Khác với việc học Online của các bạn sinh viên và việc học trên truyền hình của các bạn học sinh phổ thông, du học Online để chuẩn bị du học có thể giúp sinh viên giảm bớt chi phí khi du học tại nước ngoài (do đã hoàn thành một số môn/ tín chỉ qua việc học trực tuyến rồi). Hiện nay, hình thức này còn khá mới mẻ, nhưng đã phát huy được những hiệu quả nhất định, vậy du học online có những lợi thế gì? Cùng VNPC khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Du học online và những lợi thế cho du học sinh Việt Nam mùa dịch

Du học online có những lợi thế gì?

Không có sự khác biệt nào về giáo viên giảng dạy chương trình
Giáo viên đứng lớp chính là giáo viên dạy offline tại Campus của các trường, học tương tác trực tiếp với giáo viên và các bạn trong lớp như một lớp học bình thường. điểm khác biệt duy nhất chính là bạn vẫn ở Việt Nam với gia đình, nhưng được giảng dạy bơi chuyên gia và giáo trình ở nước ngoài, tương tác với các bạn học đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Không có sự khác biệt nào về bằng cấp so với chương trình học offline tại các campus chính của trường
Chương trình học online sẽ không có sự khác biệt nào về bằng cấp so với chương trình offline tại trường. Thậm chí, với những khóa học đã có học sinh đang theo học ở nước ngoài, bạn sẽ học cùng với học sinh này như việc học ở campus của trường tại nước đó bình thường. Hoc sinh hoc online và khóa classroom based sẽ học song hành. 

Xem thêm: Cơ hội chuyển tiếp sang Úc khi học xong Foundation tại Việt Nam

Sĩ số lớp học vừa nhỏ để đảm bảo cho sinh viên hiểu được hết kiến thức của mình
Để đảm bảo học sinh có đầy đủ kiến thức và tương tác tốt với giáo viên, mỗi lớp học online sẽ đảm bảo sĩ số từ 8 – 10 học sinh.

Bạn có thể dễ dàng sang nước sở tại học ngay sau khi kết thúc dịch với mức chi phí bằng với học online ở Việt Nam
Sau khi hết dịch Covid với những bạn đang học dở chương trình online của các trường sẽ qua trường và theo học tiếp khóa học. Với những bạn đã hoàn tất khóa học ở Việt Nam sẽ được cấp bằng như bạn đã nghiệp chương trình học tại nước sở tại. Bạn có thể sang học thêm khóa học khác tùy theo nhu cầu.

Ngoài ra bạn cũng được những ưu ái thêm về xin Visa du học đến từ nhà trường, lãnh sự quán các nước.

Có thể thấy, hiện tại trước nguy cơ dịch bệnh bùng phát, lựa chọn học tập online vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu và tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Để tìm cho mình 1 khóa học phù hợp nhất, liên hệ với VNPC ngay ngày hôm nay bạn nhé!