địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Du học Nhật con đường vào thẳng chương trình thạc sỹ thuận tiện nhất

 

Du học Nhật hiện đang là lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, chương trình vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn đã thu hút biết bao học sinh sinh viên từ khắp các nước. Với những bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam thông thường muốn vào chương trình Thạc sỹ tương đối khó khăn vì phải học Tiếng Nhật đạt chứng chỉ N1, làm đề tài nghiên cứu…


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của trường đào tạo sau ĐH KCG sẽ tạo điều kiện cho các bạn học xong cao đẳng có thể học dự bị vào thẳng chương trình Sau Đại học, sinh viên năm 3, hoặc sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học hoàn toàn có thể vào thẳng chương trình thạc sỹ một cách thuận tiện nhất.


I. Thông tin về trường KCG (Kyoto Computer Gakuin)
- Năm 1963, với tâm huyết “Xây dựng thời đại mới” trong thời đại đầu du nhập máy tính ở Nhật Bản, KCG đã thành lập ra nhóm có xuất thân từ lớp học Vật lý thiên văn của Học viện đào tạo sau đại học Kyoto, và đây chính là cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên ở Nhật Bản.


- Chúng tôi chú trọng đến hoạt động sáng tạo phát triển phần mềm, không chỉ đơn thuần là “Giảng dạy, tiếp thu kiếm thức và công nghệ” mà còn đưa ra khẩu hiệu “Đào tạo tính sáng tạo”, trong đó lấy việc “Đào tạo kỹ thuật viên xử lý thông tin giàu tính sáng tạo để có thể gánh vác thời đại” làm quan niệm đào tạo.


- Thời điểm KCG mở khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình, cũng là thời đại mà chưa có một khoa hệ thống thông tin của trường đại học nào ở Nhật Bản tiến hành giảng dạy. Từ những năm 1970 đến những năm 1980, các loại máy cỡ trung và cỡ lớn lần lượt được đầu tư cho trường học, và được triển khai cho sinh viên có thể tự do sử dụng để thực hành. Lúc bấy giờ, việc triển khai máy tính trên quy mô như thế dành cho sinh viên thực hành chính là điểm khác biệt nổi trội trong số các điểm khác biệt và cũng là điểm làm cho trường đại  học khác phải mơ đến.


- Đây là bối cảnh ban đầu của KCG, dù cho tòa nhà của trường chỉ là ngôi nhà gỗ, nhưng đối với sinh viên đó là biểu tượng cảu triết lý đào tạo đem đến môi trường đào tạo hàng đầu thời đại.


- Hiện tại, nhà trường vẫn tiếp tục truyền lại tinh thần tiên phong từ ngày đầu thành lập, và năm 2014 đã thành lập “Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto” – đây là Trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT đầu tiên tại Nhật Bản.


- Đến nay sinh viên tốt nghiệp đã tăng lên hơn 40.000 người, mỗi sinh viên đều ôm ấp một tinh thần tiên phong được nuôi dưỡng tại KCG, Học viện máy tính Kyoto tự hào về truyền thống và thành tích thực tế đạt được trong suốt thời gian dài 50 năm kể từ khi thành lập. Việc tạo nên một tương lai tươi sáng hơn chính là tùy thuộc vào bạn.

 

Du học Nhật con đường vào thẳng chương trình thạc sỹ thuận tiện nhất


- Trường Kyoto Computer Gakuin thành lập như một cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên của Nhật Bản, Học viện máy tính Kyoto (KCG) tư hào về bề dày truyền thống và thành tích thực tế trong 50 năm qua. Trong hoạt động đào tạo, chúng tôi có nhiều điểm nổi bật mà không tìm thấy ở các trường khác.


- Thay vì như các cơ quan đào tạo hiện nay áp dụng hệ thống đào tạo theo một hướng là giảng dạy kiến thức từ “người dạy” cho “người học”, KCG là trường học được xây dựng bằng cách tập hợp ý muốn và tính cách của mỗi sinh viên, đáp ứng từng chi tiết nhỏ phù hợp với nguyện vọng của từng cá nhân, sử dụng trang thiết bị tối tân nhất cũng như các phương pháp đào tạo được đúc kết và kiểm chứng trong nhiều năm.


- Có chuyên gia, giáo viên giảng dạy hoạt động trong nhiều ngành nghề, ngoài ra còn trang bị thêm kiến thức và công nghệ thực dụng cần thiết trong xã hội thực tế thông qua các khóa luyện tập thực tế theo hình thức hội thảo.


- Cung cấp môi trường học mọi lúc mọi nơi bằng máy móc như trang bị máy tính mới nhất, hệ thống E-learning. Ngoài ra còn hỗ trợ đảm bảo tư cách và nghề nghiệp, để giúp sinh viên thực hiện được ước mơ.


- Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp KCG, bạn có thể học tiếp lên Trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT. KCG đang đáp ứng tối đa để tạo động lực cho sinh viên có ý chí phấn đấu bằng nhiều phương pháp.


II. Chương trình và học phí đi du học Nhật Bản


Các chương trình đào tạo:
Công nghệ thông tin, máy tính, Game, phát triển game, truyền thông thông tin, hệ thống mạng, truyền thông đa phương tiện, đào tạo kinh doanh
Học phí hỗ trợ: Du học sinh đăng ký nhập học tại trường sẽ được chế độ hỗ trợ học phí năm đầu:Phí nhập học:100,000Y


Chi phí bảo dưỡng thiết bị:200,000Y


Học phí: 400,000Y


Phí thực hành: 300,000Y


Tổng:1.000.000Y


Note: Phí nhập học chỉ đóng của năm đầu tiên. Ngoài ra, các chi phí phát sinh cần thiết như giáo trình, bảo hiểm học sinh phải đóng đầy đủ.


Hệ đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto.


- Ngoài việc tìm việc làm, học tiếp lên trường liên kết “Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto” chính là con đường tiếp tục sau khi tốt nghiệp.


- Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto là trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT đầu tiên của Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được cấp bằng “Thạc sĩ công nghệ thông tin”. Đây là học vị cao nhất trong lĩnh vực ứng dụng IT ở Nhật Bản.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Giới thiệu chương trình giảng dạy Anh Ngữ tại học Viện CIA Philippines
 • TOP 5 ngành học được du học sinh Việt Nam lựa chọn nhiều nhất khi du học Hàn Quốc [2020]
 • 9 đặc điểm của giáo dục Hàn Quốc
 • Những điều mới mẻ mà du học Singapore 2017 ngành Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế đem lại cho bạn
 • Trường đại học Curtin Singapore và những thành tựu đạt được
 • Du học Singapore ngành quản trị nhân sự tại sao không?
 • Thời hạn hoàn thiện giấy tờ du học Hàn Quốc và các vấn đề khi làm thêm tại Hàn Quốc như thế nào?
 • Du học Singapore 2017: Lý giải sức hấp dẫn của Học viện Kaplan Singapore
 • Bạn cần làm gì để học tốt ngành Quản trị kinh doanh khi du học Singapore 2017
 • Vì sao nên du học Trung Quốc 2018 tại trường Đại học Công nghệ Hoa Nam?
 • Thông báo tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2013 đợt 2
 • Du học Hàn Quốc tại Đại học quốc gia Busan National University trường đứng đầu về nghiên cứu và giáo dục
 • Du học Singapore 2018: Ngành học thế mạnh tại Kaplan Singapore
 • Tham gia du học Nhật chỉ với 95 triệu đồng
 • 9 lý do nên lựa chọn du học Singapore 2016
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook