Tại sao phai học tiếng Nhật trước khi đi du học

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4/2016 đã bắt đầu. VNPC đơn vị tuyển sinh du học Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm tại sao phải học tiếng Nhật trước khi đi du học?

 

Tại sao phai học tiếng Nhật trước khi đi du học


Tiếng Nhật vốn dĩ là mọt ngoại ngữ khó, để học được tiếng Nhật đòi hỏi các bạn pải thực sự kiên trì và chịu khó. Nói đến vấn đề yêu cầu học tiếng Nhật bắt buộc trước khi đi du học nhiều bạn học sinh nghe thấy đã cảm thấy rất lo lằng. Vốn dĩ tiếng Nhật khi học và tiếng Nhật khi giao tiếp không hoàn toàn giống nhau nên chắc chắn các bạn sẽ gặp những khó khan khi giao tiếp với ngưới dân Nhật. Để hoàn thiện đủ cá 4 ký năng: Nghe – nói – đọc – viết cần rất nhiều thời gian. Có bạn thì đọc tốt nhưng lại ko nghe được. Có bạn lại nghe được, viết được nhưng lại không đọc được. Và chưa kể đến là các bạn sẽ phải học chứ Kanji – vì người Nhật dung bảng chữ Kanji rất nhiều


Có trình độ tiếng Nhật tốt các bạn hoàn toàn có cơ hội xin được việc làm ngay khi đến Nhật. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc tìm việc làm và kiếm thêm thu nhập chi trả chi phí sinh hoạt hằng ngày.


Tại Nhật có rất nhiều danh nam thắng cảnh với các khu du lịch nổi tiếng. Nếu bạn có tiếng Nhật bạn hoàn toàn có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế trong những kỳ nghỉ. Các trường học sẽ tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội tìm hiểu về đất nước văn hoa và phong tục của người Nhật.


Cơ hội học tập chuyển tiếp vào các chương trình cao đẳng, đại học, thạc sỹ sẽ chỉ dành cho những bạn có đủ trình độ tiếng Nhật.


Vậy nếu các bạn muốn mình có một lộ trình du học hợp lý nhất thì việc đầu tiên các bạn cần làm trước khi đi du học Nhật là trau dồi khả năng tiếng Nhật thật tốt và hãy liên hệ ngay tới văn phòng tư vấn du học VNPC để được nhận những ưu đãi.

 

Tại sao phai học tiếng Nhật trước khi đi du học


Ưu đãi cho kỳ tuyển sinh tháng 4/2016


- Miền phí 1 khóa học tiếng Nhật ngay khi đăng ký
- Tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng và nguyện vọng của học sinh.
- Thường xuyên tổ chức phỏng vấn xin học bổng, nhiều suất học bổng ưu đãi
- Hướng dẫn hồ sơ xin Visa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, Tỉ lệ visa cao.
- Sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của học sinh.
- Hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập.

 

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan