Thông tin du học Nhật Bản mới nhất 2015

Ngày đăng : Tuesday 25-11-2014

 

Văn phòng tư vấn du học VNPC đơn vị tuyển sinh chính thức của các trường cao đẳng Đại học tại Nhật Bản xin gửi tới các bạn học sinh đang có nhu cầu đi du học Nhật Bản năm 2015 những thông tin mới nhất.


Để các bạn học sinh có thể học tập và làm việc tại Nhật Bản thì yếu tố đầu tiên các bạn nên lưu ý là làm thế nào để xin được Visa du học Nhật Bản.

 

Thông tin du học Nhật Bản mới nhất 2015


Đối với các bạn học sinh sẽ có 2 cách để được cấp Visa vào Nhật Bản:


1) Các sinh viên nước ngoài muốn vào Nhật Bản để phục vụ cho việc học tập tại Nhật Bản thông qua đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.


2) Nhân viêc của một doanh nghiệp được cử đi học khi có giấy chứng nhận đủ điều kiện để đăng ký với cục xuất nhập cảnh. Nộp đơn xin cấp visa với đại sứ quán hoặc lãnh sự quán.


Giấy chứng nhận đủ điều kiện, cung cấp bằng chứng liên quan chỉ ra rằng bạn phù hợp với các điều kiện nhập cảnh theo quy định tại khoản 1, khoản 2/Điều 7 của Đạo Luật Quản lý xuất nhập cảnh. Vì vậy, Để sở hữu Giấy chứng nhận đủ điều kiện sẽ làm thủ tục xin cấp visa tại Đại sứ quán Nhật Bản ở nước ngoài, cũng như các thủ tục nhập cảnh tại sân bay Nhật Bản diễn ra suôn sẻ.


Thời gian cư trú tại Nhật Bản


Thời gian lưu trú tại Nhật Bản thường là 1 năm đối với các bạn du học sinh, còn đối với những bạn đã học xong tại Nhật và muốn làm việc tại các Công ty thì visa lưu trú là 3 năm rưỡi. Và sau khi hết hạn các bạn có thể tiếp tục gia hạn thời gian lưu trú của mình. Thời gian làm Visa lưu trú chỉ mất khoảng 1 tuần.


Đối với Visa vĩnh trú tại Nhật về cơ bản, các bạn phải sống liên tục ở Nhật trên 10 năm trong đó có trên 5 năm sống với tư cách visa làm việc. Thì chính phủ Nhật Bản mới có thể cấp visa vĩnh viễn cho bạn. Nhìn chung để cấp được visa vĩnh trú còn dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau.

 

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

 

Đăng ký tư vấn du học

 

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.


VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.


Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.


Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968