Tham gia du học Nhật chỉ với 95 triệu đồng

 

Với kinh nghiệm 10 năm tuyển sinh du học cho các trường Nhật Bản,Văn phòng tư vấn du học VNPC đã  đã giúp hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện thành công ước mơ du học Nhật Bản. Đến với văn phòng tư vấn du học VNPC, bạn sẽ có nhiều lựa chọn phong phú về các chương trình du học cũng như học bổng tại nhiều trường học danh tiếng tại Nhật Bản. Với sự uy tín và chuyên nghiệp,Văn phòng tư vấn du học VNPC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả các bạn trên khắp cả nước.

 

Tham gia du học Nhật chỉ với 95 triệu đồng


Bắt đầu từ 08 /2014 Văn phòng tư vấn du học VNPC bắt đầu nhận hồ sơ cho kỳ nhập học tháng 01/ 2015 và tháng 04/ 2015 với các suất học bổng hấp dẫn từ các trường ở Tokyo với Mức học phí ưu đãi chỉ còn 450.000 yên/ năm ( Khoảng 95 triệu đồng).

Để được phỏng vấn học bổng trực tiếp với các trường Nhật, VNPC trân trọng kính mời quý phụ huynh, các bạn học sinh đến tham dự buổi gặp mặt với trường theo lịch trình như sau:

Tham gia du học Nhật chỉ với 95 triệu đồng


Tại sao chọn làm hồ sơ tại  VNPC:
- Cam kết mức chi phí thấp nhất
- Miễn phí đào tạo khoá tiếng Nhật (Áp dụng tại VNPC – HN)
- Được chọn trường theo yêu cầu và đóng học phí theo đúng bảng giá gốc của trường
- Hỗ trợ chứng minh tài chính
- Là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều trường ở Tokyo, Osaka, Sendai, Kyoto, Kobe, Chiba, Fukuoka,…với học phí chỉ từ 100 triệu – 150 triệu/ năm
- Được tư vấn miễn phí chọn trường và nhiều dịch vụ khác
- Tỷ lệ Visa đạt 100%


Mức chi phí chung của các trường ở Nhật Bản:
- Học phí: 580.000 – 730.000 yên/ năm ( Tương đương 120 triệu – 150 triệu/ năm)
- Chi phí ăn ở: 60.000 yên – 80.000 yên/ tháng ( Tương đương 10 triệu – 15 triệu/ tháng)


Cơ hội làm thêm: Chính phủ Nhật bản cho phép sinh viên được phép đi làm thêm 28 giờ/ tuần với mức thu nhập trung bình 120.000 – 170.000 yên/ tháng ( khoảng 25 triệu – 37 triệu đồng). Và các bạn được cấp giấy phép làm thêm hợp pháp.


Nhanh tay đăng ký tư vấn du học.

 

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.


Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm từ các giáo viên bản ngữ, Trung tâm ngoại ngữ Multi Language giúp các học viên đạt được các điểm số cao trong thời gian ngắn nhất tại các kỳ thi chứng chỉ Quốc tế  IELTS, TOEIC, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan