Du học Nhật cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất Châu Á

Ngày đăng : Tuesday 06-05-2014

Khi đi du học Nhật, bạn sẽ được sống trong môi trường giáo dục tốt, có chế độ làm thêm cho du học sinh và cơ hội làm việc ở Nhật.
* Về môi trường giáo dục: người Nhật vốn nổi tiếng về tinh thần làm việc trách nhiệm, tỉ mỉ, và có những đức tính tốt như lịch sự, cẩn thận.... Để đạt được điều này, hầu như tất cả người Nhật đều được giáo dục nghiêm khắc và rèn luyện từ nhỏ cho đến lớn. Trẻ em Nhật từ 2-3 tuổi đã được tập cho tự ăn cơm một mình, được chỉ dạy những điều đúng sai, và khi làm sai điều gì hay gây phiền hà đến người khác thì phải biết xin lỗi. Các công ty ở Nhật cũng thường có chế độ đào tạo về “kỹ năng mềm” dành cho các nhân viên mới. Họ sẽ được dạy từ những việc rất cơ bản như cách chào hỏi khách hàng, cấp trên, ... Vì vậy, khi đi du học Nhật, ngoài những kiến thức chuyên môn, du học sinh có thể học thêm tác phong làm việc chuyên nghiệp của người Nhật. Những kinh nghiệm đó là tài sản quý giá cho các bạn trẻ khi làm việc cho bất kỳ công ty nào ở Nhật, Việt Nam cũng như trên thế giới.

 

Du học Nhật cơ hội học tập trong môi trường tốt nhất Châu Á

 
* Chế độ làm thêm: chính phủ Nhật cho phép các du học sinh làm thêm với thời gian tối đa là 28h/tuần. Hiện nay, lương làm thêm ở các quán ăn, cửa hàng tiện lợi vào khoảng 800 Yên/h. Nếu làm đủ số giờ trên, thu nhập trung bình khoảng 20.600.000VNĐ (1Yên = 230 VNĐ). Sau khi trừ đi phí sinh hoạt và thuê tiền nhà, mỗi bạn có thể để dành khoảng 8 triệu VNĐ/tháng để đóng học phí cho những học kỳ kế tiếp.
* Cơ hội làm việc ở Nhật: sau khi tốt nghiệp đại học ở Nhật, những sinh viên nước ngoài có thể làm việc tại Nhật Bản. Mức lương của những sinh viên mới tốt nghiệp đại học vào khoảng 46 triệu VNĐ/tháng. Sau khi trừ các phí bảo hiểm và thuế thu nhập cá nhân, số tiền các bạn thực nhận vào khoảng 40 triệu đồng. Ngoài ra, các công ty Nhật thường có chế độ thưởng vào tháng 4 và tháng 12 hằng năm cho các nhân viên. Đặc biệt, ở Nhật không có sự phân biệt về chế độ lương, thưởng giữa người bản xứ với người nước ngoài. Để tìm được công việc tốt, các sinh viên Nhật thường bắt đầu đi tìm việc vào năm thứ ba đại học.
Du học Nhật là một hành trình vất vả và nhiều thử thách. Tuy nhiên, nếu vượt qua được, các bạn sẽ trở thành người “3 có”: có tài, có đức và có ích cho gia đình, xã hội.
Những thuận lợi và ưu đãi khi chọn du học Nhật tại VNPC:
- Đến với văn phòng du học VNPC bạn sẽ được tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng tài chính và học lực của mình.
- Miễn phí chứng minh tài chính.
- Miễn phí 100% học phí tiếng Nhật tại VNPC.
- Nếu gia đình không có đủ kiều kiện nộp 1 năm học phí, VNPC sẽ giới thiệu những trường có đối tác cho phép nộp 6 tháng học phí.
- Thủ tục làm hồ sơ thuận lợi.
- Tỉ lệ đạt visa cao.
- Sinh viên làm thêm với mức thu nhập: 25 triệu đến 50 triệu /tháng.

VNPC địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968