Du học Nhật không cần chứng chỉ tiếng

 

Chưa có chứng chỉ tiếng Nhật có đi du học Nhật Bản được không? Bạn nên đi thành phố nào? Trường nào? Với nhiều năm kinh nghiệm Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn một vài kinh nghiệm chọn trường hợp lý nhất.

 

Du học Nhật không cần chứng chỉ tiếng


Nếu không có chứng chỉ tiếng Nhật N5, Tọp J… Văn phòng tư vấn du học VNPC khuyên các bạn có ước mơ được đi du học Nhật Bản nên chọn  Fukuoka.


Trường Nhật ngữ  EAST ASIA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL.


Nằm tại thành phố Fukuoka, Với môi trường tuyệt vời được thiên nhiên ưu đãi, khí hậu ấm áp ôn hoà, dân số khoảng 5.000.000 dân, Fukuoka được đánh giá là thành phố thích hợp nhất cho sinh hoạt, học tập… của Châu Á. Trường Nhật ngữ EAST ASIA JAPANESE LANGUAGE SCHOOL nhằm mục đích dạy cho sinh viên nắm chắc được các kỹ năng cơ bản như nghe, nói, đọc, và viết để sinh viên quốc tế có thể đáp ứng được yêu cầu đầu vào của các trường Đại học Nhật.


Học phí của trường:
Phí đăng ký: 30,000Y
Phí nhập học: 50,000y
Học phí: 620,000y
Phí kiểm tra và sách vở: 20,000Y.


Nhà ở:


Đặt cọc: 20,000Y
Tiền nhà 6 tháng: 120,000Y
Tiền thuê chăn màn,,: 42.000Y
Phí kiểm tra sức khoe: 4,000Y
Bảo hiểm 1 năm: 12,000Y
Tổng chi phí : 918,000Y

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan