Du học Nhật Bản nên hay không?

 

Bạn muốn đi du học không? Câu trả lời đa phần là có. Nhưng không phải ai cũng có thể đi được. Vậy nguyên nhân là sao và có những cách nào để giải quyết không ? Có nhiều nguyên nhân, và cũng có những cách giải quyết, không phải mức độ nào cũng có thể giải quyết được, nhưng luôn có giải pháp cho những vấn đề không quá nghiêm trọng.

 

Du học Nhật Bản nên hay không?


1. Tôi học kém: Căn bản là bạn không quá kém, và bạn có ý chí và cố gắng để cải thiện, bạn vẫn có thể apply vào những trường không quá khó (không khó không có nghĩa là nó không tốt nhé), hoặc bạn có thể học trước một khoá dự bị, đầu vào khoá dự bị thường không cao, và họ sẽ giúp bạn học mọi thứ từ bậc cơ bản hơn, để bạn dễ nắm bắt được bài, họ luôn xem xét cẩn thận hồ sơ để có thể nhận bạn, miễn là bạn không dưới trung bình, nếu không tôi luôn có giải pháp cho bạn.


2. Tôi không có nhiều tiền: Vậy bạn có nhiều lựa chọn, bạn có thể học ở những trường có mức học phí thấp, hoặc ở những trường không thuộc trung tâm thành phố, ăn ở ở đó cũng rẻ hơn do vậy có thể giảm được tiền chi phí cho cuộc sống. Lựa chọn nữa là bạn có thể xin học bổng. Tôi có rất nhiều mức học bổng cao cho các bạn, tuỳ thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu của các bạn để có mức phí phù hợp cho ngân sách gia đình bạn. Có những chương trình học cho phép bạn vừa học vừa làm, tất nhiên tiền lương khó có thể cover cho toàn bộ chi phí của bạn, nhưng nó sẽ bù đắp 1 phần nào đó.


Nhật Bản một lựa chọn khá hợp lý trong thời điểm này, với kinh phí chuẩn bị du học ban đầu chỉ 150 triệu bạn hoàn toàn có thể đăng ký đi du học Nhật Bản tại các thành phố lớn tại Nhật Bản. Bạn hoàn toàn được phép làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt.


Văn phòng tư vấn du học VNPC vinh dự là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Nhật Ngữ, Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản.
Với các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất cho kỳ tuyển sinh tháng 1/2015. VNPC rất mong các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm để nhận được những ưu đãi cho kỳ tuyển sinh này.


Các ưu đãi đặc biệt của trường cho sinh viên đi du học Nhật Bản:
1. Học bổng 200.000 yên cho năm đầu tiên. Học phí chỉ còn: 450.000 yên/ năm ( ~ 95.850.000 VNĐ)
- Nếu nỗ lực, năm 2 học sinh cũng tiếp tục nhận được học bổng.
2. Miễn phí lớp luyện thi đại học cho học  viên có nguyện vọng học lên cao
3. Giáo viên tại trường hỗ trợ tư vấn chọn trường, ngành cho sinh viên.
4. Cơ hội vào học các trường Đại học công, Quốc lập danh tiếng tại Nhật.


Ưu điểm du học Nhật:
- Học phí thấp nhất so với các nước khác
- Bằng cấp được công nhận quốc tế
- Không yêu cầu chứng mình tài chính nhiều
- Vừa đi học, vừa đi làm thêm mới mức lương cao từ 23 triệu – 40 triệu đồng/ tháng
- Nhiều suất học bổng du học trị giá 500 USD mỗi tháng từ trường cấp
- Sinh viên các ngành Điện tử, Cơ khí, Máy tính được các Công ty hàng đầu Nhật Bản săn đón với mức lương cao
- Cơ hội làm việc & ở lại Nhật cao.


Những thuận lợi và ưu đãi khi chọn du học Nhật tại VNPC:
- Miễn phí khoá học tiếng Nhật tại VNPC
- Đến với văn phòng du học VNPC bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng  tài chính và học lực của mình.
- Hỗ trợ thủ tục chứng minh tài chính
- Nếu gia đình không có đủ kiều kiện nộp 1 năm học phí, VNPC sẽ giới thiệu những trường có đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí.
- Thủ tục làm hồ sơ thuận lợi.
- Tỉ lệ đạt visa cao.

Nhanh tay đăng ký tư vấn du học .

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan