Trường Cao đẳng kinh doanh quốc tế ISB

1. Giới thiệu về trường
Được thành lập năm 1986 tại Thủ đô Tokyo, Nhật Bản, Trường Cao đẳng Kinh doanh quốc tế ISB là một trường chuyên ngành kinh doanh quốc tế với các trang thiết bị hiện đại, có cả khóa học bằng tiếng Anh cho học sinh, sinh viên quốc tế. Trường cũng luôn được đánh giá cao với đội ngũ giảng viên tận tâm, luôn chú trọng quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên học tập. Ngoài ra, trường cũng luôn tự hào là nơi đào tạo chuyên ngành kinh doanh quốc tế có uy tín và cung cấp những nhà kinh doanh giỏi cho các doanh nghiệp Nhật Bản.

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản của Trường Cao đẳng kinh doanh quốc tế ISB

Ngoài các chương trình đào tạo và giảng dạy bằng tiếng Anh, trường cũng giảng dạy cả tiếng Nhật để tạo điều kiện thuân lợi cho các bạn du học sinh có khả năng mở rộng cơ hội việc làm của mình tại đây cũng như hòa nhập với môi trường văn hóa Nhật Bản. Trường cũng là cầu nối quan trọng giúp các bạn sinh viên đạt được ước mơ vào các trường đại học danh tiếng ở Nhật Bản. Tại ISB việc tìm việc làm thêm cho sinh viên sẽ có giáo viên chuyên môn đảm nhận. Nhà trường sẽ cố gắng tìm việc nhanh nhất tại nơi mọi người đang sống hay tại các trung tâm như Otsuka, Ikebukuro, Shinjuku… Hơn thế nữa, ISB sẽ hướng dẫn các bạn cách viết sơ yếu lý lịch, cách liên lạc đến nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó sẽ hướng dẫn cho mọi người những điều cần biết khi phỏng vấn.

Trường Kinh doanh Quốc tế ISB được đánh giá là một trong những trường Senmon có chất lượng hàng đầu , mức học phí lại rất hợp lý.

Trường nằm cách ga Ikebukuro chỉ 8 phút, cách ga Shinjuku chỉ 24 phút rất thuận tiện đi lại và công việc làm thêm . Đầu vào và đầu ra của trường Kinh doanh Quốc tế ISB đều rất cao , rất khó để thi vào trường nhưng khi vào trường rồi thì bạn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy. Rất nhiều sinh viên khi ra trường có bằng tiếng nhật tốt ( năng lực N1 , N2 , ryugaku shiken trên 280 điểm …) , đặc biệt người nắm kỷ lục thi N1 đạt điểm tối đa tại Nhật Bản là một người Việt Nam đang theo học tại trường .

2. Các thành tựu của trường
Một trong những trường Senmon có chất lượng hàng đầu.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Tiếng Nhật
- Kinh doanh quốc tế…    

4. Các kỳ nhập học: Tháng 4 & tháng 10.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan