Du học Nhật - Không cần bằng Nattest N5 khi học tại Tokyo, Yokohama

 

Các bạn đã bao giờ nghĩ hay cảm thấy rằng bạn mong muốn nói hay học một ngoại ngữ nào chưa? Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều suy nghĩ về điều đó ít nhất một lần trong đời. Có lẽ bởi vì trường học, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu ở bạn toàn diện về trình độ tiếng anh hay một ngôn ngữ khác, hoặc là khi chúng ta đi du lịch nước ngoài chúng ta khao khát được nói chuyện với người nước ngoài một cách trôi chảy.


Dường như rất ít người nghi ngờ rằng giao tiếp bằng ngoại ngữ mang lại cho chúng ta hiểu biết và khả năng nắm bắt thế giới tốt hơn. Hơn thế nữa, giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2 sẽ cải thiện được tính tự ti của bạn và giúp bạn khẳng  định mình.

 

Du học Nhật - Không cần bằng Nattest N5 khi học tại Tokyo, Yokohama


Để đáp ứng cho những yêu cầu của các bạn, trường ngoại ngữ Yohan Waseda sẳn sàng cung cấp nhiều khoá học khác nhau cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy đặc biệt. Theo suốt quá trình học các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá để trải nghiệm cuộc sống ở Nhật Bản và học nhiều hơn về văn hoá Nhật Bản.


Đặc biết, các bạn không cần có N5 khi làm hồ sơ du học Nhật Bản tại Yohan Waseda.


Giới thiệu về trường


Trường ngoại ngữ Yohan Waseda được thành lập từ năm 1988, cho đến nay đã có 4 cơ sở với quy mô giảng dạy 1.350 học sinh.


Mô hình giảng dạy rất tốt, trường có 3 giáo vụ người Việt hỗ trợ cho sinh viên từ việc học tập, ăn ở, chăm sóc sức khỏe, đi làm thêm, làm thẻ ngân hàng, con dấu,….nên bạn hoàn toàn yên tâm khi du học xa nhà.


Trường cũng đặt mục tiêu khuyến khích học sinh học lên cao sau khi kết thúc việc học tiếng Nhật. Do đó, trường có các lớp học chuyên biệt để các bạn ôn thi năng lực nhật ngữ JLPT, thi du học Nhật Bản EJU, thi tiếng anh, luyện kỹ năng viết luận và phỏng vấn. Hàng năm có hơn 50 học sinh học lên cao nhờ vào việc tiến cử trực tiếp và hàng trăm học sinh dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của thầy cô và nhà trường đã đỗ đạt các trường cao học, đại học, chuyên môn nổi tiếng. những trường đại học hàng đầu có thể kể đến là: Đại học Tokyo, ĐH Hitosubashi, ĐH Quốc lập Yokohama, ĐH ngôn ngữ Tokyo, ĐH Tsukuba,…. Đến những đại học tư lập nổi tiếng, ĐH mỹ thuật đều có tỉ lệ học lên ngày càng cao.


Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa để các bạn hiểu hơn về nền văn hóa Nhật như: trải nghiệm văn hóa Nhật qua những buổi trà đạo, xem đấu Sumo, tham gia luyện tập những môn võ truyền thống; tiệc đón tết, cuộc thi hùng biện, dã ngoại Disneysea và DisneyLand, trải nghiệm động đất tại bảo tàng chống thiên tai, những buổi học ngoại khóa kiến tập tại công trường, tham quan bảo toàn Edo tại Kyoto, cùng ngắm hoa anh đào tại vườn thượng uyển Shinjuku, tham gia lễ hội pháo hoa mùa hè của Nhật,… cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp nền văn hóa của Nhật Bản đang rộng mở.


Ký túc xá được trang bị hiện đại, cách trường chỉ từ 5 đến 15 phút đi bộ, với chi phí rất hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua sắm, đi lại, nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học sinh.


Các cơ sở của trường:


Cơ sở chính: 169- 0073 Hyakumin- cho 2- 9- 13, Shinjuku- ku, Tokyo
Cơ sở 2: 169- 0073 Hyakumin- cho 2- 4- 5, 2F- 3F, Shinjuku- ku, Tokyo
Cơ sở 3: 169- 0075 Takadanbaba 4- 41- 1, Shinjuku- ku, Tokyo
Cơ sở 4: 232- 0066 Mutsugata 2- 86- 38, Minami-ku, Tokohama, Kanagawa


Học phí năm đầu tiên:

 

Du học Nhật - Không cần bằng Nattest N5 khi học tại Tokyo, Yokohama


Ký túc xá 3 tháng đầu

 

Du học Nhật - Không cần bằng Nattest N5 khi học tại Tokyo, Yokohama


Như vậy, tổng số tiền cần chuẩn bị lần đầu: 860.000 yên = 170.000.000 VNĐ.


Kỳ tuyển sinh du học Nhật: Tháng 1; tháng 4; tháng 7; tháng 10.


Du học Nhật - Không cần bằng Nattest N5 khi học tại Tokyo, Yokohama


Hồ sơ cần chuẩn bị đi du học Nhật:


1. Hộ chiếu
2. 8 tấm hình 3 x4 ( phông nền trắng)
3. Bằng tốt nghiệp cao nhất ( bản gốc). Trường hợp tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng cần photo thêm bằng cấp 3. Trường hợp chưa có bằng tốt nghiệp cần có giấy chứng nhận sịnh viên hoặc tốt nghiệp tạm thời
4. Học bạ hoặc bảng điểm của cấp học tương ứng
5. Chứng minh nhân dân học sinh và người bảo lãnh
6. Hộ khẩu gia đình
7. Bằng tiếng Nhật ( nếu có)
8. Giấy khai sinh ( bản sao)
9. Giấy xác nhận công việc, thu nhập
10.Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng ( > 500 triệu, mở kỳ hạn 12 tháng)


Tùy từng trường hợp, Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ hướng dẫn giấy tờ chi tiết cho quý khách sau.


Thời hạn nhận hồ sơ:


Kỳ nhập học tháng 4/ 2015: yêu cầu nộp hồ sơ từ tháng 10 – 11/ 2014
Kỳ tháng 7: nộp hồ sơ từ tháng 11 đến tháng 2/ 2015

 

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

 

Đăng ký tư vấn du học

 

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, NewZealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

 


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

 


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

 


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

 

Chi sẻ :

Tin Liên Quan