Học tiếng Anh khi du học Philippines 2017 với Mô hình Sparta

Ngày đăng : Friday 21-10-2016

Du học Philippines 2017 đang trở thành điểm đến hấp dẫn của các bạn trẻ tại Châu Á, Châu Âu và cả Trung Đông vì những giá trị to lớn mà nó đem lại cho người học: Một chương trình học chất lượng, một môi trường thuận lợi và một mức học phí không thể tuyệt vời hơn. Hiện nay, các trường dạy và học tiếng Anh tại Philippines thường phân chia giảng dạy theo mô hình Sparta hoặc Semi Sparta. Mỗi mô hình lại có 1 đặc điểm khác nhau để phù hợp với nhu cầu của học viên. Trong khuôn khổ bài viết này, VNPC sẽ cung cấp cho bạn thông tin về mô hình Sparta.

Học tiếng Anh khi du học Philippines 2017 với Mô hình Sparta

1. Sparta là gì?
Sparta chỉ về một địa danh tại đồng bằng Laconia của Hy Lạp. Đây là vùng đất nổi tiếng có những đội quân ưu tú, hùng mạnh của thế giới cổ đại. Tại đây những người lính được trải qua những luật lệ nghiêm khắc, ý thức trách nhiêm cao cùng các cuộc huấn luyện vô cùng gian khổ ngay từ khi mới sinh ra để trở thành những người lính anh dũng thiện chiến.

Những người lính Sparta đều là những công dân ưu tú với tinh thần kỷ luật thép, mạnh mẽ và không bao giờ đầu hàng phản bội lại tổ quốc. “300 chiến binh” là câu chuyện nổi tiếng kể về đội quân cuối cùng của Sparta. Cuộc chiến cuối cùng của đội quân Sparta đã đi vào huyền thoại về một đội quân với tinh thần kỷ luật thép, anh dũng, thiện chiến.

Ngày nay từ “Sparta” được dùng để chỉ các cuộc huấn luyện có tinh thần kỷ luật, tinh thần cố gắng cao nhằm đạt được mục đích đề ra. Các trường Anh ngữ tại Philippines đã chọn từ “Sparta” để chỉ các khóa học tiếng Anh được thiết kế để học viên đạt tiến bộ cao trong một thời gian ngắn nhất.

2. Học tiếng Anh tại Philippines 2017 với Mô hình Sparta 
Trước hết, mô hình Sparta là mô hình giáo dục tương đối nghiêm khắc từ thời gian học cho đến các khuôn khổ do nhà trường đặt ra. Học viên sẽ phải học từ 9 – 12 tiết học trong 1 ngày và không được phép ra khỏi ký túc xá từ thứ 2 đến thứ 6, các ngày cuối tuần bạn cũng chỉ được ra khỏi khuôn viên nhà trường trong thời gian cho phép.

Ngoài giờ học chính, sẽ là giờ kiểm tra từ vựng, kiểm tra câu và các lớp học Sparta sáng và Sparta tối. Thứ 7 hàng tuần các học viên đều bắt buộc làm bài kiểm tra của nhà trường.

Mô hình Sparta đòi hỏi tinh thần học tập cao độ của học viên từ trình độ cơ bản đến nâng cao, vì vậy nó thực sự phù hợp với những học viên đặt ra tiêu chí phải học tiếng Anh cấp tốc với chất lượng cao, bạn sẽ ít có thời gian để tham quan, khám phá những địa điểm du lịch của Philippines hơn.

Học tiếng Anh theo mô hình Sparta cũng là một phương pháp tiết kiệm chi phí tối đa cho học viên, các bạn bắt buộc phải tham dự tất cả buổi học từ thứ hai đến thứ sáu và sẽ bị cảnh cáo nếu không tham dự tiết học, nhận 5 lần cảnh cáo sẽ bị nhà trường đuổi học. Đặc biệt, khóa học Sparta thực hiện nghiêm khắc chính sách EOP (English only policy – Chỉ sử dụng tiếng Anh) tại trường. Chính sách này sẽ giúp các bạn có cơ hội thực hành tiếng Anh 24/24 cả trên giảng đường và ngoài giờ học.

Với đa số các trường dạy và học tiếng Anh tại Philippines đều ứng dụng mô hình Sparta. Tuy nhiên việc học tập căng thẳng sẽ được bù đắp bởi sự xinh đẹp trong cảnh quan và sự tiện nghi của khuôn viên trường. Nơi đây thường được xây dựng trong khuôn viên các khu resort nổi tiếng với đầy đủ tiện nghi như hồ bơi, phòng tập gym, sân bóng rổ, bóng bàn, các lớp nhảy Zumba và tập Yoga… Đồng thời, nhà trường sẽ hoàn toàn miễn phí dịch vụ dọn dẹp phòng, giặt ủi quần áo, 3 bữa chính với đầy đủ chất dinh dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các bạn tập trung vào việc học tập.

Mô hình Sparta mang lại cho học viên môi trường học tập khoa học và chuyên nghiệp, khả năng cải thiện tiếng Anh trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý nhất. Sự căng thẳng và áp lực mà mô hình học tiếng Anh tại Philippines 2017 này mang lại sẽ giúp bạn quyết tâm và nhanh chóng chiếm lĩnh được thứ ngôn ngữ toàn cầu này.

Cơ hội chỉ có ở VNPC. Nhanh tay đăng ký tư vấn du học miễn phí.

Đăng ký tư vấn du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Tham khảo bài viếtThành tích
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc
  • Thanh tích và giải thưởng vnpc 1
  • Thanh tích vnpc2
  • thanh tich 2018