Trường Nhật Ngữ MCA

1. Giới thiệu trường
Là một trường dạy Tiếng Nhật có quy mô lớn, được thành lập từ năm 1988, Trường Nhật ngữ MCA luôn tâm niệm: “Ngôn ngữ là phương tiện liên kết giữa người với người”. Đặt ra mục tiêu nhằm giúp các sinh viên quốc tế có thể đạt được ước mơ của mình với chương trình học Tiếng Nhật chuẩn và cơ hội tiếp thu kiến thức tổng hợp về văn hóa, xã hội Nhật Bản, trường luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên tâm huyết, có bằng cấp giảng dạy tiếng Nhật uy tín và vốn kinh nghiệm phong phú, cũng như sự hiểu biết sâu rộng về các nền văn hóa khác nhau. Các thầy cô ở trường luôn nỗ lực để tạo ra những giờ học dễ hiểu, thú vị và bổ ích để giúp các bạn cảm thấy hứng thú với việc học tập, tạo lên một môi trường học tập thân thiện và thoải mái.

Thông tin tuyển sinh du hoc Nhật Bản của Trường Nhật ngữ MCA

Trong quá trình học tập tại trường, du học sinh sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ kỹ lưỡng về các vấn đề như: Lối sống, sức khỏe, nhà ở, tạo điều kiện cho sinh viên có một môi trường học tập thật sự hiệu quả. Ngoài ra, nhân viên hỗ trợ có thể nói được nhiều thứ tiếng khác nhau, du học sinh có thể tự trao đổi bằng ngôn ngữ của mình. Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật, trường còn hỗ trợ tư vấn cho các bạn chọn trường học lên cao phù hợp và xin visa trên cơ sở Bộ luật và tóa án của Nhật.

Tọa lạc tại ngay trung tâm Tokyo, trường Nhật ngữ MCA còn có nhiều thuận lợi về giao thông cũng như đa dạng về việc làm cho du học sinh.  Chỉ mất 10 phút đi bộ bạn có thể đến ga Okubo với xung quanh là các khu phố văn hóa sôi động, nơi rất đông giới trẻ Nhật Bản hiện nay. Phía tây của trường là vùng dân cư yên tĩnh dẫn đến Nakano và Koenji, có sông Kanda và công viên Kandajosui là nơi có đường hoa anh đào rất nổi tiếng dài hơn 1km. ...

Bên cạnh đó, trường còn có rất nhiều chế độ học bổng biểu dương cho những sinh viên chăm chỉ, có kết quả học tập tốt như khen thưởng, học bổng Lee Soo Hyun ủng hộ du học sinh nhằm nâng cao sự liên kết giữa Nhật với các nước châu Á. MCA đảm bảo visa cho sinh viên không chỉ trong suốt quá trình học tập mà còn cho quá trình sau khi sinh viên tốt nghiệp và tiếp tục học lên các chương trình học cao hơn. Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong vấn đề xin visa trên cơ sở bộ luật và tòa án của Nhật.

Ngoài giờ học trên lớp, nhà trường còn thường xuyên tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, tạo điều kiện để học sinh đi du lịch, tận mắt khám phá những nét độc đáo trong văn hóa, lịch sử Nhật Bản. Những trải nghiệm này đã trở thành ký ức khó quên và vốn sống hữu ích của rất nhiều du học sinh. Bên cạnh đó, nhà trường còn thúc đẩy giao lưu văn hóa với các đoàn thể trong khu vực, các câu lạc bộ của trường đại học cũng như mời các giáo viên ngoài trường về giảng dạy.

2. Thành tựu của trường

- Tỷ lệ đậu visa đạt 100% trong những năm gần đây.
- Danh hiệu xuất sắc trong việc duy trì tình trạng Visa hợp pháp của học sinh
- 100% sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học tại trường đỗ vào các trường có bậc học cao hơn

3. Chuyên ngành đào tạo: Tiếng Nhật

4. Các kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7 & 10

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan