Du học Nhật con đường vào thẳng chương trình thạc sỹ thuận tiện nhất

 

Du học Nhật hiện đang là lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, chương trình vừa học vừa làm hưởng lương hấp dẫn đã thu hút biết bao học sinh sinh viên từ khắp các nước. Với những bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam thông thường muốn vào chương trình Thạc sỹ tương đối khó khăn vì phải học Tiếng Nhật đạt chứng chỉ N1, làm đề tài nghiên cứu…


Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của trường đào tạo sau ĐH KCG sẽ tạo điều kiện cho các bạn học xong cao đẳng có thể học dự bị vào thẳng chương trình Sau Đại học, sinh viên năm 3, hoặc sinh viên tốt nghiệp các trường Đại học hoàn toàn có thể vào thẳng chương trình thạc sỹ một cách thuận tiện nhất.


I. Thông tin về trường KCG (Kyoto Computer Gakuin)
- Năm 1963, với tâm huyết “Xây dựng thời đại mới” trong thời đại đầu du nhập máy tính ở Nhật Bản, KCG đã thành lập ra nhóm có xuất thân từ lớp học Vật lý thiên văn của Học viện đào tạo sau đại học Kyoto, và đây chính là cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên ở Nhật Bản.


- Chúng tôi chú trọng đến hoạt động sáng tạo phát triển phần mềm, không chỉ đơn thuần là “Giảng dạy, tiếp thu kiếm thức và công nghệ” mà còn đưa ra khẩu hiệu “Đào tạo tính sáng tạo”, trong đó lấy việc “Đào tạo kỹ thuật viên xử lý thông tin giàu tính sáng tạo để có thể gánh vác thời đại” làm quan niệm đào tạo.


- Thời điểm KCG mở khóa đào tạo ngôn ngữ lập trình, cũng là thời đại mà chưa có một khoa hệ thống thông tin của trường đại học nào ở Nhật Bản tiến hành giảng dạy. Từ những năm 1970 đến những năm 1980, các loại máy cỡ trung và cỡ lớn lần lượt được đầu tư cho trường học, và được triển khai cho sinh viên có thể tự do sử dụng để thực hành. Lúc bấy giờ, việc triển khai máy tính trên quy mô như thế dành cho sinh viên thực hành chính là điểm khác biệt nổi trội trong số các điểm khác biệt và cũng là điểm làm cho trường đại  học khác phải mơ đến.


- Đây là bối cảnh ban đầu của KCG, dù cho tòa nhà của trường chỉ là ngôi nhà gỗ, nhưng đối với sinh viên đó là biểu tượng cảu triết lý đào tạo đem đến môi trường đào tạo hàng đầu thời đại.


- Hiện tại, nhà trường vẫn tiếp tục truyền lại tinh thần tiên phong từ ngày đầu thành lập, và năm 2014 đã thành lập “Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto” – đây là Trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT đầu tiên tại Nhật Bản.


- Đến nay sinh viên tốt nghiệp đã tăng lên hơn 40.000 người, mỗi sinh viên đều ôm ấp một tinh thần tiên phong được nuôi dưỡng tại KCG, Học viện máy tính Kyoto tự hào về truyền thống và thành tích thực tế đạt được trong suốt thời gian dài 50 năm kể từ khi thành lập. Việc tạo nên một tương lai tươi sáng hơn chính là tùy thuộc vào bạn.

 

Du học Nhật con đường vào thẳng chương trình thạc sỹ thuận tiện nhất


- Trường Kyoto Computer Gakuin thành lập như một cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên của Nhật Bản, Học viện máy tính Kyoto (KCG) tư hào về bề dày truyền thống và thành tích thực tế trong 50 năm qua. Trong hoạt động đào tạo, chúng tôi có nhiều điểm nổi bật mà không tìm thấy ở các trường khác.


- Thay vì như các cơ quan đào tạo hiện nay áp dụng hệ thống đào tạo theo một hướng là giảng dạy kiến thức từ “người dạy” cho “người học”, KCG là trường học được xây dựng bằng cách tập hợp ý muốn và tính cách của mỗi sinh viên, đáp ứng từng chi tiết nhỏ phù hợp với nguyện vọng của từng cá nhân, sử dụng trang thiết bị tối tân nhất cũng như các phương pháp đào tạo được đúc kết và kiểm chứng trong nhiều năm.


- Có chuyên gia, giáo viên giảng dạy hoạt động trong nhiều ngành nghề, ngoài ra còn trang bị thêm kiến thức và công nghệ thực dụng cần thiết trong xã hội thực tế thông qua các khóa luyện tập thực tế theo hình thức hội thảo.


- Cung cấp môi trường học mọi lúc mọi nơi bằng máy móc như trang bị máy tính mới nhất, hệ thống E-learning. Ngoài ra còn hỗ trợ đảm bảo tư cách và nghề nghiệp, để giúp sinh viên thực hiện được ước mơ.


- Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp KCG, bạn có thể học tiếp lên Trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT. KCG đang đáp ứng tối đa để tạo động lực cho sinh viên có ý chí phấn đấu bằng nhiều phương pháp.


II. Chương trình và học phí đi du học Nhật Bản


Các chương trình đào tạo:
Công nghệ thông tin, máy tính, Game, phát triển game, truyền thông thông tin, hệ thống mạng, truyền thông đa phương tiện, đào tạo kinh doanh
Học phí hỗ trợ: Du học sinh đăng ký nhập học tại trường sẽ được chế độ hỗ trợ học phí năm đầu:Phí nhập học:100,000Y


Chi phí bảo dưỡng thiết bị:200,000Y


Học phí: 400,000Y


Phí thực hành: 300,000Y


Tổng:1.000.000Y


Note: Phí nhập học chỉ đóng của năm đầu tiên. Ngoài ra, các chi phí phát sinh cần thiết như giáo trình, bảo hiểm học sinh phải đóng đầy đủ.


Hệ đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto.


- Ngoài việc tìm việc làm, học tiếp lên trường liên kết “Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto” chính là con đường tiếp tục sau khi tốt nghiệp.


- Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto là trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT đầu tiên của Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được cấp bằng “Thạc sĩ công nghệ thông tin”. Đây là học vị cao nhất trong lĩnh vực ứng dụng IT ở Nhật Bản.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan