địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Học tập và làm việc ngay tại trường học với sinh viên bản ngữ tại Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka (OBM)

Là một trong những quốc gia hàng đầu về khoa học công nghệ, kinh tế, văn hóa, Nhật Bản đã và đang là miền đất hứa với những cơ hội học tập và khám phá tuyệt vời cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Ai cũng biết, hiện nay hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam nhờ vào hình thức du học tiếng thuận tiện cùng thời gian làm việc linh hoạt, đem lại nguồn thu không hề nhỏ cho các bạn du học sinh. 

Và giữa hàng ngàn ngôi trường tại Nhật, Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka (OBM) nổi lên nhờ môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp được nhiều học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Học tập và làm việc ngay tại trường học với sinh viên bản ngữ tại Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka (OBM)

1. Giới thiệu về trường Osaka Bio-Medical College (OBM)
Cao đẳng công nghệ sinh hóa Osaka (OBM) được thành lập với tư cách là một trường đi đầu trong việc học các khóa học cao đẳng về y tế, phúc lợi xã hội, công nghệ sinh học, dược, ngôn ngữ văn hóa tại Nhật Bản. Từ năm được thành lập - 2004 đến nay, trường đã xây dựng và đào tạo những khóa tiếng Nhật dành riêng cho sinh viên nước ngoài và thành công trong việc hướng dẫn nhiều sinh viên thi đậu vào các trường cao đẳng cũng như đại học ở Nhật Bản. Ngoài ra, nhờ có mạng lưới liên kết với các đối tác đặc biệt của trường tại Osaka và các tỉnh lân cận, trường đã giới thiệu và tạo cơ hội công việc cho hàng nghìn sinh viên trong khi học và sau khi tốt nghiệp.

OBM cung cấp các chương trình học phù hợp nhất với sinh viên quốc tế về trình độ cũng như chi phí học tập gồm các khóa học tiếng Nhật; khóa học ngắn hạn tiếng Nhật chuyên sâu; khóa học chuyên ngành như công nghệ sinh học, giáo dục văn hóa Nhật Bản. Từ các khóa học tiếng Nhật của trường, mọi sinh viên đều có thể tiếp tục theo học bậc đại học tại các trường ở Nhật Bản hoặc có thể đi làm ngay tại các doanh nghiệp địa phương.

2. Sự khác biệt của trường OBM
OBM là trường duy nhất tại Nhật cho phép sinh viên quốc tế và sinh viên Nhật Bản học chung với nhau.Thông qua những cơ hội giao lưu với nhiều sinh viên Nhật như vậy, học viên có thể nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật, hòa nhập được với đời sống cũng như văn hóa của quốc gia mặt trời mọc.

Với chế độ duy trì số lượng học viên giới hạn, hỗ trợ học viên chu đáo, hướng dẫn học tập tận tình, chi tiết, trường hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống của du học sinh.

Đội ngũ giáo viên giỏi của trường với thành tích đã hướng dẫn cho hơn 2000 học viên đạt kết quả tốt trong các kỳ thi sẽ tận tình hướng dẫn cho các em học sinh vào được các trường đại học cao học quốc lập, công lập. Các thầy cô sẽ hướng dẫn các em cách thức khi phỏng vấn nhập học cũng như nghiên cứu chi tiết kế hoạch học tập lên cao học.

Trường có chế độ học theo các môn chính và môn phụ. Tùy theo mục đích học tập của mình, từng cá nhân học viên có thể quyết định được chương trình học và xác định rõ tiến độ học tập của bản thân. Ngoài ra, các em được cho phép tự chọn giờ học và môn học cần thiết cho kì thi tuyển sinh cao đẳng, đại học vào tháng 4.

Trường luôn tích cực hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm, trung bình từ 2-3 tuần sau khi nhập học, sinh viên đã có các công việc làm thêm phù hợp với khả năng tiếng Nhật của bản thân.

OBM học 5 tiết/ ngày thay vì 4 tiết/ ngày như các trường khác tại Nhật Bản. Nhờ vậy, sinh viên hoàn thành kì học nhanh hơn và có thời gian đi làm nhiều hơn ( thêm vào đó, khi đi học sinh viên chỉ được phép làm 20 tiếng/ tuần, nhưng nếu trong kì nghỉ, sinh viên được làm 40 tiếng/ tuần. Do vậy, chế độ này giúp các em dành dụm được nhiều hơn với thời gian học ngắn hơn)

OBM là một trong số ít các trường thường xuyên tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh. Hàng năm đều có những hoạt động ngoại khóa như: cắm trại chung toàn trường, đại hội thể thao, thi hùng biện, lễ hội của trường, tham quan xưởng làm việc, các trường đại học, lễ hội Tenjin Matsuri, lễ hội ánh sáng Kobe Luminarie, các danh lam thắng cảnh ở Osaka,…

3. Yêu cầu tuyển sinh:

Yêu cầu học thuật

- GPA: 7.0 (hoặc pass vòng phỏng vấn nếu không đủ GPA)
- Chứng chỉ tiếng Nhật N5

Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10

Tùy theo tình hình số học sinh đăng ký mà có thể sẽ chấm dứt nhận hồ sơ trước khi hết hạn nộp hồ sơ. Ngoài ra,thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký cũng có thể thay đổi tùy vào việc thay đổi thủ tục xin tư cách lưu trú.

Những tiện ích trường OBM dành riêng cho sinh viên quốc tế:

- Không cần nộp chứng chỉ thu nhập cho nhà trường khi nộp hồ sơ

- Miễn phí đưa đón tại sân bay quốc tế Kansai

- Bảo hiểm 24/24, chi trả tất cả các vấn đề khi đi du học (tai nạn, đền bù,…)

- Hỗ trợ tối đa về đi lại: Cam kết được giảm vé tàu 40-60%, 20% khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng như JR

- Sinh viên được hưởng mức lương tối thiểu 936 yên/h vì Osaka là 1 trong 3 thành phố có mức lương cơ bản cao nhất Nhật Bản.

- Miễn phí luyện thi vào đại học Nhật Bản (các môn toán, lý, hóa,…)

- Không phát sinh thêm các chi phí khác (trừ phí ghi danh tất cả các trường học tại Nhật Bản đều thu và phí bảo hiểm toàn dân thành phố Osaka sẽ tự trừ trong tài khoản ngân hàng)

Chi phí học tập và sinh hoạt: 12,000 – 15,000 yen (liên hệ với VNPC để biết bảng giá dự kiến cụ thể cho từng mục sinh hoạt tại Osaka)

Học bổng: 

- Học bổng khuyến học dành cho du học sinh tư túc do tổ chức hành chính pháp nhân độc lập hỗ trợ sinh viên Nhật Bản cấp: Mỗi tháng cấp 48000 Yên,cấp trong vòng 1 năm cho một số sinh viên

- Chế độ đãi ngộ đặc biệt của tổ chức pháp nhân trường học học viện Sato: Những sinh viên được công nhận là sinh viên đặc biệt được hưởng chế độ đãi ngộ sẽ được miễn giảm một phần học phí trong năm học (có trải qua kỳ thi tuyển chọn).

Với chi phí cực thấp, nhiều chế độ đãi ngộ đặc biệt cho du học sinh cả về học tập, sinh hoạt và tìm việc làm thêm, trường Nhật ngữ OBM trở thành niềm khát khao của rất nhiều du học sinh hiện nay. Liên hệ với VNPC ngay để biết thêm các thông tin chi tiết bạn nhé!

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Du học Singapore 2017: Trường nào đào tạo ngành Công nghệ dữ liệu tốt nhất?
 • Du học Philippines 2017: Philippines đã làm gì để trở thành "cường quốc tiếng Anh" của thế giới?
 • Du học Singapore 2017: Lý giải sức hấp dẫn của Học viện Kaplan Singapore
 • Chương trình đào tạo IELTS tại trường Anh ngữ CIA
 • Du học Hàn Quốc Tại trường đại học Ansan
 • Trường Nhật ngữ Meric Osaka
 • Du học Nhật Bản 2017 giúp bạn tích lũy những giá trị gì?
 • Du học Hàn Quốc 2018: Săn học bổng 50% với chương trình đào tạo rút gọn đại học Nam seoul
 • Học viện ngôn ngữ văn hóa Bắc Kinh
 • Du học Trung Quốc 2017 ngành Du lịch Khách sạn – cơ hội rộng mở
 • Lộ trình học tập tối ưu nhất khi du học Singapore 2018 tại trường Amity
 • Du học Hàn Quốc kinh nghiệm chọn trường
 • Du học Philippines: Nên học chương trình IELTS ở đâu?
 • Du học Trung Quốc 2018: Học tại trường danh tiếng nhất tỉnh Vân Nam
 • Ngành giáo dục trẻ em tại Nanyang: Lấy bằng Singapore sau 3 tháng mà không cần IELTS
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook