Có một thực tế rất phũ phàng là nhiều bạn học rất tốt, bằng rất đẹp nhưng khi ra trường vẫn không xin được việc làm. 

Vậy học ngành gì để cơ hội nghề nghiệp của bạn rộng mở nhất? Ra trường xin được việc làm ngay với mức lương hấp dẫn? Chọn trường tư thục nào tại Singapore là phù hợp với bạn? Tất cả sẽ được giải đáp trong hội thảo với đại diện tuyển sinh trường Kaplan Singapore “Du học Singapore trường tư thục top đầu – Học ngành gì để đón đầu tương lai??”

Du học Singapore trường tư thục top đầu học ngành gì để đón đầu tương lai?

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình học tại Singapore cũng như chương trình đào tạo đa ngành từ Học viện Kaplan Singapore – Top 1 trường tư thục được sinh viên lựa chọn nhiều nhất Singapore 2017 (JobCentral Learning Ranking Survey), VNPC và Kaplan Singapore tổ chức chương trình hội thảo và giải đáp thắc mắc:

- Du học Singapore, sinh viên nên chọn ngành nào? - Học tại Singapore, cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sỹ - Học bổng 2017 từ Kaplan hấp dẫn sinh viên Việt Nam - Kaplan Singapore – Trường được đào tạo xuất sắc trong nhiều ngành học tại Singapore với Edutrust 4 năm - Du học Singapore tốn bao nhiêu tiền? - Cơ hội việc làm như thế nào cho sinh viên cho du học Singapore?

Tại Hà Nội 18h – 20h, Thứ 6, ngày 19/05/2017   Tại Văn phòng VNPC 38 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Tại HCM 9h – 12h, Thứ 7, ngày 20/05/2017 Tại Văn phòng VNPC Số 111 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q. 1, Hồ Chí Minh    

Cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp tại Singapore với sinh viên Việt Nam Tại Singapore, sinh viên cần tập trung học tập trong thời gian ngắn. Không được đi làm thêm và thời gian dồn hết vào việc học nên trình độ và kỹ năng sinh viên được hoàn thiện nhanh chóng. Cơ hội xin được việc làm và định cư ở Singapore gần như 80% tùy ngành học sinh viên chọn.

Người Việt Nam chúng ta sẽ dễ dàng xin được việc làm với mức lương tối thiểu 1,800 SGD/ tháng vì được chính phủ Singapore xếp vào nhóm quốc gia có kỹ năng làm việc cao (Skilled-pass), bao gồm: Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ, …

Nhiều ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng tại Singapore trong năm 2017 Trở thành trung tâm kinh tế hàng đầu khu vực và trên thế giới, Singapore luôn cần một nguồn lực lao động có tay nghề lớn để đáp ứng được sự phát triển của nền kinh tế. Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ. Điều này cho thấy rằng nhu cầu lao động nước ngoài tại Singapore là vô cùng lớn.

Tuy nhiên, kịch bản đau lòng khi đi du học bằng giỏi mà vẫn thất nghiệp không còn xa lạ với sinh viên Việt Nam. Một trong những nguyên nhân sâu xa đó là do sinh viên lựa chọn ngành nghề không phù hợp, ngoài ra chưa đủ kinh nghiệm, kỹ năng không tốt,…

Vậy để trả lời cho câu hỏi sinh viên nên chọn ngành học gì để tìm được công việc ưng ý và có thu nhập cao sau khi ra trường, chúng ta cần tìm hiểu xem đâu là ngành nghề dự kiến sẽ có nhu cầu lao động cao trong tương lai. Danh sách các ngành nghề đang thiếu hụt nhân sự tại Singapore sẽ được cung cấp tại hội thảo, đồng thời tư vấn từng ngành nghề cho các bạn học sinh.

Học tại Singapore, cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sỹ Kaplan cung cấp lộ trình học tập cho sinh viên với cơ hội chuyển tiếp sang Thụy Sỹ. Học sinh hoàn tất chương trình THPT có thể học chương trình Diploma (tương đương với năm 1 ĐH tại Việt Nam). Chương trình cao đẳng quản trị du lịch khách sạn kéo dài trong 8 tháng cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc về quản lý du lịch, thương mại, marketing, thực phẩm, đồ uống,…Sau khi hoàn tất chương trình này, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm cuối chương trình cử nhân tại BHMS Thụy Sỹ. Điều này không chỉ cho sinh viên được trải nghiệm môi trường tại Thụy Sỹ mà còn tiết kiệm rất nhiều chi phí và đơn giản hóa vấn đề visa.

Với nhiều ưu điểm nổi bật, du học Singapore ngày càng hút sinh viên quốc tế lựa chọn Singapore với những chương trình học tập ngắn để đón đầu tương lai của mình. 

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký tham dự ngay cùng chúng tôi nhé!

Đăng ký hội thảo du học

VNPC – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

VNPC là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

VNPC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học VNPC và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC. có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.