Bạn lo lắng điều gì khi học tiếng Anh tại Philippines?

Bạn muốn du học Philippines 2018 học tiếng Anh vì nghe thấy chất lượng đào tạo và môi trường tiếng Anh bậc nhất châu Á tại đây. Bạn hy vọng được trải nghiệm một cách toàn diện nhất mô hình Sparta – mô hình đào tạo Anh ngữ theo kiểu quân đội? Nhưng việc học tập và sinh hoạt ở nước ngoài không phải là điều dễ dàng, sẽ có nhiều lo lắng mà bạn sẽ phải vượt qua…

Bạn lo lắng điều gì khi học tiếng Anh tại Philippines?

1. Bạn chỉ có một mình?
Không ít bạn học viên cảm thấy sợ hãi vì không biết phải làm những thủ tục nào để thông qua hải quan, nếu phải quá cảnh thì cần phải làm gì? Ai có thể giúp đỡ và hướng dẫn mình? Đó là tâm lý chung của nhiều bạn. Nhưng đừng quá lo lắng, bạn có thể nhờ VNPC để được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học, tư vấn khóa học và hướng dẫn các thủ tục hải quan khác…. Bạn sẽ không phải vượt qua khó khăn một mình, VNPC sẽ luôn đồng hành cùng với bạn.

2. Tuần đầu với những lo lắng
Hầu hết tại tuần đầu tiên các bạn đều ở trong trạng thái buồn phiền nhớ nhà và muốn quay về Việt Nam. Có những bạn học viên đã muốn quay về nhà ngay khi đặt chân đến trường. Vì sao vậy? Đầu tiên là chính là do bản thân các bạn đã tô vẽ quá đẹp về cuộc sống của du học sinh, sau đó là sự cô đơn khi phải xa nhà đến với một môi trường xa lạ. Hãy cho mình thời gian để thích nghi với cuộc sống học cách hòa nhập với cộng đồng.

3. Bữa ăn tại các trường Anh ngữ
100% du học sinh đi du học Philippines đều than thở về đồ ăn tại đây và nhớ đồ ăn Việt. Bạn đừng nghĩ rằng đồ ăn tại các trường không ngon hay kém chất lượng. Đó là tâm lý chung, bạn đã quen với đồ ăn Việt Nam từ nhỏ và bạn cần thời gian để thích nghi với khẩu vị và cách nấu ăn tại trường học.

4. Chi phí khi du học
Trước khi đến Philippines bạn đã phải chuẩn bị một khoản tiền không nhỏ cho việc học tập, ăn ở, dịch vụ tại trường. Ngoài ra các bạn còn cần chuẩn bị thêm tiền tiêu vặt hàng tháng cho bản thân mình, bạn phải tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân. Đừng để gánh nặng tiền bạc làm bạn cảm thấy khó khăn trong những ngày học tập tại Philippines.

5. Khó khăn về ngôn ngữ
Điều này hầu như ít ảnh hưởng và chủ yếu là do tâm lý mà tự các bạn học viên tạo ra cho bản thân. Ngại nói tiếng Anh trong thời gian đầu vì bạn nói tiếng Anh không tự nhiên, thiếu lịch sự gây ra những hiểu lầm và khó khăn trong giao tiếp. Tuy nhiên đừng lo lắng hãy mạnh dạn nói tiếng Anh để được cải thiện và được sửa lỗi sai. Có như vậy trong thời gian ngắn, bạn sẽ tự tin nói tiếng Anh hơn.

Các bạn có thể sẽ phải trải qua tất cả những khó khăn trên, nhưng nếu bạn học được cách thích nghi hòa nhập và tin rằng mình có thể làm được thì mọi chuyện sẽ thuận lợi hơn rất nhiều. Vượt qua khó khăn, đương đầu với những thử thách sẽ khiến bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Rất nhiều học sinh của VNPC đã vượt qua và đạt được thành công. Chỉ cần bạn quyết tâm và hiểu được ý nghĩa của việc du học Philippines 2018, VNPC sẽ đồng hành cùng với bạn.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chia sẻ :

Tin Liên Quan