Chinh phục IELTS 6.0 với sự đảm bảo 100% từ Philippines

Bạn sốt sắng học tiếng Anh để đạt IELTS 6.0? Bạn cần “tấm vé 6.0” này để chinh phục ước mơ du học? Hay bạn cần chứng chỉ tiếng để thuận lợi cho quá trình xin việc vào công ty lớn?

Học tiếng Anh hơn hai chục năm mà vẫn chưa sử dụng được là một chuyện rất bình thường tại Việt Nam, đơn giản vì chúng ta không có môi trường ngôn ngữ tiếng Anh, không sử dụng nhiều thì rất lâu phát triển. Luyện được IELTS 6.0 là thử thách vô cùng lớn đòi hỏi quá trình rèn luyện nghiêm túc của học viên. Nhưng với giá trị tuyệt vời mà nó mang lại thì nhiều người vẫn chấp nhận đầu tư thời gian và tiền bạc.

Du học Philippines 2018: Chinh phục IELTS 6.0 với sự đảm bảo 100% từ Philippines

Một điều bất ngờ VNPC mang lại cho các bạn hôm nay chính là học IELTS tại Philippines cam kết đầu ra với khóa học ngắn hạn chỉ 12 tuần. Các bạn hoàn toàn có thể đạt được IELTS như mong muốn phù hợp với trình độ và nỗ lực của bạn.

Tại châu Á, có một địa điểm hiện tại đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên quốc tế theo học tiếng Anh do môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, chất lượng đào tạo được đánh giá cao, mô hình học hiệu quả, thủ tục đơn giản và đặc biệt là chi phí học tập khá phù hợp chính là đảo quốc Philippines. Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới, cách phát âm và sử dụng tiếng Anh của người Filipino cũng được đánh giá là có âm chuẩn và giống người bản xứ nhất. Hơn nữa, mô hình học tiếng Anh tại Philippines nổi tiếng với hình thức học tập 1:1 sẽ nâng cao và cải thiện trình độ của các bạn học viên một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Bên trong khóa luyện IELTS cấp tốc trong 12 tuần tại Phillipines
Điều gì đặc biệt ẩn chứa trong khóa luyện IELTS cam kết này? Điều thần kỳ có thể xảy ra trong thời gian ngắn như vậy sao?

Trung bình các khóa học ngắn hạn đảm bảo điểm số tại Philippines là 12 tuần, tương đương 3 tháng để các bạn có thể đạt được mục tiêu điểm số với các đặc trưng:

- Mô hình học 1:1 tức là 1 giáo viên, 1 học sinh. Đây là cơ hội để sinh viên được tiếp xúc với giáo viên nhiều nhất có thể, nhờ đó giáo viên thấu hiểu trình độ của sinh viên và điều chỉnh việc giảng dạy cho phù hợp. Đây là mô hình học hiệu quả nhất để hoàn thiện 4 kỹ năng, ngoài ra kết hợp các lớp học nhóm để trau dồi thêm tư duy, phản biện, hỗ trợ kỹ năng giao tiếp tự tin

- Ngoài thời gian học chính thức, sinh viên vẫn có trợ giảng vào buổi tối đồng thời phải làm bài tập về nhà đầy đủ

- Sinh viên có các bài kiểm tra từ vựng định kỳ (hàng ngày hoặc tuần), và các bài thi thử hàng tuần

- Sinh viên được trao đổi thêm với giáo viên chuyên môn về các vấn đề liên quan đến học tập để kết quả học được tốt nhất.

- Môi trường quốc tế, đa văn hóa, và sử dụng gần như 100% tiếng anh trong giao tiếp.

- Rất nhiều hoạt động khác bằng tiếng Anh giúp sinh viên học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Ăn tiếng Anh, ngủ tiếng Anh và thực sự đắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh.

Các điều kiện chung của chương trình Luyện IELTS đảm bảo đầu ra 

- Học chuyên cần 90% - 100% , tham gia đầy đủ các bài thi kiểm tra trình độ hàng tuần, thậm chí là các bài thi thử IELTS với môi trường hoàn toàn như thi chính thức nhằm giúp các bạn làm quen và tự tin hơn, cùng với số điểm đạt yêu cầu (Yêu cầu chi tiết thay đổi tùy theo quy định của mỗi trung tâm Anh ngữ).

- Đạt điểm yêu cầu tối thiểu ở bài kiểm tra năng lực Tiếng Anh đầu vào, hoặc/và có bằng IELTS với số điểm yêu cầu.
Nếu các bạn đạt được những yêu cầu của khóa học thì các bạn còn có thể được hỗ trợ 100% phí thi chính thức vào cuối khóa học (tùy vào chính sách mỗi trường).

Yếu tố Đảm bảo còn ở kết quả thi chính thức, nếu các bạn không đạt được điểm mong muốn mặc dù đã tuân thủ mọi điều kiện, thì nhà trường sẽ hỗ trợ chi phí học cho đến khi bạn đạt được, và các chi phí ăn ở, sinh hoạt khác trong thời gian này sẽ do các bạn tự thanh toán dựa theo quy định chung cho tất cả trung tâm Anh ngữ tại Philippines

Hiệu quả của khóa luyện IELTS cấp tốc
Mô hình học Sparta được lựa chọn và áp dụng trong các trường Anh ngữ tại Philippines bỏi tính kỉ luật và hiệu quả của nó. Mô hình học này phù hợp với những bạn muốn tạo thói quen học tiếng Anh một cách nghiêm túc và đạt một trình độ tiếng Anh nhất định trong thời gian ngắn.  Điều đầu tiên mà mô hình học này chắc chắc mang lại cho bạn đó là khả năng tiếng Anh của bạn được nâng cao rất nhiều sau chuyến du học. Một món quà còn lớn hơn đó là tính kỉ luật cao, điều mà bạn luôn cần khi làm bất kì điều gì. Tính cách này sẽ theo bạn mãi trong cuộc đời và giúp đỡ bạn rất nhiều trong mọi hoàn cảnh khó khăn.

Khóa học này được đánh giá rất cao và nhận được những phản hồi tích cực từ phía học viên. Các bạn học viên tham gia khóa học đảm bảo này đều đạt tối thiểu mức điểm đảm bảo, thậm chí có bạn còn đạt trên mức đảm bảo từ 0.5 – 1 điểm chỉ trong vòng 3 tháng.

Điều bất ngờ là với hiệu quả nhanh chóng như vậy nhưng học viên chỉ cần bỏ ra chi phí không hề lớn, quá tiết kiệm so với các nước nói tiếng Anh khác như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand,.. thậm chí còn tiết kiệm hơn cả Singapore. Chi tiết chi phí phụ thuộc vào từng trường, bạn vui lòng liên hệ VNPC để được cung cấp. Nếu bạn trước sau gì cũng phải học tiếng Anh thì sao không bắt đầu ngay từ bây giờ? Hãy cân nhắc để lựa chọn trường, lớp phù hợp với chi phí và đừng quên VNPC có thể tư vấn bạn miễn phí nhé! Chúc bạn thành công!

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt, đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Chi sẻ :

Tin Liên Quan

HN: 0914 34 37 38 - 0982 03 99 68
HCM: 0918 34 37 38 - 0916 399 944