địa chỉ chuyên nghiệp số
1
Về tư vấn du học

Chương trình đào tạo IELTS tại trường Anh ngữ CIA

Cebu International Academy (CIA) là trường Anh ngữ tọa lạc tại thành phố Cebu, Philippines. Được thành lập từ năm 2003, trường Anh ngữ CIA được đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo tốt, môi trường quốc tế và khuôn viên trường đẹp như tranh vẽ. Trong bài viết dưới đây, VNPC sẽ cùng bạn tìm hiểu chương trình IELTS để gia tăng sự lựa chọn học tập cho mình.

Chương trình đào tạo IELTS tại trường Anh ngữ CIA

1. Đặc điểm nổi bật của trường Anh ngữ CIA
Trường Anh ngữ CIA hoạt động theo mô hình Semi-Sparta với lịch sử hoạt động lâu đời 14 năm Với kinh nghiệm và thành tích lâu năm của mình, trường cung cấp môi trường mà học viên có thể tập trung hoàn toàn cho việc học tiếng Anh. Ngoài ra, CIA còn xây dựng những quy định mà giúp học viên có được thời gian du học an toàn, đa dạng cả về mảng học tập cũng như mảng sinh hoạt cuộc sống hàng ngày.

Trường tọa lạc ở vị trí thuận lợi cùng với cơ sở vật chất khang trang. Năm 2012, CIA chuyển trường về cơ sở ở trục đường A.S.Fortuna, toà nhà cũng được mới hơn, đảm bảo không gian học tập thoải mái, tiện nghi cho học viên. Trường toạ lạc ở khu vực tiện lợi như từ sân bay Quốc tế Martan mất 15 phút để di chuyển về trường bằng ô tô hay cách trường 5 phút đi bộ là trung tâm thương mại mua sắm. Đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, giàu kinh nghiệmĐội ngũ giảng viên được đào tạo và phải thông qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL hoặc các kỳ thi tương đương để trở thành giáo viên của trường.

Không chỉ giàu kinh nghiệm giảng dạy, CIA còn sở hữu đội ngũ giáo viên giàu nhiệt huyết, yêu nghề và có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và đánh giá năng lực học viên. Mỗi giáo viên của trường chỉ tập trung vào 1~2 kỹ năng ESL, để có thể theo sát năng lực học viên, cũng như được hỗ trợ từ phía nhà trường về nghiên cứu tiết học, giáo dục, hội thảo, tài liệu…Trường cũng đặc biệt chú ý đến việc bồi dưỡng giáo viên. Ngoài việc đánh giá giáo viên qua trình độ, giáo viên còn được đánh giá thông qua ý kiến của học viên, kiểm tra tổ chức lớp học ra sao. Đa dạng các khóa học để lựa chọn.

Trường cung cấp 4 nhóm khoá học chính gồm khoá tiếng Anh tổng quát (ESL), khoá tiếng Anh luyện thi chứng chỉ (TOEIC, IELTS) và tiếng Anh Thương mại. Trong khoá ESL, trường chuẩn bị chương trình học với giáo viên bản ngữ, tạo ra môi trường học trình độ cao và cả các giờ học chuẩn bị để học viên đi Working Holiday. Tuỳ vào mục đích học tập và phong cách học mà học viên có thể lựa chọn hình thức học phù hợp. Tỷ lệ Quốc tịch học viên đa dạng, cơ hội sử dụng tiếng Anh nhiều Ở CIA, học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Đông Á, gần đây có thêm các học viên đến từ Việt Nam, các nước Trung Đông. Với môi trường học viên đa quốc tịch như vậy, học viên có thêm nhiều cơ hội giao lưu với các học viên khác, thông qua giao tiếp mà có những trải nghiệm về ngôn ngữ, văn hoá khác nhau.

Nhờ luyện tập giao tiếp một cách tự nhiên như vậy mà cũng sẽ tăng khả năng Listening, Speaking. Hoạt động cho học viên đa dạng, vui tươi, hữu íchNgoài những giờ học trên lớp, học viên còn có thể tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khóa để tăng khả năng giao tiếp và phát triển các kỹ năng mềm khác như: Hoạt động tình nguyện (Monthly Volunteer Program), Ngày hội Thể thao (Sport Day), Lớp nhảy Zumba (Zumba Dancing Class), Du học hè (English Camp), Cuộc thi Hùng biện (Speech Contest) mỗi 2 tuần…. Học viên sẽ có thêm những kỷ niệm đáng nhớ, vui vẻ với bạn bè, thầy cô và cảm giác thời gian du học ý nghĩa tại CIA.

2. Trường Anh ngữ CIA đào tạo chương trình IELTS như thế nào?
Trường Anh ngữ CIA đào tạo các chương trình IELTS chất lượng bao gồm:

IELTS Regular
Được thiết kế chương trình học giống như khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra, tuy nhiên, đây là khoá học IELTS thông thường, học viên có thể đăng ký học từ 4 tuần trở đi và theo đơn vị 4 tuần (ví dụ: 4 tuần, 8 tuần, 12 tuần). Khoá học này với nội dung học hoàn toàn là phục vụ cho luyện thi chứng chỉ IELTS.

Khoá học cũng yêu cầu học viên có trình độ nhất định và nhập học vào các ngày học quy định của trường.

- 4 lớp học 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.
- 2 lớp học 1:4 gồm IELTS Grammar, Speaking.
- 2 lớp học 1:15 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá).
- 1 lớp kèm chuyên sâu kỹ năng viết dành cho học thuật.

IELTS Guarantee
Học viên đăng ký khoá IELTS đảm bảo điểm số đầu ra sẽ phải đăng ký học ít nhất 12 tuần và theo thời khoá biểu được thiết kế sẵn của trường. Theo đó, lợi ích của khoá học này là nếu học viên không đạt được điểm số cam kết thì trường sẽ miễn phí học phí tại CIA các giờ học sau đó, nhưng không bao gồm tiền ăn ở, sinh hoạt, các chi phí địa phương khác.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, học viên cũng cần đáp ứng được một số điều kiện về đầu vào và các điều kiện khác trong khoá học này.

Chương trình đào tạo IELTS tại trường Anh ngữ CIA

Học viên không đủ điều kiện đầu vào chỉ được tham gia khóa IELTS thường (không đảm bảo điểm).

- 4 lớp học 1:1 gồm IELTS Speaking, IELTS Listening, IELTS Reading, IELTS Writing.
- 2 lớp học 1:4 gồm IELTS Grammar, Speaking.
- 2 lớp học 1:15 IELTS Clinic (Củng cố và đánh giá).
- 1 lớp kèm chuyên sâu kỹ năng Viết dành cho học thuật.

Khai giảng: hàng tháng

Với 2 chương trình đào tạo IELTS mà trường Anh ngữ CIA cung cấp, học viên có thể tùy chọn chương trình phù hợp nhất với mình. Để biết thêm thông tin chi tiết khác về du học Philippines trường Anh ngữ CIA mời bạn liên hệ với Văn phòng Tư vấn Du học VNPC ngay hôm nay.

VNPC - Địa chỉ tư vấn du học số 1 Việt Nam

Đăng Ký

Hỗ trợ cam kết từ VNPC:

Trước và trong quá trình làm hồ sơ

- Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí, tư vấn lộ trình luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ IELTS – Tiếng Anh, Nat-Test – Tiếng Nhật, Topik - Tiếng Hàn cấp tốc.
- Cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, hợp pháp hóa lãnh sự văn bản giấy tờ đáp ứng yêu cầu xin visa của mỗi quốc gia.

Thường xuyên có các buổi tư vấn cá nhân (miễn phí) để

- Tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường, thi học bổng phù hợp với năng lực.
- Tư vấn lộ trình du học, học bổng, thực tập hưởng, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp.
- Xin thư mời nhập học các trường, hướng dẫn thủ tục tài chính, xin Visa du học, thăm thân, du lịch, công tác.
- Hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân xin học bổng xuất sắc, luyện phỏng vấn.
- Mua bảo hiểm y tế du học, du lịch đúng loại, hợp lệ để xin visa (vì đóng lệ phí bảo hiểm là điều kiện bắt buộc để được cấp visa của nhiều nước.
- Hỗ trợ đăng kí khám sức khỏe, nộp hồ sơ sứ quán, lãnh sự quán.
- Hỗ trợ sắp xếp nhà ở, người giám hộ, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay, hướng dẫn đầy đủ kĩ càng trước khi bay.

Sau khi học sinh đã sang học tại nước ngoài:

- Là cầu nối liên lạc chặt chẽ giữa nhà trường, VNPC và gia đình phụ huynh/học sinh để đảm bảo tuân thủ tất cả các qui định và đem lại kết quả học tập tốt cho học sinh/sinh viên.
- Hướng dẫn đóng học phí và sinh hoạt phí cho du học sinh trong suốt quá trình học.
- Hỗ trợ gia đình và học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài về thủ tục học tập tại trường, chuyển trường, chuyển chuyên ngành.
- Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn, chuyển đổi visa các loại như du học, du lịch, visa làm việc sau tốt nghiệp qua Email/Facebook/Viber/Zalo 24/7.
- Hỗ trợ giới thiệu dịch vụ tư vấn định cư. Mua nhà và cho thuê bất động sản (nếu quí học sinh và phụ huynh có nhu cầu)…

Tin tức liên quan

 • Hệ thống giáo dục Trung Quốc
 • Những lưu ý khi học tiếng Anh tại Philippines 2017
 • Thế mạnh đào tạo ngành công nghệ sinh học tại Nhật Bản
 • Cơ hội du học Hàn Quốc tại Đại học Youngdong với nhiều lĩnh vực đa dạng
 • Nhận MacBook Air và nhiều ưu đãi khi du học tai học viện Nanyang
 • Học thẳng chuyên ngành không cần TOPIK tại Đại học Myongji khi du học Hàn Quốc 2017
 • Lưu ý những thói quen sinh hoạt khi du học Nhật Bản 2018
 • Du học Philippines 2017: Những điều tạo nên sự khác biệt tại Trường Anh ngữ CIP - Clark
 • Tham gia du học Nhật chỉ với 95 triệu đồng
 • Tìm hiểu đất nước và con người Hàn Quốc
 • Du học Singapore 2017: 3 ngành học dẫn đầu xu hướng tại Curtin Singapore
 • Điểm danh 5 ngành học đỉnh nhất tại Đại học Curtin Singapore 2017
 • Du học Singapore 2018: Tìm hiểu chương trình bằng kép tại đại học James Cook
 • Học viện ERC một trong những trường của Singapore đào tạo MBA tốt nhất Singapore
 • Có cần phải học tiếng Hàn trước khi đi du học không? Thời gian học tiếng Hàn là bao lâu?
 • Thành tích

  Học sinh đạt visa

  Đăng ký nhận học bổng Nhận tư vấn du học Tải về ebook