Trường đại học khoa học ứng dụng Åland

Ngày đăng : Tuesday 23-08-2016

Đại học Khoa học Ứng dụng Åland được thành lập vào năm 1997 bởi chính quyền tỉnh Åland như một mạng lưới hợp tác cho giáo dục đại học nghề với quyền cấp văn bằng Bách khoa giải thưởng.

Vào ngày 01 tháng 1 năm 2003, Åland Đại học Khoa học ứng dụng đã trở thành một tổ chức thường trực khi sáp nhập với Đại học Åland Open. Sau khi sáp nhập, tên của Thụy Điển đã được thay đổi để Högskolan på Åland.

Trường đại học khoa học ứng dụng Åland tuyển sinh du học Phần LanÅland UAS cung cấp các chương trình học giảng dạy bằng tiéng Thụy Điển trong một số chuyên ngành như: quản trị kinh doanh, chuyển hướng, quản lý khách sạn, kỹ thuật (biển, điện và CNTT) và y tế và khoa học trong tổng số 600 học sinh.

Đại học Mở Åland cung cấp khoảng 100 khóa học, các bài giảng và hội thảo hàng năm. Hợp tác chặt chẽ và tương tác với những người làm việc trong lĩnh vực này và cộng đồng là rất cần thiết.

Lý thuyết và thực hành
Các chương trình được cung cấp tại Đại học Khoa học Ứng dụng Åland cung cấp các kiến thức lý thuyết và thực tiễn cần thiết để thực hiện nhiệm vụ tiên tiến trong cuộc đời làm việc, cả hai đều độc lập và làm việc theo nhóm trong cài đặt.

Các chương trình giảng dạy được thiết kế một cách linh hoạt, các chương trình nghiên cứu cá nhân có thể được cấu tạo bằng cách chọn các khóa học từ các chương trình khác, hoặc từ các trường Đại học mở trong các đơn vị tùy chọn. Tương tác với những người làm việc trong lĩnh vực này có nghĩa là các chương trình giảng dạy dựa trên các yêu cầu của cuộc sống chuyên nghiệp ngày nay. Chương trình UAS 'cũng nỗ lực cung cấp thẩm quyền mới cho cộng đồng chuyên nghiệp thông qua việc phát triển và nghiên cứu ứng dụng.

Đại học Khoa học Ứng dụng cung cấp Åland cho sinh viên một trải nghiệm học tập hạng nhất; chỉ có khoảng một trăm sinh viên mới được nhận vào chương trình đại học khác nhau hàng năm, những lớp học vẫn còn nhỏ, nên việc tương tác giữa giáo viên và học sinh trở nên dễ dàng và thân thiện hơn. Các khóa học được giảng dạy một phần bằng tiếng Anh nhưng bài tập và bài tập thực hành được giám sát bằng tiếng Anh. Để cung cấp cho sinh viên những kinh nghiệm và quan hệ quốc tế, các trường đại học hợp tác với các trường đại học nước ngoài khác nhau. Học sinh được dễ dàng hỗ trợ trong việc tổ chức nghiên cứu và / hoặc đào tạo ở nước ngoài. Học sinh tại trường Đại học Khoa học ứng dụng Åland cũng được chào đón để có các khóa học tại trường đại học mở của trường có các khóa học, giáo dục hơn nữa, cũng như bài giảng, hội thảo.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

VNPC địa chỉ tư vấn số 1 Việt Nam

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của VNPC sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất

Đặt lịch tư vấn trực tiếp qua HOTLINE/ VIBER/ ZALO
Hà Nội: 0914 343738/ 0982 039968
HCM: 0918343738
Hỗ trợ cam kết từ VNPC

    - Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh,
      Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik – Tiếng Hàn cấp tốc
    - Dịch thuật đa ngôn ngữ
    - Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực
    - Tư vấn lộ trình du học và định cư phù hợp
    - Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, công tác
    - Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc
    - Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh
    - Hỗ trợ nhà ở, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay
    - Mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh
    - Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường,
      hướng dẫn hồ sơ pháp lý, xin gia hạn Visa qua Email/ Facebook/ Viber/ Zalo 24/07

Tham khảo bài viếtThành tích


Gọi Ngay: 0982039968