Cơ hội du học Phần Lan miễn 100% học phí cuối cùng

Hệ thống giáo dục chất lượng Phần Lan nổi tiếng thế giới bởi họ không có các cuộc thi, trừ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Bạn cũng sẽ không phải học theo kiểu nhồi nhét, học thuộc để tái hiện kiến thức mà bạn phải óc khả năng tư duy phân tích bản chất và ứng dụng kiến thức trong thực tiễn. Đó là lý do mà du học Phần Lan luôn nằm trong sự lựa chọn của nhiều sinh viên quốc tế. Sau nhiều năm, miễn 100% học phí, chính phủ Phần Lan quyết định sẽ tiến hành thu học phí trong năm học 2017. Tuy nhiên điều đó không có nghĩ là bạn không còn cơ hội được miễn học phí, để biết thêm thông tin hãy đọc bài viết sau.

Cơ hội du học Phần Lan miễn 100% học phí cuối cùng

Chất lượng giáo dục hàng đầu tại Phần Lan
Phần Lan được Tổ chức OECD - Organization Economic Cooperation and Development đánh giá là một trong những nước thành công nhất trên thế giới về giáo dục. Theo chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA - Program for International Student Assessment), Phần Lan xếp hạng nhất về số lượng tốt nghiệp và chất lượng, xếp thứ hai về toán và giáo dục khoa học.

Phần Lan miễn toàn bộ học phí cử nhân và thạc sĩ. Sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 25 giờ mỗi tuần. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được phép ở lại 1 - 2 năm để có thể kiếm việc làm. Chi phí sinh hoạt tại đây ở mức trung bình, 350 EUR - 500 EUR một tháng. Du học sinh không cần chứng minh tài chính, học sinh đỗ qua kỳ thi, 100% có visa du học.

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đang học lớp 12 hoặc đã tốt nghiệp phổ thông trung học; sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành, tối thiểu hai năm kinh nghiệm (bậc thạc sĩ). Yêu cầu: học sinh có trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 - 6.0, TOEFL IBT 79 – 80 (bậc cử nhân). Sinh viên có trình độ tiếng Anh IELTS 6.5, GMAT 600 (nếu có) (bậc thạc sĩ). 

Cơ hội du học Phần Lan miễn 100% học phí cuối cùng
Năm 2015, Chính phủ Phần Lan đưa ra quy định mới, kể từ khóa nhập học tháng 8/2017, sinh viên quốc tế nằm ngoài Khu vực Kinh tế Chung Châu Âu (EEA) phải đóng học phí khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan. Chính sách miễn học phí của Phần Lan kết thúc đã đem lại sự tiếc nuối của rất nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Thời gian có hiệu lực từ khóa nhập học mùa thu năm 2017 thì có nghĩa sinh viên quốc tế vẫn còn cơ hội được thụ hưởng nền giáo dục thứ 4 thế giới với mức chi phí chỉ bằng 0 nếu nhanh chóng nộp hồ sơ cho kì tháng 2/2017. Nếu bạn ngưỡng mộ “nền giáo dục thiên đường” của Phần Lan và đã đáp ứng được yêu cầu về tiếng Anh và trình độ văn hóa thì hãy nhanh chóng nộp hồ sơ cho kì tháng 2/2017 ngay từ bây giờ. 

Danh sách các trường đại học hàng đầu tại Phần Lan
1. Trường đại học Arcada: được thành lập năm 1996 và được công nhận bởi bộ giáo dục và đào tạo năm 1998. Trường có khoảng 170 giảng viên và nhân viên và 2700 sinh viên với 16 chương trình đào tạo cử nhân trong đó có 3 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Hiện số sinh viên quốc tế của trường chiếm 10 % và đến từ 40 nước trên thế giới

Chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh quốc tế, Công nghệ ép dẻo, Nursing

2.Trường đại học Central Ostrobotnia: Nằm ở phía Tây của Phần lan, trên vịnh Bothnia, đại học khoa học ứng dụng Central Ostrobotnia là trường đại học rất hiện đại và năng động. Trường có cơ sở tại 4 thành phố Kokkola, Ylivieska, Pietarsaari và Haapajarvi. Khoa công nghệ thông tin và hóa học đặt tại thành phố biển Kokkola với 36.000 dân, nổi tiếng về trao đổi thương mại quốc tế và công nghiệp đóng tàu. Chuyên ngành đào tạo: Quản lý kinh doanh,Quản lý công nghiệp, Y tá, Công nghệ thông tin, Công nghệ môi trường, kinh doanh quốc tế,

3. Trường đại học Hamk: Đại học Hamk đặt tại thành phố Valkeakoski và Riihimaki phía Nam Phần Lan cách thủ đô Helsinki 145 km. Đại học Hame hiện tại có hơn 7000 sinh viên và 800 nhân viên.  Là trường bách khoa lớn với 7 cơ sở đào tạo giáo dục nằm ở nhiều thành phố khác nhau. Chuyên ngành đào tạo của trường mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội sáng tạo với các môn học gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Sinh viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm tại các nước trên thế giới.

Chuyên ngành đào tạo: Cử nhân Kinh doanh quốc tế (Valkeakoski), Kỹ sư xây dựng (Hämeenlinna, Visamäki), Kỹ sư cơ khí và Công nghệ sản xuất (Riihimaki), Tự động hóa  

4. Trường đại học Jyvaskyla: trường đại học lớn ở miền trung Phần Lan, cách Helsinki khoảng 250km với hơn 7500 sinh viên. Jyvaskyla là một trong thành phố lớn nhất của Phần Lan với hơn 50.000 dân.

Chuyên ngành đào tạo: Kinh doanh quốc tế, Quản trị cơ sở vật chất, hậu cần, Y tá

5. Trường đại học Kajaani: đặt tại thành phố Kajaani, trung tâm của vùng Kainuu cách trung thu đô Hel 600 Km Đại học Kajaani có hơn 5000 sinh viên và 130 giảng viên.

Chuyên ngành đào tạo: Cử nhân Kinh doanh quốc tế, Quản lý vui chơi giải trí,  

6. Trường đại học Lapland: là trường đại học được lấy tên của 2 trường Kemi-Tornio và Rovaniemi, đặt tại 3 thành phố Kemi – Tornio và Rovaniemi trung tâm phía Bắc của Phần Lan, cách 700 Km về phía Bắc của Helsinki. Rovaniemi còn được coi là thủ đô thứ 2 của Phần Lan, đây là trung tâm thương mại, kinh doanh rất phát triển.

Chuyên ngành đào tạo: tại TP Tornio: Quản trị hệ thống thông tin, Kemi: Chăm sóc sức khỏe, Nursing Rovanieme: Kinh doanh quốc tế, Quản trị du lịch khách sạn…

Cơ hội học tập chất lượng khi du học Phần Lan với mức chi phí chỉ bằng 0 chỉ còn chưa đến một tháng nữa sẽ kết thúc tuyển sinh, vì vậy bạn nên nhanh chóng nộp hồ sơ để không đánh mất cơ hội quý giá này.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan