Singapore - Con rồng của châu Á - Đất nước với sự phát triển thần kì, nền kinh tế có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới. Singapore cũng là đất nước mà nhiều du học sinh chọn để tiếp tục chương trình thạc sỹ bởi chi phí học tập rẻ, thời gian học nhanh và giá trị bằng cấp đem lại cho bạn. Bạn muốn được công ty headhunter để ý tới? Không ngần ngại gì nữa, một tấm bằng, một chương trình thạc sỹ ở Singapore sẽ gia tăng đáng kể cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn. Chương trình đào tạo thạc sỹ của Singapore đứng đầu châu Á. Hơn thế, trải nghiệm ở quốc gia khi bạn đã trưởng thành cũng mang lại vô số điều thú vị.

Du học Singapore 2018: Cơ hội dành học bổng MBA lên tới 50%

Ở bài viết này VNPC sẽ giới thiệu 1 chương trình học bổng MBA giá trị lên tới 50% cho khóa MBA của Mỹ được đào tạo tại Singapore.

1. Thông tin chương trình học bổng
Học tại Singapore – Nhận bằng cấp của Mỹ. Đó là điều đặc biệt nhất của Chương trình MBA được đào tạo tại trường London School of Business and Finance – Singapore, sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ nhận bằng cấp được cấp bởi một ngôi trường đại học hàng đầu tại Mỹ - trường Concordia University Chicago.

- Tên khóa học: Thạc sỹ quản trị kinh doanh/ Master of Business Administration (MBA)

- Bằng cấp: do trường Concordia University Chicago USA cấp

- Trường đào tạo tại Singapore: LSBF

- Thời gian học: Full time 12 tháng

- Giá trị học bổng 50% học phí

- Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học có GPA điểm trung bình từ 7.13 trở lên, IELTS 6.0

- Chỉ dành riêng cho kỳ nhập học 2018

2. Đôi nét về trường LSBF Singapore
Là 1 trong 10 trường Tài chính được ưa thích nhất của Singapore, Thành viên Platium partner của ACCA trường LSBF Singapore có các ngành đào tạo thế mạnh: Tài chính kế toán, Kiếm toán, Du lịch & Khách sạn, và Quản trị kinh doanh, LSBF đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương giúp HS - SV có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Các chương trình liên kết chuyển tiếp sinh viên sang các trường đại học uy tín của Úc, Mỹ, NewZealand giúp sinh viên tiết kiệm được đáng kể học phí để có thể học cao hơn.

Thành tích nổi bật của LSBF Singapore

- LSBF Singapore đáp ứng các yêu cầu về kiểm định chất lượng cao nhất của CPE để đạt -  4 Year Edutrust

- LSBF Singapore là ACCA Platium – mức đối tác uy tín nhất của ACCA

- Top 10 trường tài chính được SV ưa thích nhất tại Singapore

- Đội ngũ giảng viên ACCA trên 10 năm kinh nghiệm

- Hơn 90 SV đạt ACCA winner chỉ trong 7 kỳ thi liên tiếp (Kỳ thi tháng 12/2015 có 15 SV đạt ACCA winner

- Trường nằm trong trung tâm tài chính của Singapore thuận tiện cho các Cơ hội networking  tại Singapore & phát triển nghề nghiệp tại Singapore

- Cơ hội chuyển tiếp sang các đại học uy tín University of Canterbury (#1 New Zealand)  hoặc Victoria University Melbourne (#28 Australia)

3. Đôi nét về Trường Concordia University – Chicago
Đại học Concordia Chicago (Concordia University Chicago – CUC), thành lập năm 1864, tọa lạc tại ngoại ô của Chicago – thành phố lớn thứ 3 tại Mỹ với dân số trên 7.2 triệu người. Khuôn viên Đại học Concordia Chicago rộng 16 hecta, chỉ cách trung tâm thành phố Chicago 20 phút đi tàu – một đoạn đường rất gần để sinh viên có thể hòa mình và các hoạt động sôi động nơi đây: các quán bars, nhà hàng, triển lãm, câu lạc bộ thể thao, hồ Michigan và vô số các hoạt động khác.

Đại học Concordia Chicago hiện có 4.000 sinh viên. Là một tổ chức giáo dục với lịch sử hơn 150 năm, Đại học Concordia Chicago chắc chắn sẽ là cái nôi cho thành công trong tương lai của bạn. Khuôn viên trường bao gồm mọi thứ mà sinh viên cần: cơ sở vật chất thể thao, các cửa hàng, nhà hàng, thư viện và khu nhà ở cho sinh viên. Sinh viên có thể sống trực tiếp tại khu kí túc của trường đặt ngay trong khuôn viên trường.

- Đại học Concordia Chicago có hơn 150 năm truyền thống đào tạo với các chuyên ngành giáo dục, kinh tế, quản lý, sư phạm, kỹ thuật & xã hội

- Quy mô lớp nhỏ 1:25, giúp các đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm truyền đạt tối đa kiến thức, kinh nghiệm của mình đến sinh viên & theo dõi sát sao tình hình học tập của sinh viên

- Bằng cấp & chương trình học của Trường đại học Concordia Chicago được kiểm định & công nhận bới các tổ chức Uy tín của vùng & trên toàn nước Mỹ sau:

- Bằng cấp của Concordia Chicago được The Higher Learning Commission vùng Trung Bắc Mỹ - một trong 6 tổ chức kiểm định Vùng của Mỹ quản lý, giảm sát & kiểm định, được Bộ Giáo dục Liên bang công nhận trên toàn nước Mỹ

- College of Business is a member of ACBSP tổ chức kiểm định chất lượng các chương trình kinh doanh
Xếp hạng & các giải thưởng Concordia Chicago đã nhận được

- # 22 trong tổng sổ 7,400 các trường cao đẳng và đại học về chất lượng đào tạo xuất sắc đối với các ngành lên quan tới bậc Cử nhân và Thạc sĩ giáo dục & đào tạo (theo thống kê của College Online)

- # 96 trong tổng số 684 đại học tốt nhất với bậc học Thạc sĩ (2013) theo Washington Monthly

- Liên tục nằm trong nhóm các trường được vinh danh Khác biệt (College of Distinction) về sự nổi bật và xuất sắc trong 4 lĩnh vực: Lượng sinh viên theo học, kỹ năng giảng dạy, cộng đồng cởi mở năng động, và kết quả sinh viên đạt được – gần nhất là 2015-2016

- Concordia Chicago được vinh danh tại President’s Higher Education Community Service Honor Roll- sự ghi nhận liên bang cấp cao nhất mà các trường cao đẳng hoặc đại học nhận được nhờ vào cam kết về tình nguyện, dịch vụ học tập, và sự đóng góp công dân 

Để tìm hiểu chi tiết về chương trình học bổng MBA 50% của LSBF, ghé VNPC ngay ngày hôm nay để được tư vấn bạn nhé!