Du học Nhật vừa học vừa làm - Sự lựa chọn hợp lý

 

Bạn muốn trải nghiệm nền giáo dục Nhật Bản và có dự định đến Nhật trong năm 2015? Bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng thủ tục và quy trình du học Nhật Bản  chưa?


Kỳ nhập học tháng 1 và tháng 4 năm 2015 đã chính thức khép lại. Các trường Nhật ngữ đã bắt đầu tuyển sinh cho kỳ nhập học tháng 7 và tháng 10 năm sau.


Văn phòng tư vấn du học VNPC sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm du học để các bạn chuẩn bị hồ sơ cho kỳ tới kịp thời nhất tiết kiệm nhất.

 

Du học Nhật vừa học vừa làm - sự lựa chọn hợp lý


Thông tin về ký nhập học tháng 7/2015
Các khóa học của kỳ nhập học tháng 7 thường kéo dài 1 năm 9 tháng. Đây không phải kỳ nhập học chính tại Nhật nhưng vẫn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó có cả du học sinh Việt Nam.


Với kỳ nhập học tháng 7, du học sinh sẽ nhập quốc từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, tùy theo lịch khai giảng của trường. Do cuối tháng 7 sẽ là thời gian nghỉ hè nên sau khoảng 2 – 3 tuần nhập học, du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ hè để tham quan một số địa danh nổi tiếng hoặc tìm kiếm cơ hội làm thêm để có chi phí cho những chuyến du lịch dài ngày sau này.


Mùa hè tại Nhật kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Khí hậu mùa hè tại Nhật cũng có những điểm tương đồng với Việt Nam, do vậy, những tân du học sinh sẽ không phải quá lo lắng về việc chưa thích ứng ngay được với thời tiết tại nước bạn. Bên cạnh đó, những lễ hội mùa hè sôi động tại Nhật cũng tạo sức hút cho nhiều du học sinh Quốc tế.


Du học Nhật sự lựa chọn hợp lý
Chi phí du học Nhật rất thấp và phù hợp với tài chính của nhiều bạn sinh viên Việt Nam. Cho nên khi du học tại  quốc gia này cuộc sống của bạn bạn sẽ dễ thở hơn rất nhiều, các bạn sẽ có nhiều thời gian tập trung vào việc học để hoàn tất chương trình hơn là lo bươn chải đi làm thêm kiếm tiền để giảm bớt gánh nặng cho gia đình như du học các nước khác. Đồng thời, khí hậu, văn hóa, con người ở Nhật rất thân thiện, lịch sự, hiếu khách nên các bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập & thích nghi được với môi trường quốc tế mới.


Bên cạnh đó, các trường ở Nhật thường cấp học bổng cao cho khóa chính từ 20% - 80%  cho sinh viên sau khi sang trường nhập học với kết quả học tập chuyên cần.


Trong khi du học tại Anh, Úc, Mỹ bạn cần chuẩn bị học phí  +  chi phí sinh hoạt khoảng từ 500 triệu – 1 tỷ / năm. Thì tại Nhật Bản bạn chỉ cần:

 

Du học Nhật vừa học vừa làm - sự lựa chọn hợp lý


Nhờ các chính sách thông thương mà du học sinh Việt được ưu đãi nhiều ở các quốc gia này, có các chương trình học tiếng anh cũng như tiếng bản xứ, đặc biệt là nhiều chương trình học bổng du học dành riêng cho sinh viên Việt Nam không phân biệt cấp học từ đại học cho đến thạc sĩ, tiến sĩ…


Nhiều cơ hội được ở lại làm việc sau khi hoàn thành xong chương trình học dành cho những sinh viên có hoài bão, năng lực & kết quả học tập tốt.


Điều kiện du học Nhật


- Tốt nghiệp lớp 12, đang học trung cấp, cao đẳng, đại học
- Có đủ sức khỏe tốt học tập & làm việc
- Không yêu cầu bằng cấp tiếng ban đầu


Kỳ nhập học du học Nhật Bản:


- Khóa tiếng: tháng 1/ 4/ 7/ 10
- Khóa chính: tháng 4 hàng năm


Hỗ trợ từ Văn phòng tư vấn du học VNPC


-  Tặng ngay 1 khóa học tiếng Nhật miễn phí cho các bạn đăng ký từ ngày 20.01.2015 đến ngày 15.02.2015
-  Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
-  Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
-  Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
-  Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
-  Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.
-  Đào tạo ngoại ngữ: Tiếng Anh Học thuật, Luyện thi TOEIC, IELTS, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan