1. Giới thiệu trường
Được thành lập vào năm 1992 tại thành phố Fukuoka, thủ phủ của tỉnh Fukuoka, phía Tây Nam Nhật Bản, Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon nổi tiếng là một trường có chất lượng đào tạo cao với tỉ lệ 100% sinh viên tốt nghiệm. Từ khi thành lập đến nay, Học viện đã có trên 1.600 sinh viên đến từ các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Nepal,... sau khi hoàn thành chương trình học của trường, các sinh viên của Học viện đang theo học tại các trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản, như: Đại học Kinh tế Tokyo, Đại học Osaka, Đại học Nagoya, Đại học Chuo,…

Học viện giáo dục quốc tế Nishinihon tuyển sinh du học Nhật Bản

Không chỉ đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại như tòa nhà 8 tầng với sức chứa trên 1.000 sinh viên, cách trung tâm thành phố Fukuoka 7 phút đi bộ và khu nhà ký túc xá 6 tầng rất thuận tiện đầy đủ tiện nghi có hệ thống quản lý anh ninh chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho sinh viên quốc tế, Học viện còn luôn có những chính sách học bổng ưu đãi để khuyến khích tinh thần học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tụy luôn sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ sinh viên trong giải quyết các vấn đề về học tập, như chọn trường, chuyên ngành, gia hạn visa,… cũng là một ưu điểm nổi bật của trường. Đặc biệt Viện cho phép và tạo điều kiện giới thiệu việc làm thêm cho các sinh viên tại các nhà máy Sữa, cửa hàng ăn, tạp hóa..... với thu nhập cao và ổn định.

2. Thành tưu của trường
Chất lượng đào tạo cao với tỷ lệ 100% sinh viên tốt nghiệp. Rất nhiều sinh viên của Viện hiện đang theo học tại các trường Đại học danh tiếng của Nhật Bản: ĐH kinh tế Tokyo, ĐH Osaka, ĐH Nagoya, ĐH Chuo, ĐH Nihon…

3. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.