêm giờ và còn được thưởng nếu làm tốt. Nhiều trường sẽ hỗ trợ và đảm bảo sinh viên có việc làm thêm khi sang Nhật, miễn là đúng luật và không ảnh hưởng đến học tập của sinh viên.



Có rất nhiều sinh viên sau khi kết thúc chương trình học tại Nhật đã quyết định ở lại Nhật để tiếp tục làm việc với thu nhập khá cao và ổn định trong các tập đoàn lớn. Còn nếu quyết định quay trở về Việt Nam thì cơ hội dành cho bạn cũng rất nhiều nếu như không nói là vô cùng lớn. Vì chúng ta đều biết rằng nhiều năm qua Nhật Bản luôn là một trong những nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam với số lượng vốn ODA khổng lồ lên đến hàng tỉ USD hỗ trợ cho chính phủ Việt Nam phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng. Có đến hàng ngàn công ty và tập đoàn lớn của Nhật có trụ sở ở Việt Nam như SONY, CANON, HONDA, TOYOTA…nên cơ hội việc làm với mức thu nhập mơ ước là rất lớn cho những người biết tiếng Nhật và đã từng học tập và sinh sống tại Nhật.


Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin du học, Văn phòng Tư vấn du học VNPC tổ chức: Triển lãm du học 2015 “Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm”.

 

 


Trong Triển lãm du học 2015 “ Học bổng – Thực tập hưởng lương – Vừa học vừa làm” học sinh sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin:


- Nhận học bổng lên đến 100% học phí từ các trường đối tác của VNPC.


- Tìm hiểu các chương trình làm thêm thu nhập lên đến 300 triệu/ năm khi tham gia chương trình đại học và sau đại học.


- Giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu các chương trình học bổng, vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương chất lượng nhất ở Canada, Anh, Úc, New Zealand, Mỹ, Thụy Sỹ, Tây Ban Nha,  Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore.


- Cơ hội gặp gỡ các đại diện trường phỏng vấn học bổng trực tiếp, tư vấn thủ tục xin visa…


- Ưu tiên những bạn mang theo kết quả học tập

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan