Trường Ngôn Ngữ Quốc tế Tamagawa

Ngày đăng : Saturday 16-01-2016

1. Giới thiệu trường
Được thành lập từ năm 1989, Trường Ngôn ngữ quốc tế Tamagawa là một trường có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Với mục đích đào tạo học sinh từ khi bắt đầu học và tiếp tục theo đuổi mục đích học lâu dài của mình, trường cung cấp cho sinh viên các khóa học từ dự bị Đại học, tiếng Nhật đến các khóa ngôn ngữ ngắn ngày.

Thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản mới nhất của trường Ngôn ngữ quốc tế Tamagawa

Trường là một tòa cao ốc 10 tầng và 1 tầng hầm với tất cả phòng học đều được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại để phục vụ cho học viên như TV, máy chiếu, thiết bị nghe,… Với sĩ số lớp nhỏ, sinh viên luôn được chăm sóc kỹ lưỡng và hỗ trợ tận tình nhất. Tọa lạc ngay tại thủ đô Tokyo, gần Akihabara và Asakusa, sinh viên học tập tại trường không chỉ nhanh chóng làm quen với môi trường sống và học tập năng động, hiện đại mà còn có nhiều cơ hội làm thêm. Bên cạnh đó, tại trường còn có nhân viên Việt Nam phụ trách tạo điều kiện thuận lợi cho các sinh viên Việt Nam khi học tập và sinh họat tại đất nước mới.

2. Thành tựu của trường
Với kinh nghiệm 15 năm giảng dạy, Tamagawa được đánh giá là một trong các trường đào tạo Tiếng Nhật có uy tín nhất tại Tokyo, theo Hiệp hội phát triển giao dục Tiếng Nhật

Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học của Nhật là 100%, trong đó có nhiều trường Đại học danh tiếng: Đại học Yokohama, Đại học Osaka, Đại học Nagoya, Đại học Chiba,…

Trong kỳ thi vào các trường Đại học quốc gia, với kết quả xuất sắc, 8 sinh viên của Tamagawa đã được cấp học bổng 5.000 USD/năm.

3. Chuyên ngành đào tạo

- Chương trình dự bị Đại học
- Chương trình tiếng Nhật: Sơ cấp, Trung cấp, Nâng cao
- Khóa học ngôn ngữ ngắn hạn

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968