Tiền - Luôn đặt lên hàng đầu khi bạn chọn đi du học ở bất kỳ nước nào?Chất lượng – Bằng cấp – Cơ hội việc làm - Tiêu chí quan trọng khi bạn chọn trườngHọc viện ERC một trong những trường tư hàng đầu của Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu châu Á.

 

Du học Singapore con đường ngắn nhất để lấy bằng đại học

Với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc, nhà trường cũng có sở hữu riêng khách sạn tại Singapore cho sinh viên thực tập và làm việc! Học viện ERC nổi tiếng là nơi khởi nguồn của những nhà triệu phú trẻ. Mời các bạn đến gặp trực tiếp trường ERC Singapore để được tham gia trò chuyện, bàn luận về học bổng, nộp hồ sơ xin nhập học với những hỗ trợ cao nhất của Học viện ERC.

 

 

Du học Singapore con đường ngắn nhất để lấy bằng đại học

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY ( Quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự trước để văn phòng có thể phục vụ tốt nhất.)Học tập tại ERCi, sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động, được tiếp xúc trực tiếp với môi trường kinh doanh ngay trong quá trình học tập khi nhà trường có sở hữu khách sạn riêng; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí. ERC tập trung đào tạo những lĩnh vực cơ bản: Doanh nghiệp, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư. 

 

Du học Singapore con đường ngắn nhất để lấy bằng đại học

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận cao nhất về giáo dục là 4 năm EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC. Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS. Các khóa học tại ERCI:1. Khóa tiếng Anh2. Khóa O-Level 3. Chương trình dự bị (Quản trị kinh doanh) 4. Cao đẳng nâng cao (Bao gồm Cao đẳng + Cao đẳng nâng cao) 5. Cử nhân (Lấy bằng của UOG, UOW) 6. Thạc sĩ (Lấy bằng của UOG, UOW) Đối tượng: Học sinh chỉ cần tối thiểu hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam, không cần chứng chỉ Ielts đều có thể ghi danh học tại trường. VNPC làm hồ sơ chuyển tiếp cho các sinh viên đang học dở dang chương trình muốn chuyển tiếp sang Singapore học tập.Đối với các chương trình thạc sĩ, đối tượng là sinh viên có bằng tốt nghiệp đại học. 

Trường Đại học đối tác: Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Đại học Greenwich luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên. 

 

Du học Singapore con đường ngắn nhất để lấy bằng đại học

Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,.. Trường có 6 campus tại UK.

Du học Singapore con đường ngắn nhất để lấy bằng đại học

Nội dung của buổi hội thảo:- Giới thiệu về học viện ERC và các chương trình học chính tại trường.- Giới thiệu các chương trình học bổng và ưu đãi dành cho sinh viên trong đợt nhập học gần nhất- Trao đổi và giải đáp thắc mắc dành cho học sinh và phụ huynh.- Hướng dẫn cách làm hồ sơ và xin visa du học.  Mời các bạn tới dự hội thảo du học Singapore cùng đại diện học viện ERC và Văn phòng tư vấn du học VNPC tổ chức để nhận được những hỗ trợ cao nhất từ trường.