Học viện quản lý Singapore - Singapore Institute of Management (SIM) là tổ chức cung cấp một loạt các lộ trình giáo dục tốt nhất tại Singapore. SIM được thành lập năm 1964 với sứ mệnh đào tạo – học tập suốt đời thông qua 4 chương trình chính sau:

- SIM International Academy
- SIM Global Education
- SIM Professional Development
- Platform E

4 chương trình cung cấp nền tảng giáo dục cho những độ tuổi và khả năng nghiên cứu học thuật khác nhau. Tuy nhiên du học Singapore thời điểm này, VNPC sẽ giới thiệu đến bạn những suất học bổng hấp dẫn của SIM Global Education và đặc biệt là học bổng giá trị lên tới 100% học phí của SIM International Academy.

Du học Singapore 2017: Nóng hổi với học bổng lên tới 100% tại SIM International Academy's 

1. SIM International Academy's và học bổng lên tới 100% học phí
SIM International Academy's (SIM IA) là chương trình cung cấp Chứng chỉ Trung học Quốc tế Cambridge cho các học sinh từ 12 đến 16 tuổi (từ lớp 7 đến lớp 10). Chứng chỉ này do Cambridge International Enaminations (CIE), Vương quốc Anh xây dựng và phát triển. Chương trình giảng dạy của SIM IA được thiết kế để tập trung vào việc học tập khối ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và Nhân văn. Học sinh có thể linh hoạt chọn học STEM hoặc Nhân văn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích.

Khối ngành STEM 
Đây là chương trình học giúp học sinh có khả năng định hướng và giải quyết vấn đề tích hợp. Học sinh sẽ áp dụng Khoa học, Toán học và Công nghệ, Kiến thức và kỹ năng trong thế giới thực một cách hiệu quả. Đây là nhóm ngành có nhiều cơ hội làm việc và trở thành công dân toàn cầu nên có số lượng học sinh theo học đông đảo.

Ngôn ngữ & Nhân văn
Học sinh sẽ được trau dồi khả năng ngôn ngữ thông qua các cuộc tranh luận, diễn văn, thuyết trình, diễn kịch, thơ ca… và tất cả những hình thức thú vị khác giúp học sinh có thể tiếp cận, chiếm lĩnh ngôn ngữ và tri thức của nhân loại. Mặt khác, học sinh cũng sẽ được tìm hiểu và làm việc về đô thị hóa với những dự án nghiên cứu sự tác động của sử dụng đất, đô thi hóa, toàn cầu hóa… Những yếu tố này có ảnh hưởng cơ bản đến cuộc sống của con người và cần những nhà quy hoạch xuất sắc.

Lĩnh vực phát triển và tiếp cận cộng đồng, môi trường và giáo dục cũng được SIM IA quan tâm sâu sắc. Học sinh tại đây sẽ được cung cấp nền tảng tri thức tốt nhất để sẵn sàng tiếp nhận kiến thức ở bậc học Cao đẳng/ Đại học/ Sau đại học. Thạc sỹ/ Tiến Sỹ…

Độ tuổi của chương trình SIM IA 

Du học Singapore 2017: Nóng hổi với học bổng lên tới 100% tại SIM International Academy's 

Ưu điểm của chương trình SIM IA và học bổng 100% học phí

- Chương trình hiện đang tuyển sinh dành cho những học sinh hoàn tất lớp 6 và vào học lớp 7-8-9 ở tại Sing ngay campus của SIM. Học sinh sẽ ở nội trú.

- Chương trình học theo hệ Anh – IGCSE nhưng nó lại tích hợp theo cách học của IB: ví dụ học sinh vẫn tham gia những hoạt động thể thao, hoạt động cộng đồng theo 1 số giờ quy định, làm bài luận về leadership.

- Được giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong các chương trình giảng dạy trong nước và quốc tế, Chương trình nhằm nuôi dưỡng học sinh để trở thành những nhà lãnh đạo sáng tạo, người xây dựng cộng đồng, các học giả xuất sắc.

- Điểm cộng chương trình này là: học sinh hoàn tất lớp 10 có O level có thể chuyển tiếp lên học dự bị đại học / hoặc học tiếp AL / IB đều được. Nếu so với việc học hết lớp 11 và vào dự bị thì việc học O Level rồi lên dự bị học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian từ 6 – 12 tháng.

- Học bổng giá trị lên tới 100% cho chương trình này – học sinh phải làm test đầu vào rồi xét có đủ điều kiện tham gia học bổng không.

2. SIM Global Education ( SIM GE)
Chương trình này dành cho học sinh hết lớp 11, có thể vào học dự bị Đại học.

Thời gian: 6 tháng 

Sau khi hết 12, học sinh có thể chọn học thẳng vào năm nhất bậc đại học 3 năm hoặc vào Diploma nếu trường hợp chưa xác định được chuyên ngành.
Với chương trình SIM GE dù bạn chọn một khóa học nghiên cứu, thể thao hay nghệ thuật, bạn đều được khích lệ bằng những suất học bổng hấp dẫn. Điều này cũng là dấu hiệu cho thấy các nhà tuyển dụng muốn tạo điều kiện để bạn đạt được thành công trong quá trình học tập. Sinh viên quốc tế đăng ký xin học bổng của SIM Global Education Diploma Scholarship cho các ngành:

- Diploma in Accounting
- Diploma in Banking & Finance
- Diploma in International Business
- Diploma in Management Studies

Chú ý: Học bổng có điều kiện và học sinh phải làm bài test. 

Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể chuyển tiếp qua trường đối tác sau 1 thời gian học tại Singapore. Cá trường đối tác của SIM gồm: 

- Tại Úc: RMIT University, University of Wollongong
- Tại Anh: University of Birmingham, University of London, University of Southampton, University of Stirling…
- Tại Mỹ: University at Buffalo, the State University of New York.

Như vậy, học bổng lên tới 100% học phí tại SIM IA khi du học Singapore sẽ nuôi dưỡng bạn trở thành người thành đạt suốt đời. Quan tâm tới chất lượng giáo dục toàn diện và mục tiêu học tập không bao giờ dừng lại tại SIM, bạn hãy liên hệ ngay với VNPC để được biết thêm thông tin chi tiết nhé.

Cơ hội chỉ có tại VNPC. Nhanh tay đăng ký nhận học bổng du học.

Đăng ký nhận học bổng  du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao
Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.